CSME Marketing

SEO, ออกแบบเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจไทย เราให้ความสำคัญกับการรับประกันคุณภาพการตลาดออนไลน์ของคุณ

02 1072 505

คุณจำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ที่พัฒนาอย่างมืออาชีพ ที่สามารถสนับสนุนแคมเปญการตลาดของคุณ
เราจะไม่ยอมให้คุณจ่ายเงินให้กับเว็บไซต์ที่ด้อยคุณภาพ เพราะเว็บไซต์ที่มีคุณภาพจะนำธุรกิจของคุณไปสู่ ความสำเร็จทางการตลาดดิจิตอล

จองฟรี 30 นาที

การให้คำปรึกษาความต้องการทางธุรกิจ

  บริษัท การตลาดทางอินเทอร์เน็ตและ SEO กรุงเทพ, ประเทศไทย

  ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท CSME Marketing พัฒนาเว็บไซต์และตัวแทนการตลาดอินเทอร์เน็ตที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพประเทศไทย
  เรามีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้ธุรกิจในประเทศไทยพัฒนารากฐานดิจิทัลที่สามารถสร้างแคมเปญการตลาดที่ประสบความสำเร็จ
  หากคุณต้องการที่จะเสริมสร้างความไว้วางใจที่คุณมีกับลูกค้าที่มีอยู่ของคุณ และเพื่อ ความสำเร็จของธุรกิจอย่างมีศักยภาพ เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ
   

  หากคุณคิดที่จะเริ่มต้นด้วยบริการออกแบบเว็บไซต์ระดับพรีเมี่ยมของเรา ที่นี่เราพัฒนาเว็บไซต์ที่สวยงามและใช้งานง่ายซึ่งจะเน้นแบรนด์ของคุณในแบบมืออาชีพและเข้าถึงได้ง่าย
  หากคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้วเราสามารถวิเคราะห์และปรับปรุงเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับนโยบายการค้นหาที่เข้มงวดของ Google เพื่อให้พร้อมรับปริมาณการเข้าชมที่สูงขึ้น หลังจากนั้นเรานำเสนอกระบวนการการตลาดอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการเต็มรูปแบบเช่นการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาและการโฆษณาที่จ่ายผ่าน Google
    

  บริการการตลาดดิจิตอลของเราทำอะไรให้คุณได้บ้าง

  ตลอดเวลาเราได้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลในกรุงเทพฯ เราสามารถช่วยให้คุณเหนือกว่าคู่แข่งของคุณสนับสนุนการตลาดของคุณทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ และเพิ่มปริมาณโอกาศทางธุรกิจที่คุณได้รับจากเว็บไซต์ของคุณเป็นอย่างมาก! หากคุณพร้อมที่จะนำธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับด้วยความต้องการที่จะขยายไปสู่อนาคต CSME Marketing นำเสนอทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการดำเนินธุรกิจของคุณ

  บริการของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แบรนด์ของคุณมีเสียงและนำเนื้อหา และสื่อที่น่าเชื่อถือออกมาเพื่อให้ผู้ชมของคุณ ทีมนักเขียนนักออกแบบและนักการตลาดที่ยอดเยี่ยมของเรามีทักษะในการทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นและเปล่งประกายกว่าที่ใคร

  หากคุณมั่นใจในแบรนด์ของคุณผลิตภัณฑ์หรือบริการ ที่คุณขายและทีมงานของคุณ ดังนั้นถึงเวลาที่จะวางธุรกิจของคุณบนโลกออนไลน์ที่มีเว็บไซต์กว่า 1.5 พันล้านบนอินเทอร์เน็ต หากคุณต้องการครองตลาดในแวดวงธุรกิจของคุณ คุณต้องลงทุนด้านการตลาดเพียงติดต่อเราวันนี้และไปเริ่มต้นกันเลย!!!

