ให้บริการการทำการตลาดบน Instagram และการทำโฆษณาบน IG ในเขตกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

Content’s ME กรุงเทพ ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการการตลาดดิจิทัลที่หลากหลาย ซึ่งรวมไปถึงการทำการตลาดบน Instagram และการโฆษณาบน Instagram

02 1072 505

รับคำปรึกษาด้านการตลาดบน Instagram ฟรีวันนี้!

  ผู้ให้บริการการโฆษณาบน Instagram ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย

  การทำโฆษณาบน Instagram เป็นวิธีการจ่ายเงินในการโพสต์ให้ได้เป็น ‘sponsored content’ บน Instagram เพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้นและละเอียดยิ่งขึ้น การทำการตลาดบน Instagram เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างการติดตามของคุณด้วยการโฆษณา คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการกำหนดเป้าหมายกลุ่มเป้าหมายที่ละเอียดยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่ม conversions และยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ

  การทำโฆษณาบน Instagram เป็นวิธีที่เหมาะที่สุดสำหรับการสร้างแบรนด์ การสร้างการเข้าชมเว็บไซต์ และแน่นอนว่าเป็นการเปลี่ยน Leads เหล่านั้นในมือของคุณให้กลายเป็นลูกค้าที่ยอมจ่ายเงินให้กับคุณด้วยเช่นกัน

  เนื่องจาก Instagram เป็น platform ที่มีเอกลักษณและสื่อสารอย่างชัดเจนผ่านการโพสต์ทีเป็นรูปภาพซะส่วนใหญ่ โฆษณาแบบใช้ข้อความจึงไม่ค่อยเป็นผลดีนัก โดยมากมันจะเกี่ยวกับการสร้างภาพที่สวยงาม หรืออัลบัมภาพ รวมถึงวิดีโอ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างมากขึ้น

  เช่นเดียวกันกับการทำโฆษณาบน Facebook ที่จะต้องจ่ายเงินเข้าไปในการโพสต์จึงจะช่วยเพิ่มการมองเห็นให้กับแบรนด์ของคุณ รวมทั้งสามารถควบคุมได้มากขึ้นด้วยว่าเราอยากให้โพสต์นี้แสดงกับกลุ่มคนกลุ่มไหน หรือใครที่จะเห็นโพสต์ของเราได้บ้าง

  หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณพุ่งทะยานสู่ความสำเร็จ

  การให้บริการการทำการตลาดบน Instagram ของเรา จากสำนักงานใหญ่ในเขตกรุงเทพฯ

  Content’s ME กรุงเทพ เรามีความเชี่ยวชาญทางด้านการตลาดดิจิทัลทุกประเภท ในฐานะผู้ให้บริการการทำการตลาดและโฆษณาบน Instagram เราพร้อมนำเสนอการบริการของเราดังต่อไปนี้ :

  ระบุเป้าหมายของคุณบน Instagram

  ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มการรับรู้ถึงของแบรนด์ สร้างโอกาสในการขายและการเข้าชมเว็บไซต์ หรือต้องการเพิ่มยอดขาย เราจะทำการตรวจสอบ Social media และวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของคุณ แล้วจึงสร้างแผนที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายได้

  กลุ่มเป้าหมายที่ใช่

  ด้วยการสำรวจและวิจัยในเชิงลึก เราสามารถช่วยให้คุณระบุกลุ่มเป้าหมายรวมถึงเปลี่ยนจากลูกค้าที่มุ่งหวังให้เป็นลูกค้าที่ยอมจ่ายได้

  การวิเคราะห์และการรายงานข้อมูล

  จากการแยกและตรวจสอบข้อมูลที่ครอบคลุมและจากรายงานโดยการใช้เครื่องมือต่างๆ ทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดบน Instagram ของเรา สามารถที่จะสร้าง ติดตาม และเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญการทำตลาดและโฆษณาบน Instagram ได้ ด้วยการดึงและตรวจสอบข้อมูลและรายงานจำนวนมากโดยใช้เครื่องมือต่างๆ ด้วยข้อมูลเชิงลึกและความแม่นยำสูง

  การตั้งงบประมาณในระดับ Social Media

  ด้วยการใช้การเปรียบเทียบกับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมเดียวกัน เราสามารถวัด ROI ด้านการทำการตลาดและโฆษณาบน Instagram ของคุณอย่างครอบคลุม และตรวจสอบกลยุทธ์ของคุณเพื่อให้มั่นใจว่ามั่นใจว่าคุณไม่ได้เสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์

  การจัดการ Content

  ทีมคอนเทนต์ที่ยอดเยี่ยมของเราสามารถที่จะผสมผสานทั้งภาพและวิดีโอของคุณให้มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น content ที่มีคุณค่าจะช่วยสร้างความเป็นตัวตนของคุณ ให้คุณกลายเป็นบุคคลที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมของคุณ รวมถึงดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้เพิ่มขึ้นด้วย

  ทำไมต้องทำการตลาดบน Instagram?

