สร้างแบรนด์ของคุณโดย
เอเจนซี่มืออาชีพ

ปรึกษากลยุทธ์ การสร้างแบรนด์ ฟรี!!

  Content’s ME เป็นที่ปรึกษาด้านการพัฒนาแบรนด์ที่มีมายาวนานในประเทศไทย เราได้สร้างชื่อเสียงที่มั่นคงในการให้บริการลูกค้าด้วยเส้นทางการพัฒนาแบรนด์ที่มีคุณค่า

  ไม่ว่าคุณจะเป็นสตาร์ทอัพหน้าใหม่และต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในการสร้างวัฒนธรรมแบรนด์ของคุณ ค้นหาเสียงที่ไม่ซ้ำใคร และนำธุรกิจของคุณไปสู่ชีวิต หรือหากคุณเป็นธุรกิจที่ก่อตั้งแล้ว และคุณกำลังต้องการรีแบรนด์ เรายินดีช่วยเหลือคุณ

  แต่ทำไมการพัฒนาแบรนด์จึงมีความสำคัญมาก? มาดูกันดีกว่า…

  ทำไมการสร้างแบรนด์ถึงสำคัญ

  การมีแบรนด์ที่แข็งแกร่งพร้อมอัตลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักจะทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ ผลักดันยอดขาย และกระตุ้นการเติบโต

  ด้วยอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ที่อิ่มตัวด้วยการแข่งขันในปัจจุบัน การสร้างชื่อแบรนด์และเอกลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักจึงเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณต้องการแยกตัวเองออกจากคู่แข่งและได้รับส่วนแบ่งการตลาดที่สูงขึ้น

  ผู้คนมักจะซื้อจากแบรนด์ที่พวกเขาคุ้นเคยผ่านการบอกต่อ โฆษณา หรือสื่อการตลาด ผู้บริโภคยังต้องการระบุตัวตนด้วยวัฒนธรรมของธุรกิจ พนักงานหลัก และคุณค่าของธุรกิจเมื่อตัดสินใจซื้อ

  ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่จะบอกว่าการพัฒนาแบรนด์เป็นหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของการดำเนินการและการเติบโตของธุรกิจ หากไม่มีลายนิ้วมือที่เป็นเอกลักษณ์นี้ ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณจะประสบปัญหาไม่เพียงแต่ในการระบุตัวคุณท่ามกลางคู่แข่งที่ต่อสู้เพื่อการยอมรับเท่านั้น แต่พวกเขาก็มักจะจำคุณไม่ได้เช่นกัน

  ลองนึกถึงแบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดในโลกในปัจจุบัน เช่น Amazon, Coca Cola, Apple และ Instagram เป็นต้น แบรนด์เหล่านี้เป็นที่รู้จักในทันทีและมีข้อความที่สม่ำเสมอทั่วทั้งกระดาน ดังนั้น หากคุณต้องการเติบโตและเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูง คุณจะต้องเลียนแบบการอุทิศตนเพื่อปรับแต่งข้อความของแบรนด์และวัฒนธรรมที่เป็นสัญลักษณ์

  การสร้างแบรนด์ให้บริษัทของคุณสามารถ

  • เพิ่มความน่าเชื่อให้บริษัทของคุณ
  • สร้างการบอกต่อจนทำให้เกิดการขาย
  • สร้างคุณให้เป็นผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูง
  • ทำให้ Conversion rate สูงขึ้นในด้านการตลาดและการส่งเสริมการขาย
  • และอื่นๆอีกมากมาย
  วิธีที่เราสามารถช่วยคุณในการพัฒนาแบรนด์ของคุณ

  Logo Design

  กราฟิกของเราสามารถพัฒนาหรือสร้างสรรค์โลโก้ระดับมืออาชีพสำหรับแบรนด์ของคุณ

  Print Media

  รับออกแบบและพิมพ์กราฟิก โบรชัวร์ แบนเนอร์ ฯลฯ ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

  Clothing Design

  ออกแบบและพิมพ์เสื้อผ้าแบรนด์เพื่อใช้เป็นเครื่องแบบหรือในสื่อ/กิจกรรมส่งเสริมการขาย