  ผลตอบรับจากลูกค้าของเรา

  Andrew Lloyd-Jones

   Lakeside Trees & Stumps ขอยืนยัน สำหรับการสร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมและขอแนะนำ เดล และทีมงานของเขา ที่รับฟังลูกค้าของเขาและให้ความสนใจกับรายละเอียดต่างๆ ขอบคุณพวกเรามีความสุขมากกับบริการของคุณ

  Ben Rule

   นี่เป็นบริษัทที่ดีในการสร้างเว็บไซต์ที่สุดยอด และแคมเปญการตลาดที่ดี ฉันของแนะนำเลย

  Tracy Wood

  เดล และทีมของเขาทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อแก้ไขปัญหาจาก SEO ก่อนหน้าของเรา ขณะนี้เราอยู่ในอันดับที่ 1 ถึง 3 และได้รับยอดขายมากกว่า 30 รายการต่อเดือนผ่านเว็บไซต์ของเรา

   

  customer reviews

  หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณทะยานไปสู่ความสำเร็จ

  หลากหลายบริการสู่ความสำเร็จ

  web design

  สร้างเว็บไซต์ใหม่ของคุณ

  คุณพึงพอใจในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่ มันมีการออกแบบและฟังก์ชั่นที่คุณต้องการหรือไม่? เราจะสร้างเว็บไซต์ที่ไม่เพียง แต่คุณจะพึงพอใจ แต่จะเป็นที่อิจฉาของคู่แข่งของคุณ

  Google Ads

  จัดอันดับเว็บไซต์ของคุณ

  ไม่ว่าจะวันไหนๆ ถ้าผู้คนไม่สามารถค้นหาธุรกิจของคุณได้พบได้จากโฆษณาบน Google แล้วละก็ คุณคงพลาดสิ่งที่สำคัญไปแน่ๆ เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณถูกค้นพบบน Google

  social media marketing

  การโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย

  คุณรู้หรือไม่ว่าการเปิดใช้งานบนโซเชียลมีเดีย และในบล็อกของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ให้เราแสดงให้คุณเห็นว่ากลยุทธ์ด้านเนื้อหาของเรามีประสิทธิภาพเพียงใดในการสร้างลูกค้า ในกลุ่มเป้าหมายของคุณ

  content marketing

  พัฒนาเนื้อหาและสื่อ

  กลยุทธ์ด้าน SEO ของเราให้ผลลัพธ์ระยะยาวที่ช่วยให้ลูกค้าของเราเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์อย่างมีนัยสำคัญ และทำให้ยอดขายผ่านการค้นหาใน Google สำหรับคำค้นหาหลายร้อยคำ

  เราสามารถทำอะไรเพื่อขยายธุรกิจของคุณ

  image
  เว็บไซต์มาตรฐานที่จะเปลี่ยนผู้เข้าชมมาเป็นลูกค้าคุณ

  ✓ การออกแบบเว็บไซต์ที่ใช้มาตรฐานสากล
  ✓ สร้างการรับรู้แบนด์ของคุณ
  ✓ เว็บไซต์ที่เหนือกว่าคู่แข่งของคุณ
  ✓ คุณสมบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือหรือฟังก์ชั่นใด ๆ ที่จำเป็น
  ✓ สร้างการตัดสินใจซื้อและการติดต่อ
  ✓ ง่ายต่อการจัดการและอัปเดต

  growth expert
  image
  เพิ่มโอกาสการค้นพบของคุณจาก Search Engine

  ✓ โดยการใช้ SEO และ AdWords อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มปริมาณผู้เยี่ยมชม
  ✓ ปรับปรุงการรับรู้แบรนด์ของคุณใน Search Engine
  ✓ อันดับคีย์คำหลักที่มีมูลค่าและมีการแข่งขันสูง
  ✓ รับมาซึ่งส่วนแบ่งการตลาดจากคู่แข่ง
  ✓ แสดงการค้นพบต่อผู้คนที่ค้นหาบริการของคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ
  ✓ เพิ่มยอดขายอย่างมีนัยสำคัญ

  image
  พัฒนาโซเชียลมีเดียที่มีคนตามนับพัน

  ✓ กำหนดเป้าหมายแพลตฟอร์มที่เหมาะสมเช่น Facebook, Instagram, LinkedIn
  ✓ เพิ่มจำนวนผู้ติดตามในแพลตฟอร์ม
  ✓ สร้างรายได้จากผู้ติดตามสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ
  ✓ เพิ่มการรับรู้และชื่อเสียงของแบรนด์มากขึ้น
  ✓ สำรวจกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมและเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมมาเป็นลูกค้า
  ✓ ใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดียเพื่อการเติบโตทางธุรกิจและการรับรู้แบนด์