  • กว่า 15 ล้านโปรไฟล์จากทั่วโลก เป็นโปรไฟล์สำหรับธุรกิจ
  • นักโฆษณากว่า 1 ล้านคนทั่วโลกใช้ Instagram เพื่อแชร์เรื่องราวและสร้างผลงานของพวกเขา
  • 60% ของผู้ใช้งานบอกว่าพวกเขาพบผลิตภัณฑ์ใหม่จากการใช้งาน Instagram
  • 75% ของ Instagrammers ทำสิ่งต่างๆโดยได้รับแรงบันดาลใจจากโพสต์
  • ผู้ใช้งานใช้เวลาในการดู video content บน Instagram เพิ่มขึ้นถึง 80%
  • 1/3 ของ Story ที่ถูกเปิดดูส่วนใหญ่เป็น Story จากเพจธุรกิจ

  การทำโฆษณาบน Instagram เหมาะกับธุรกิจของคุณหรือไม่?

  ก่อนที่เราจะเริ่มกัน สิ่งสำคัญที่คุณควรตั้งคำถามคือ: การทำการตลาดและการโฆษณาบน Instagram เหมาะกับธุรกิจของคุณหรือไม่?

  ในขณะที่ Instagram มีแนวโน้มที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่อายุน้อยกว่า [โดยมีช่วงอายุส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง 18 ถึง 29 ปี (หรือประมาณ 55%)] แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีอายุมากกว่าไม่ได้

  แม้ว่ากลุ่มเป้าหมายในอุดมคติของคุณจะมีอายุมากกว่า 40 ปี คุณก็ยังสามารถเข้าถึงการติดตามกลุ่มนี้ได้ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางของคุณเอง

  กุญแจที่นำไปสู่การทำการตลาดยุคดิจิทัล คือ ความหลากหลาย ดังนั้นแม้ว่า Instagram อาจจะมีกลุ่มประชากรในอุดมคติต่อธุรกิจของคุณไม่มากนัก  ถึงอย่างนั้นก็ยังคุ้มกับการมีตัวตนทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง

  และแน่นอนว่า หากคุณกำลังคิดจะขยายผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ รวมถึงอยากที่จะเริ่มกำหนดเป้าหมายไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อายุน้อยกว่า คงไม่มี Social platform ไหนที่ดีไปกว่า Instagram แล้วล่ะ!

  มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เช่นเดียวกับการทำโฆษณาบน Social platform อื่นๆ Instagram ช่วยให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายที่เจาะจงรวมถึงเพศ ช่วงอายุ สถานที่ ความสนใจ พฤติกรรม และอื่นๆ อีกมากมาย! ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเราประสบความสำเร็จในโฆษณาแล้วเราสามารถกำหนดกลุ่มลูกค้าที่เป็น ‘Lookalike’ audience (การหาลูกค้าใหม่ๆ และหาคนได้ค่อนข้างตรงเสปกกับคนที่เราอยากได้) ได้เอง เพื่อให้โฆษณาในอนาคตเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจในกิจกรรมของคุณได้มากยิ่งขึ้น

  แนวทางในการทำการตลาดและโฆษณาบน Instagram ของเรา

  1. การเชื่อมโยงไปยังตัวจัดการโฆษณาของ Facebook

  เนื่องจาก Instagram ไม่ได้มีตัวจัดการโฆษณาเฉพาะสำหรับ Instagram เราจึงใช้การทำโฆษณาทั้งหมดผ่านเครื่องมือการทำการตลาดของ Facebook รวมถึงเครื่องมือภายนอกอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ซึ่งช่วยให้เราติดตามความคืบหน้าและปรับปรุงแคมเปญโฆษณาของคุณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