  Develop Identity

  พัฒนาเอกลักษณ์แบรนด์ พนักงาน และวัฒนธรรมผ่านภาพถ่ายและวิดีโอ

  กำหนดตัวตนให้แบรนด์ของคุณ

  การพัฒนาแบรนด์เป็นเพียงกระบวนการสร้าง กำหนดรูปแบบ และสนับสนุนบริการระดับมืออาชีพของคุณในฐานะแบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์ของเราที่ Content’s ME เราแบ่งออกเป็นสามขั้นตอนหลัก: การพัฒนาแบรนด์เป็นเพียงกระบวนการสร้าง กำหนดรูปแบบ และสนับสนุนบริการระดับมืออาชีพของคุณในฐานะแบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์ของเราที่ Content’s ME เราแบ่งออกเป็นสามขั้นตอนหลัก

  • ขั้นแรก เราต้องทำให้กลยุทธ์แบรนด์ของคุณถูกต้องและสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของธุรกิจของคุณ (เป้าหมายของคุณเพื่อให้บรรลุ / คุณเห็นธุรกิจของคุณที่ไหนในสามปี)
  • ต่อไป เราจำเป็นต้องพัฒนาเครื่องมือทั้งหมดที่คุณจะใช้ในการสื่อสารแบรนด์ของคุณกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า (เช่น แบรนด์ที่มีคุณภาพ สโลแกนที่ติดหู และเว็บไซต์ที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดี)
  • และสุดท้าย เราจะพิจารณาการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ที่พัฒนา/ปรับปรุงใหม่ของคุณ และส่งเสริมการเติบโตในอนาคตต่อไป

  กลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์จะกำหนดวิธีการเข้าหาและบรรลุผลทั้งสามขั้นตอนเหล่านี้ มาทำลายมันให้ดียิ่งขึ้นสำหรับคุณ…

  ติดต่อเรา หากคุณต้องการเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจของคุณ

  Content’s ME จัดการกับการพัฒนาแบรนด์อย่างไร

  1 – ทำความเข้าใจกลยุทธ์ทางธุรกิจโดยรวมของคุณ

  กุญแจสำคัญในการมีแบรนด์ที่สร้างความแตกต่างได้ง่ายซึ่งจะช่วยธุรกิจของคุณให้เติบโตคือการทำความเข้าใจกลยุทธ์ทางธุรกิจโดยรวมของคุณ คุณต้องการทำธุรกิจประเภทใด? คุณต้องการให้ความสำคัญกับการเติบโตแบบออร์แกนิกมากแค่ไหน?

  กลยุทธ์ธุรกิจของคุณจะให้บริบทที่เราสามารถออกแบบกลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์ของคุณได้ ดังนั้น ขั้นตอนแรกคือเพื่อให้เราเข้าใจกลยุทธ์ทางธุรกิจของคุณอย่างละเอียดถี่ถ้วน และในกระบวนการนี้ หวังว่าจะช่วยคุณในการปรับปรุง / เสนอราคาในข้อเสนอของคุณ

  2 – ระบุกลุ่มเป้าหมายที่ 'เหมาะ' ของคุณ

  คิดถึงลูกค้าในอุดมคติที่คุณต้องการดึงดูด? แน่นอน เมื่อพูดถึงธุรกิจ ธุรกิจใดๆ ก็ดี อย่างไรก็ตาม กุญแจสำคัญในการทำให้สิ่งนี้ใช้งานได้ในระยะยาว คือการปรับแต่งผู้ชมของคุณและปรับแต่งภาพลักษณ์แบรนด์และเสียงของคุณให้สอดคล้องกับกลุ่มประชากรเฉพาะนั้น

  ไม่ต้องสงสัยเลยว่าธุรกิจที่มีประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งมีการเติบโตสูงและผลกำไรสูงคือธุรกิจที่มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน การไล่ตาม “ทุกคน” ไม่ได้ไปตัดมัน

  ยิ่งเราสามารถจำกัดจุดสนใจได้มากเท่าไร เราก็จะยิ่งสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจได้เร็วยิ่งขึ้น คุณได้ให้ความสำคัญกับกลุ่มประชากรที่สมบูรณ์แบบหรือไม่? ไม่ต้องกังวลหากไม่ใช่ เรามีประสบการณ์มากมายในเรื่องนี้ และสามารถช่วยคุณในการระบุลูกค้าที่สมบูรณ์แบบได้! ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจบริการพัฒนาแบรนด์ของเรา