  image
  ลดค่าใช้จ่ายภายในองค์กรของคุณและรับผลตอบแทน(ROI)เพิ่มขึ้น

  ✓ หลีกเลี่ยงหรือตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น
  ✓ ไม่จำเป็นต้องจ้างอบรมและจัดการเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค
  ✓ มีทีมการตลาดดิจิทัลเต็มรูปแบบที่ให้บริการคุณ
  ✓ โทรติดต่อได้ตลอดเวลาสำหรับความต้องการเร่งด่วน
  ✓ ทีมผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งเน้นการตลาดของคุณ
  ✓ คุณมีเวลาที่จะมุ่งเน้นการจัดการธุรกิจที่กำลังเติบโตของคุณ

  ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

  เมื่อคุณเป็นพันธมิตรกับหน่วยงานการตลาดดิจิทัลกับเรา คุณหมายถึงความอุ่นใจตั้งแต่วันแรกที่คุณลงทุนอย่างชาญฉลาด

  บริษัท ของเรามีทีมนักการตลาดอินเทอร์เน็ตและนักพัฒนาเว็บที่มีความสามารถและหลากหลายเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา เรามุ่งเน้นวิธีที่เราสามารถพัฒนาตนเองและบริการของเราได้ดีขึ้นทุกวันและเราภูมิใจในการเป็น บริษัท ที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ที่จะก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าแต่ละรายจะประสบความสำเร็จ

  ★ มีการออกแบบเว็บไซต์มาตรฐานคุณภาพ
  ★ อันดับด้านบนของ Google สำหรับคำค้นหาของคุณ
  ★ สร้างสื่อสังคมออนไลน์ที่ประทับใจ
  ★ สัมผัสกับการเติบโตที่แท้จริงในธุรกิจของคุณ

  เหตุใดจึงต้องรอให้บรรลุสิ่งเหล่านี้เพื่อธุรกิจของคุณ ร่วมเป็นพันธมิตรกับเราในวันนี้และไม่ว่างบประมาณของคุณจะเป็นอย่างไรเราจะมอบ ROI และช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต

  ที่ CSME Marketing เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าที่มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของธุรกิจไม่ควรมีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวในการให้บริการ เป็นข้อมูลที่เสถียรภาพของบริการของบริษัท เว็บไซต์ธุรกิจควรเป็นศูนย์กลางในสร้างการเติบโตให้กับ บริษัท ของคุณและ บริการ SEO  ของเราได้รับผลลัพธ์เช่นนี้สำหรับธุรกิจหลายร้อยแห่ง เราเป็น บริษัท SEO ในกรุงเทพ เจ้าของธุรกิจสามารถพึ่งพาเพื่อการเติบโตทางธุรกิจที่จับต้องได้กับ บริษัท ของพวกเขาผ่านแพ็คเกจ SEO ราคาไม่แพงของเราที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการและเป้าหมายทางธุรกิจของแต่ละธุรกิจของคุณ

  บริษัท SEO ในกรุงเทพจำนวนมากให้บริการที่เน้นทั้งในเพจและนอกเพจของ SEO ในขณะที่ละเลยปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ประสบความสำเร็จ CSME Marketing รวมเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพ สื่อโซเชียลออนไลน์ และกลยุทธ์ การพัฒนาแบรนด์ เพื่อเป็นปัจจัยในการเพิ่มผลลัพธ์ที่ลูกค้าของเราได้รับจากบริการ SEO ของเรา อย่าให้คู่แข่งของคุณผ่านคุณไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่า บริษัท ของคุณใช้การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพและโทรหาเราวันนี้เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อธุรกิจของคุณ

  เมื่อคุณเป็นพันธมิตรกับ บริษัท SEO กับเราคุณต้องการรับประกันว่างบประมาณการตลาดของคุณอยู่ในมือของนักการตลาดที่สามารถใช้งบประมาณในการพัฒนาและใช้กลยุทธ์การตลาดอินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า พวกเราที่ CSME Marketing เข้าใจความต้องการของคุณ และใช้ทักษะที่ยอดเยี่ยมของเรารวมเข้ากับการทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม และด้วยความมุ่งมั่นที่แท้จริงสำหรับลูกค้าของเราเพื่อให้แน่ใจว่าไม่เพียง แต่เราจะเป็นทางเลือกที่ง่ายแต่ทว่ามีประสิทธิภาพเมื่อคุณมองหาผู้เชี่ยวชาญ SEO เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง

  หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องการเมื่อลงทุนเพื่อใช้กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลคือโซลูชันที่ปรับตามเป้าหมายและงบประมาณของคุณ ที่ CSME Marketing เราเข้าใจว่าทุกอุตสาหกรรมและลูกค้ามีความแตกต่างกันและเราได้จัดเตรียมโซลูชันที่ลูกค้าแต่ละรายสามารถกำหนดเองได้ ลูกค้าบางรายสามารถได้รับผลตอบแทนการลงทุน(ROI)ที่สูงขึ้นโดยการลงทุนทางด้าน SEO ในขณะที่ลูกค้ารายอื่นต้องเน้นไปที่โซเชียลมีเดียมากขึ้น ซึ่งเราจะดูความต้องการของลูกค้าของเราและทำการวิจัยตลาดของธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถวางแผนและดำเนินกลยุทธ์ที่จะเพิ่มการเติบโตให้สูงสุด

  บริการ SEO

  เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ในหน้าเพจ และนอกหน้าเพจที่เป็นปัจจัยที่ทำให้เว็บไซต์สามารถอยู่ในอันดับต้น ๆ ของคู่แข่งที่อยู่ในอันดับแรก ๆ ของ Google สำหรับคำค้นหาที่สำคัญในเวลาเพียง 9 สัปดาห์

  ออกแบบเว็บไซต์

  เทคโนโลยีเว็บมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาและหากเว็บไซต์ของคุณล้าหลังคู่แข่งในด้านการใช้งานและการออกแบบคุณจะต้องผิดหวังกับการแสดงผลที่อยู่อันดับต่ำของเว็บ

  การตลาดสื่อสังคมออนไลน์

  ในโลกดิจิตอลของวันนี้ผู้คนมักจ่ายเพื่อสังคมออนไลน์ ให้เราแสดงวิธีการสร้างแบรนด์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่จำเป็นเพื่อผลักดันปริมาณการรับรู้แบรนด์และเพิ่มยอดขาย

  การตลาดด้านเนื้อหา

  แสดงตัวเองในฐานะผู้เชี่ยวชาญ ผู้จัดหาหรือธุรกิจชั้นนำในอุตสาหกรรมของคุณผ่านการตลาดด้านเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจออนไลน์ใด ๆ ให้เราช่วยคุณ

  การค้นหา Google แบบเจาะลึก

  CSME Marketing จะทำให้ธุรกิจของคุณแสดงผลสำหรับการค้นหาแบบเจาะลึกที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณผ่านเครื่องมือค้นหาของ Google

  การจัดการ Adword

  Adwords เป็นรูปแบบการแข่งขันด้านการตลาดที่ต้องใช้การบริหารจัดการอย่างละเอียดรอบคอบเพื่อให้มั่นใจว่าแคมเปญจะประสบความสำเร็จและสร้างผลกำไรสูงสุด

  การพัฒนาแบรนด์

  เรามอบเครื่องมือที่จำเป็นในการพัฒนาแบรนด์ที่แข็งแกร่งผ่านช่องทางต่างๆ เช่น โลโก้สื่อสิ่งพิมพ์ และการออกแบบพิมพ์เสื้อยืด

  การจัดการรับรู้

  การรับรู้เป็นกุญแจสำคัญสู่ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และการกล่าวถึง เราจะช่วยคุณสร้างการรับรู้และบริการของคุณ