  2. การกำหนดวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดของคุณ

  ถึงตอนนี้เราต้องมาดูที่เป้าหมายในแคมเปญของคุณกันแล้วว่า คุณต้องการยอด Traffic มากขึ้น หรือต้องการเพิ่มการรับรู้ของแบรนด ไม่ว่าในกรณีใดๆ เราจะทำความเข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการ จากนั้นจึงจัดทำแผนงานที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายนั้นได้ในที่สุด

  • Brand awareness (การรับรู้ของแบรนด์)
  • Reach (การเข้าถึง)
  • Traffic (จำนวนผู้เข้าชม)
  • App installs (จำนวนการติดตั้งแอพ)
  • Engagement (การมีส่วนร่วม)
  • Video views (จำนวนการรับชมวิดีโอ)
  • Conversions (เปลี่ยนผู้ชมให้เป็นผู้จ่าย)

  Brand awareness (การรับรู้ของแบรนด์) : นี่เป็นเป้าหมายพื้นฐานที่เรา focus ในการทำโฆษณาเพื่อเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าซึ่งมีแนวโน้มว่าจะสนใจในแบรนด์หรือธุรกิจของคุณมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มการติดตามของคุณด้วย

  Reach (การเข้าถึง) : การใช้ Facebook’s split-testing เข้ามาช่วย ทำให้เราสามารถแสดงโฆษณาหลายตัวพร้อมกันได้เพื่อดูว่า Content ประเภทไหน ที่สามารถเข้าถึงและสอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการได้มากที่สุด จากนั้นเราสามารถสือสารออกไปและเจาะลึกถึงกลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ!

  Traffic (จำนวนผู้เข้าชม) : หากเป้าหมายของคุณคือการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ การสร้าง Content ที่สามารถมีส่วนร่วมโดยแนบ URL เพื่อ link ไปยังหน้าที่เกี่ยวข้องถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ดีเลยล่ะ

  Engagement (การมีส่วนร่วม) : ทุกคนต้องการยอด Likes และ Shares ที่มากขึ้นใช่หรือไหม? แน่นอนว่า หากคุณต้องการการมีส่วนร่วม (Engagement) ที่ดี คุณจึงต้องมีการนำเสนอ Content ที่ยอดเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอ และติดตามว่าโพสต์ประเภทไหนที่ได้รับการตอบรับดีที่สุด!

  Video views (จำนวนการรับชมวิดีโอ) : การมียอดการรับชมวิดีโอที่เพิ่มขึ้นเป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการมีส่วนร่วม (Engagement) การสนับสนุนแบรนด์ของคุณ และความหวังที่จะเปลี่ยนจากลูกค้าที่คาดหวังให้เป็นลูกค้า!

  Lead Generation (การสร้างลูกค้าเป้าหมาย) : การสร้างลูกค้าเป้าหมายบน Instagram ไม่ได้ทำงานเหมือนกับ Facebook ที่มีขั้นตอนเกี่ยวข้องกับการรับข้อมูลของกลุ่มลูกค้าที่คาดหวังได้ ปัจจุบัน Instagram นั้นสามารถรองรับได้เฉพาะอีเมล ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ และเพศเท่านั้นของผู้ใช้งานเท่านั้น ไม่ว่ากรณีใดๆวิธีที่ถูก คือ คุณควรจะได้รับ Leads ที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้เกิดการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างทีมขายของคุณ

  Conversions (เปลี่ยนผู้ชมให้เป็นผู้จ่าย) : การใช้ Facebook Pixel หรือ Third-party แอพที่หลากหลาย ช่วยให้เราสามารถติดตามได้ว่ามีใครบ้างที่เข้ามาที่เว็บไซต์ของเราจาก Instagram มีผู้ใช้งานจำนวนเท่าไหร่ที่ถูกเปลี่ยนให้เป็นลูกค้า สิ่งที่สำคัญต้องมีการปรับปรุงการสร้าง Content ต่างๆ เพื่อให้โดนใจผู้อ่านนั่นเอง

  3. กำหนดค่ากลุ่มเป้าหมายของคุณ

  เมื่อเราทราบวัตถุประสงค์แล้ว มันก็ถึงเวลาที่เราต้องเริ่มกำหนดกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้โฆษณาของคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมได้ โชคดีที่ Facebook มีเครื่องมือข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประชากรศาสตร์ ที่สามารถช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแม่นยำและยอดเยี่ยม นี่คือสิ่งที่เราจะพิจารณาเมื่อสร้างโปรไฟล์กลุ่มเป้าหมายบน Instagram ของคุณ :