  3 – การค้นคว้าข้อมูลประชากรในอุดมคติของคุณ

  ขั้นตอนต่อไปของเส้นทางการพัฒนาแบรนด์ของคุณกับ Content ME คือการค้นคว้าข้อมูลประชากรในอุดมคติ นี่ไม่ใช่ครั้งเดียวอย่างใดอย่างหนึ่ง ธุรกิจที่ศึกษาข้อมูลประชากรของตนเป็นประจำและเปลี่ยนแปลงการพัฒนาแบรนด์ของตนตามนั้น จะได้รับประสบการณ์การเติบโตที่รวดเร็วและสม่ำเสมอที่สุด

  จากการค้นคว้าข้อมูลประชากรในอุดมคติของคุณ เราจะมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับมุมมอง ลำดับความสำคัญ และจุดกดดันของลูกค้าเป้าหมายของคุณ ข้อมูลที่มีค่านี้จะช่วยให้เราคาดการณ์ความต้องการของพวกเขาและพัฒนาเสียงของแบรนด์ในแบบที่สอดคล้องกับพวกเขาอย่างแท้จริงในระดับอารมณ์ (และการตัดสินใจซื้อส่วนใหญ่นั้นมาจากจิตใต้สำนึก ดังนั้นการนำจิตวิทยามาใช้ในการพัฒนาเนื้อหาจึงเป็นสิ่งจำเป็น ).

  4 – การวางตำแหน่งแบรนด์ของคุณ

  และแน่นอน เราจะต้องพัฒนากลยุทธ์การส่งข้อความที่แปลตำแหน่งแบรนด์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ในลักษณะที่กลุ่มประชากรเป้าหมายต่างๆ ของคุณสามารถเข้าใจและตอบสนองได้อย่างแท้จริง ซึ่งอาจรวมถึงผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้า พนักงาน แหล่งอ้างอิง ผู้มีอิทธิพล และโอกาสในการเป็นหุ้นส่วนอื่นๆ ที่อาจเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ

  อย่างที่คุณเห็น เมื่อเราเข้าใกล้การพัฒนาแบรนด์ เราไม่ได้คิดถึงลูกค้าของคุณเท่านั้น นอกจากนี้เรายังใส่ใจอย่างใกล้ชิดว่าพนักงานและคู่แข่งของคุณจะมองคุณอย่างไรเช่นกัน

  ท้ายที่สุด ตำแหน่งแบรนด์หลักจะต้องสอดคล้องกันสำหรับผู้ชมทุกคน อย่างไรก็ตาม โดยธรรมชาติแล้ว ผู้ชมที่หลากหลายอาจสนใจในแง่มุมต่างๆ ของแบรนด์ของคุณ ดังนั้นข้อความจะต้องระบุความต้องการและข้อกังวลของพวกเขาด้วยหลักฐานที่จับต้องได้เพื่อสนับสนุนการเรียกร้องดังกล่าว นี่เป็นขั้นตอนสำคัญในการพัฒนาแบรนด์ของคุณและเชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณอย่างแท้จริง

  5 – การพัฒนาชื่อแบรนด์ โลโก้ และสโลแกนของคุณ

  ไม่ว่าคุณจะต้องการชื่อธุรกิจใหม่ (เป็นส่วนหนึ่งของการรีแบรนด์หรือการควบรวมกิจการ) หรือไม่ก็ตาม ถือเป็นส่วนสำคัญของเอกลักษณ์แบรนด์ของคุณ เช่นเดียวกับโลโก้และสโลแกนของคุณเช่นกัน สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ตัวแบรนด์เอง แต่เป็นวิธีสื่อสารแบรนด์ของคุณ—และสัญลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญ

  สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าโลโก้ สโลแกน และชื่อธุรกิจของคุณไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์ของคุณ แต่สำหรับลูกค้าของคุณ ดังนั้น เมื่อเราพัฒนาแบรนด์ใหม่เพื่อระบุตัวตนของลูกค้า การเผยแพร่แนวคิดต่างๆ ผ่านช่องทางโซเชียลของคุณ (ดูการตลาดบนโซเชียลมีเดีย) อาจเป็นประโยชน์เพื่อให้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมของคุณมากขึ้น มันสามารถทำให้พวกเขารู้สึกถึง “ความเป็นเจ้าของ” เหนือแบรนด์ของคุณและทำให้พวกเขารู้สึกมีส่วนร่วมกับเส้นทางการพัฒนาของคุณมากขึ้น ไม่จำเป็นอย่างไรก็ตาม—ในที่สุด คุณอยู่ในที่นั่งคนขับ เราจะทำหน้าที่เป็นไกด์ (และดูแลงานหนักๆ ทั้งหมดด้วยแน่นอน)