  What we can do to grow your business

  image
  A benchmark website that drives conversions

  ✓ International standard Web Design
  ✓ Represents your brand well
  ✓ Superior website to your competitors
  ✓ Any feature, tool or function required
  ✓ Generate buying and contact decisions
  ✓ Easy to manage and update

  image
  Develop a Social Media following of Thousands

  ✓ Target suitable platforms i.e Facebook, Instagram, LinkedIn
  ✓ Develop a following of thousands
  ✓ Monetize your social media following
  ✓ Gain greater brand awareness and reputation
  ✓ Research target demographic to increase engagement and conversions
  ✓ Leverage social media for real growth and exposure

  image
  Get your Lions Share of Search Engine Traffic

  ✓ Combine SEO and AdWords to maximise traffic
  ✓ Improve your brands visibility in Search Engines
  ✓ Rank high value, competitive keywords
  ✓ Take market share from competitors
  ✓ Exposure to people actively searching for your services
  ✓ Significantly increase sales

  image
  Cut your In-House Expenses and gain more ROI

  ✓ Avoid or cut In-House overheads
  ✓ No need to hire, train and manage technical staff
  ✓ Full scale digital marketing team at your service
  ✓ On call at anytime for an urgent need
  ✓ Expert team focused on your marketing ROI
  ✓ You focus on managing your growing business

  ยังไม่แน่ใจที่จะร่วมมือกับเราใช่ไหม?

  ตรวจสอบคำรับรองจากลูกค้าของเรา

  image

  Bethanies Jumping Castles
  Andrew Jones

  ฉันร่วมงานกับ content sme เป็นเวลา 18 เดือนและพวกเขาทำงานหนักมากตั้งแต่วันแรก ธุรกิจของฉันเปลี่ยนไปครั้งใหญ่และเรามีงานยุ่งกว่าที่เราเคยเป็นมา ฉันขอแนะนำพวกเขาให้กับธุรกิจใด ๆ ที่ต้องการความก้าวหน้าในการตลาดอินเทอร์เน็ต

  image

  Vitroglaze
  Sue Hodge

  ขอบคุณฟลินน์และทีมงานที่ Content SME สำหรับการสร้างเว็บไซต์ของเราใหม่ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปลี่ยนแปลง ฉันไม่ลังเลเลยที่จะแนะนำให้ บริษัท อื่นที่ต้องการอัพเกรดเว็บไซต์ที่มีอยู่ หรือ เริ่มต้นจากศูนย์ หรือแค่ต้องการปรับปรุงเว็บไซต์ปัจจุบันของพวกเขา ทำได้ดีมาก

  image

  The Tree Firm
  Paul Vickers

  หลังจากฟลินน์ได้บรรลุข้อเสนอบริการของพวกเขาภายใน 3 เดือนพวกเขาได้รับการจัดอันดับในหน้า 1 ใน Google สำหรับคำหลักที่สำคัญที่สุดของฉัน เดลล์ และทีมงานของเขาแสดงให้เห็นถึงความหลงใหลและความกระตือรือร้นที่แท้จริงสำหรับธุรกิจของฉันและฉันจะไม่ลังเลที่จะแนะนำ Content SME สำหรับบริการ SEO ให้กับทุกคน

  image

  Expert Pest Control
  Steven Jackson

  นับตั้งแต่ทำงานร่วมกับ Content SME เราได้เพิ่มปริมาณผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างมากซึ่งนำไปสู่การสอบถามและการขายที่เพิ่มขึ้น เราพบทีมงานมืออาชีพโดยตรงสุภาพและเต็มใจให้ความช่วยเหลือในการอัพเดทและรายงานอย่างสม่ำเสมอ ฉันแนะนำ Content SME สำหรับทุกความต้องการ SEO ของธุรกิจคุณ

  image

  Revolution Massage & Beauty
  Janelle Mitchell

  12 เดือนที่ผ่านมาสำหรับการร่วมงานกับ Content SME และฉันรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ของพวกเขาพวกเขาพาเราจากหน้า 17 ของ Google ไปที่หน้า 1 หรือ 2 ของ Google ราคาของพวกเขาสมเหตุสมผลมากสำหรับผลลัพธ์ที่โดดเด่น ฉันขอแนะนำให้คุณโทรหา เดลล์ และให้เขาทำสิ่งที่มหัศจรรย์สำหรับ SEO ของคุณ

  image

  Mosman Catering
  John Blomfield

  ฟลินน์ และทีมงานทั้งหมดของ Content SME นั้นยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกับการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา พวกเขาเสนอแม่แบบให้เลือกมากมายสำหรับเว็บไซต์ของเราและรวบรวมเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