  • ที่ตั้ง (ฐานที่อยู่ของพวกเขา)
  • อายุ (ช่วงเป้าหมายที่กำหนดระหว่าง 13 ถึง 65+)
  • เพศ (เลือกได้ระหว่างเพศ ชาย หรือหญิง)
  • ภาษา
  • ข้อมูลประชากร (เช่น เจ้าของบ้าน ผู้เช่า ฯลฯ)
  • ความสนใจ (การค้นหากลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจเฉพาะเจาะจงคือกุญแจสำคัญ)
  • พฤติกรรม (พฤติกรรมการซื้อ บทบาทในงาน ฯลฯ)
  • การเชื่อมต่อ (คุณสามารถกำหนดเป้าหมายกับผู้ที่เชื่อมต่อกับเพจของคุณหรือแอพ/event ได้)

  4. เลือกตำแหน่งของคุณ

  เมื่อเราได้กลุ่มประชากรในอุดมคติแล้ว จากนั้นเราจะต้องเลือกตำแหน่งการวางโฆษณา นี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสนใจเพียงโฆษณาบน Instagram เท่านั้นและไม่ได้มีที่อื่น ในขั้นนี้จะสามารถทำให้โฆษณาของคุณแสดงทั้งบน Facebook และ Instagram ได้

  แน่นอนว่า ตำแหน่งของคุณจะเป็นตัวกำหนดรูปแบบของ Content ที่เราสร้างขึ้น (รูปแบบ Content แต่ละประเภทจะได้รับการตอบสนองที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ Platform)

  5. การกำหนดงบประมาณและกำหนดเวลาในการยิงแอด

  ใช่แล้ว ในขั้นตอนของการกำหนดงบประมาณนี่แหละเป็นอะไรที่น่ากลัว! ไม่มีใครชอบจ่ายเงินโดยที่ไม่จำเป็น แต่โชคดีที่เรามีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการทำการตลาดบน Instagram และการจัดการกับแคมเปญให้ประสบความสำเร็จเท่าที่สมควรจะได้ ซึ่งหมายความว่า เราสามารถหาสมดุลที่เหมาะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรับรองได้ว่าคุณจะเห็น ROI ที่เหมาะงบประมาณของคุณอย่างแน่นอน

  สิ่งสำคัญคือ ต้องเข้าใจว่าทำโฆษณาที่ประสบความสำเร็จบน Instagram นั้นเป็นเรื่องของการลองผิดลองถูก คุณไม่สามารถที่จะแปลง Leads หลายพันคนให้เป็นลูกค้าได้ทั้งหมดจากการทำโฆษณาได้ตั้งแต่ครั้งแรก แต่เราจะได้รับข้อมูลที่มีค่าที่ช่วยให้เราปรับปรุงการโฆษณาและการสร้างเนื้อหาจากความพยายามของเรา เพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายของคุณและเพิ่ม ROI ได้ในที่สุดเมื่อเวลาผ่านไป

  ด้วยวิธีนี้ นั่นหมายความว่าเราสามารถทำงานได้อย่างหลากหลายกับงบประมาณที่ได้มานี้ และเดินหน้าใส่ความพยายามจนเป็นที่พอใจ เมื่อเราสร้าง ROI ที่ได้ผลแล้ว คุณเพียงแค่ใส่ทรัพยากรของคุณลงไปและเฝ้ารอดู conversions ของคุณที่โตขึ้นๆ ก็พอ!

  6. การสร้างโฆษณา Instagram ของคุณ

  เอาล่ะ ตอนนี้ทุกอย่างก็ดูจะลงตัวแล้ว ถึงเวลาที่เราจะมาเริ่มสร้างโฆษณาบน Instagram ของคุณกันแล้ว! ทีม Content ของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำให้แบรนด์ของคุณนั้นมีชีวิตชีวาและสร้างสไตล์การโพสต์ที่รวมเอาเฉพาะใจความสำคัญของแบรนด์ของคุณไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นี่แหละเป็นอะไรที่น่าสนุก!