  การพัฒนากลยุทธ์การตลาดเนื้อหาที่ประสบความสำเร็จ

  การมีแบรนด์ที่สวยงามเป็นเรื่องที่ดีและดี แต่หากไม่มีกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพ คุณจะไม่สามารถได้รับการยอมรับว่าคุณสมควรได้รับ ดังนั้นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการพัฒนาแบรนด์ของคุณคือ กลยุทธ์การตลาดเนื้อหา แต่ทำไม?

  การตลาดเนื้อหามีความสำคัญในยุคอินเทอร์เน็ต ช่วยให้เราสามารถบรรลุหลายสิ่งหลายอย่างที่การตลาดแบบเดิมไม่สามารถทำได้ เราสามารถใช้เนื้อหาที่มีคุณค่าและให้ความรู้เพื่อดึงดูด หล่อเลี้ยง และคัดเลือกผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณ การให้คุณค่าที่รับรู้สามารถแยกแบรนด์ของคุณออกจากคู่แข่งที่อาจไม่สนใจพัฒนาเนื้อหาที่มีคุณภาพเพื่อให้ผู้ชมมีส่วนร่วม

  คุณเห็นไหมว่าจุดแข็งของแบรนด์ของคุณจะถูกขับเคลื่อนโดยชื่อเสียงและการมองเห็นในที่สุด การตลาดเนื้อหาเป็นวิธีการพัฒนาทั้งชื่อเสียงและการมองเห็นของคุณในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาแบรนด์ของคุณให้มีความเกี่ยวข้องและวางตำแหน่งไว้ตรงหน้ากลุ่มเป้าหมายในอุดมคติของคุณ

  สร้างเว็ปไซต์ที่สวยงามเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ

  เมื่อพูดถึงเครื่องมือในการพัฒนาแบรนด์ การมีเว็บไซต์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมอย่างเหมาะสมถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เว็บไซต์ของคุณเป็นที่ที่ผู้ชมของคุณจะสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำ วิธีที่คุณทำ และคนที่คุณเคยให้บริการ/ทำงานด้วยในอดีต แม้ว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณจะไม่เลือกทำงานกับคุณโดยอาศัยเว็บไซต์ของคุณเพียงอย่างเดียว แต่แน่นอนว่าเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการแปลงผู้ที่มีคุณสมบัติค่อนข้างดีอยู่แล้วและกำลังค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณนำเสนอ หากการส่งข้อความถึงแบรนด์บนเว็บไซต์ของคุณปิดอยู่ พวกเขาอาจตัดสิทธิ์คุณและคลิกออกจากคู่แข่งรายใดรายหนึ่งของคุณ ความสม่ำเสมอคือสิ่งสำคัญ!

  นอกจากนั้น เว็บไซต์ของคุณยังเป็นรากฐานที่เราสามารถขยายเนื้อหาที่มีค่าที่สุดของคุณ เนื้อหานี้จะกลายเป็นจุดสนใจหลักในความพยายาม SEO ของคุณ ด้วยวิธีนี้ ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า พนักงาน และแหล่งอ้างอิงจะสามารถค้นหาออนไลน์ของคุณและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของคุณในภายหลัง การมีเนื้อหาคุณภาพสูง ตรงประเด็น และเป็นความจริงอย่างมากมายมีความสำคัญต่อกลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์สมัยใหม่

  ที่ Content’s ME นอกเหนือจากการเป็นที่ปรึกษาด้านการพัฒนาแบรนด์ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยแล้ว เรายังเป็นหน่วยงานออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ที่จัดตั้งขึ้นอีกด้วย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการเว็บไซต์ใหม่ที่สร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด หรือเพียงแค่ต้องการให้เว็บไซต์ปัจจุบันของคุณสร้างแบรนด์ใหม่และสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ใหม่ของคุณ เราก็สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