  ข้อดี คือ เราจะมีตัวเลือกรูปแบบโฆษณา 2-3 แบบให้เลือกเสมอ ขั้นตอนต่อไปเรามาดูรูปแบบโฆษณาต่างๆ ที่เรามี ดังนี้คือ

  รูปแบบการทำโฆษณาบน Instagram

  Instagram มีรูปแบบการทำโฆษณาให้เลือกถึง 6 รูปแบบ ซึ่งน้อยกว่า Facebook มาก 2 สิ่งจากที่กล่าวมาที่มีไว้สำหรับ Instagram stories ซี่งปรากฏอยู่ด้านบนสุดในหน้าฟีดของผู้ใช้งาน (คล้ายกับ Facebook และ Snapchats) อีก 4 รูปแบบได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับฟีด Instagram ซึ่งผู้โฆษณาใช้กันมากที่สุด

  • Image Feed Ads
  • Image Story Ads
  • Video Feed Ads
  • Video Story Ads
  • Carousel Feed Ads
  • Canvas Story Ad

  Content SME ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดและโฆษณาบน Instagram ของเราสามารถทำงานกับรูปแบบโฆษณาเหล่านี้ได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งรูปแบบที่แตกต่างกันแต่ละรูปแบบย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป และทีมของเราเองก็สามารถที่จะใช้ประโยชน์เหล่านั้นเพื่อประโยชน์ของคุณ

  ทำไมถึงควรเลือก Content’s ME เป็นผู้จัดการฝ่ายการทำการตลาดและโฆษณาบน Instagram ของคุณในพื้นที่กรุงเทพฯ?

  ทำไมคุณถึงควรเลือก Content’s ME เพื่อมาเป็นผู้ช่วยคุณทำการตลาดและโฆษณาบน Instagram เหตุผลหนึ่งก็คือ การทำการตลาดบน Instagram และ Social media ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่เราต้องทำ แต่เรารักที่จะได้ทำ!

  อีกเหตุผลคือเราให้ความสำคัญกับแพลตฟอร์ม Instagram ของคุณมาก่อนสิ่งอื่นใด เราเข้าใจดีว่าคุณและทีมของคุณนั้นยุ่งแค่ไหน และคุณคงไม่มีเวลาในการดำเนินการแคมเปญโฆษณาภายในองค์กรให้ประสบความสำเร็จ คุณสามารถที่จะปล่อยให้ทุกอย่างเป็นหน้าที่ของเราที่ Content’s ME กรุงเทพ แล้วเอาเวลาเหล่านั้นไป Focus อย่างอื่นที่คุณทำได้ดีดีกว่า

  ไม่เพียงเท่านั้น แต่เรารู้วิธีที่จะสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมกับงบประมาณของคุณ! เราสามารถช่วยให้คุณบรรลุ ROI ได้อย่างแท้จริง ซึ่งไม่เพียงแต่เพิ่มการรับรู้ทางออนไลน์และความภักดีต่อแบรนด์ของคุณเท่านั้น แต่เรายังจริงจังกับการสร้างรายได้ที่แท้จริงให้กับคุณอีกด้วย!

  ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดและโฆษณาบน Social media ของเราในประเทศไทย เป็นนักวางกลยุทธ์ที่ได้รับการฝึกฝนฝีมือมาเป็นอย่างดีโดยตลอด ขณะเดียวกันเรายังคงติดตามเทรนด์ในตลาดขายของบนดิจิทัลแพลตฟอร์มต่างๆในปัจจุบันตลอดมาอีกด้วย

  ดังนั้นแล้ว แทนที่จะจัดการให้ทีมใดทีมหนึ่งของคุณดูแลในส่วนนี้ หรือพยายามที่จะหาหนทางจัดการกับโลกของการตลาดดิจิทัลที่ยุ่งยากและซับซ้อนด้วยตัวคุณเองละ ทำไมไม่ปล่อยเรื่องยุ่งยากเหล่านี้ไว้ให้เราดูแลล่ะ?

  คุณต้องการเข้าร่วมการวางกลยุทธ์ session ฟรีกับเราหรือไม่?

  หากคุณสนใจบริการของเราเพิ่มเติม คุณสามารถจองเพื่อนัดหมายเข้ามาพูดคุยที่ออฟฟิศของเราในกรุงเทพฯได้ หรือพูดคุยกับเราผ่านทางออนไลน์ เราจะดีใจมากที่จะได้พูดคุยธุรกิจกับคุณ

  เมื่อเราได้พูดคุย ได้ทำความรู้จักกันแล้ว เราสามารถที่จะประสานความเข้าใจระหว่างกันได้ในการทำงานร่วมกัน ให้ความเชี่ยวชาญของเราทำให้วัสัยทัศน์ของคุณเป็นจริงกันเถอะ!