  เครื่องมือทางการตลาดของคุณ

  ในขณะที่เราดำเนินการตามเส้นทางการพัฒนาแบรนด์ของคุณ ขั้นตอนต่อไปคือการสนับสนุนชุดเครื่องมือทางการตลาดของคุณ ซึ่งอาจรวมถึงการออกแบบและพัฒนาเครื่องมือการขายทุกรูปแบบ เช่น แผ่นงานขาย โบรชัวร์อิเล็กทรอนิกส์ (การเลือกใช้ AKA) และการนำเสนอสำนวนการขาย ข้อมูลเหล่านี้สามารถสรุปภาพรวมธุรกิจของคุณ และ/หรือข้อเสนอหลักที่คุณให้

  นอกจากนั้น เรายังสามารถดูรวมถึงวิดีโอโปรโมต ภาพรวม กรณีศึกษา และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อเตรียมการอย่างเหมาะสมและออกแบบโดยคำนึงถึงเสียงของแบรนด์และผู้ชมเป็นหลัก สิ่งเหล่านี้อาจมีความสำคัญต่อการพัฒนาแบรนด์ของคุณและสร้างธุรกิจของคุณในฐานะผู้มีอำนาจในอุตสาหกรรมของคุณ

  การดำเนินการ ติดตาม และปรับกลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์ของคุณ

  สุดท้าย เมื่อเรามั่นใจว่าเราไม่มีสิ่งใดเปลี่ยนแปลง เราก็สามารถดูการใช้กลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์ของคุณได้ นี่เป็นส่วนที่ธุรกิจส่วนใหญ่พยายามจัดการการพัฒนาแบรนด์ภายในองค์กรล้มเหลว เป็นการรวมตัวกันเป็นกลยุทธ์ที่ดีและมีความหวังสูงสำหรับเส้นทางการพัฒนาแบรนด์ของคุณ แต่แล้วชีวิตก็เกิดขึ้นและการดำเนินการตามการใช้งานดังกล่าวอาจอยู่นอกทาง กล่าวอีกนัยหนึ่ง—การดำเนินธุรกิจเป็นงานที่หนักมาก ดังนั้นการว่าจ้างบุคคลภายนอกในแง่มุมนี้ของธุรกิจของคุณให้กับพันธมิตรด้านการพัฒนาแบรนด์บุคคลที่สามจึงเป็นความคิดที่ดี

  เมื่อดำเนินการแล้ว เราต้องติดตามความคืบหน้าของคุณ กลยุทธ์เป็นไปตามแผนที่วางไว้หรือไม่? คุณได้รับปริมาณการค้นหาใหม่และผู้เยี่ยมชมเว็บจำนวนเท่าใด คุณมีลูกค้าเป้าหมายใหม่กี่ราย? ด้วยการติดตามกระบวนการและจับตาดูข้อมูลการวิเคราะห์ของคุณอย่างใกล้ชิด เราสามารถระบุได้อย่างง่ายดายว่าด้านใดทำงานตามที่ตั้งใจไว้ และข้อความใดที่อาจต้องมีการปรับแต่งเพิ่มเติม เมื่อเราได้ข้อสรุปที่ถูกต้องแล้ว เราก็สามารถทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นเพื่อให้เส้นทางการพัฒนาแบรนด์ของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น!

  ปรึกษากลยุทธ์การตลาดฟรี ได้แล้ววันนี้

  ถึงตอนนี้คุณอาจรู้สึกหนักใจเล็กน้อย หากเป็นกรณีนี้โปรดอย่าตกใจ มีข้อมูลมากมายในหน้านี้ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราใส่ความคิดลงไปในเส้นทางการพัฒนาแบรนด์ของลูกค้ามากเพียงใด และถ้ามันฟังดูเหมือนเป็นงานมาก นั่นก็เพราะว่ามันเป็น แต่โชคดีที่ Content’s ME เป็นพันธมิตรในการพัฒนาแบรนด์ คุณไม่จำเป็นต้องยกนิ้วให้!

  เพียงเข้าร่วมเซสชันกลยุทธ์ฟรีกับเรา แล้วเราจะตอบทุกคำถามที่คุณอาจมี ต่อจากนี้ไป เราจะเข้าใจแบรนด์และธุรกิจของคุณมากขึ้น เพื่อให้เราสามารถออกแบบกลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์ที่ชนะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าคู่แข่งของคุณ

  หากคุณต้องการให้เราปรึกษากับคุณเกี่ยวกับการพัฒนาแบรนด์ของคุณและแนะนำแนวคิดเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมของคุณ โปรดติดต่อ