หนึ่งในความท้าทายที่ยากที่สุดสำหรับเจ้าของธุรกิจใหม่ในการจัดการคือการโปรโมตธุระกิจและการตลาด เป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาพอสมควรในการควบคุม

ไม่ว่าคุณจะคุ้นเคยกับทักษะใหม่เหล่านี้ด้วยตนเองผ่านการศึกษาและค้นคว้าด้วยตนเอง หรือหากคุณตัดสินใจที่จะจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยเหลือ อาจเป็นประสบการณ์ที่ตึงเครียดและท่วมท้น

โชคดีที่มีเครื่องมือใหม่ที่ยอดเยี่ยมพร้อมให้คุณใช้งาน ซึ่งจะทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่นและราบรื่นยิ่งขึ้น

ใช่ เรากำลังพูดถึง “กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ คืออะไร” ซึ่งเป็นเครื่องมือใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กประสบความสำเร็จในด้านการตลาด

ในหน้านี้ เราจะเจาะลึกลงไปว่า กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ คืออะไร คืออะไร และมีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ คืออะไร

กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ คืออะไร สำหรับทุกคนที่เริ่มต้นทำธุรกิจ การได้รับรีวิวบน Google เป็นสิ่งสำคัญในการส่งเสริมการมองเห็นโดยรวม ความน่าเชื่อถือ และอันดับผลการค้นหาของคุณอย่างแท้จริง

วิธีการทำงานของ กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ คือการนำเสนอธุรกิจต่างๆ ในการใช้ประโยชน์จากรีวิวเชิงบวกเหล่านั้น และทำให้ง่ายต่อการแบ่งปันกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเพื่อเป็นการโปรโมตตนเอง

พูดอีกอย่างก็คือ มันทำให้คุณสามารถอวดรีวิวของคุณในแบบที่ไม่ซ้ำใครและน่าดึงดูดใจ!

ทำได้โดยการค้นหาธุรกิจของคุณผ่านเว็บไซต์ สมอล แท็งซ์ ช่วยให้คุณสามารถนำเสนอบทวิจารณ์ที่ดีที่สุดทั้งหมดที่คุณมี และใส่ลงในการออกแบบที่น่าทึ่งและน่าสนใจ ซึ่งสามารถใช้เพื่อเติมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของคุณ เพื่อเพิ่มในจดหมายข่าว และเพื่อแสดงบนเว็บไซต์ของคุณ

ไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับ ‘ความน่าเชื่อถือบนโลกออนไลน์’ ในโลกธุรกิจออนไลน์ทุกวันนี้

หากไม่มีความน่าเชื่อถือบนโลกออนไลน์ การหาลูกค้าใหม่อาจเป็นเรื่องยาก เพราะเหตุใดจึงมีคนเลือกธุรกิจของคุณโดยไม่มีรีวิว มากกว่าคู่แข่งที่มีมากมาย

นี่คือเหตุผลสำคัญที่คุณควรพยายามและกระตุ้นให้ลูกค้าแสดงความคิดเห็น หากพวกเขาแสดงให้คุณเห็นว่าพวกเขามีความสุขกับบริการ/ผลิตภัณฑ์ของคุณมากเพียงใด การขอให้พวกเขาเขียนรีวิวและบอกผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าว่าพวกเขาพลาดอะไรไป คนส่วนใหญ่ยินดีที่จะให้ข้อเสนอแนะและช่วยสนับสนุนธุรกิจที่พวกเขาชื่นชอบ!

นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาวิธีปรับปรุงบริการของคุณด้วย ดังนั้น เมื่อมีคนเขียนรีวิวด้วยคำวิจารณ์ คุณสามารถจัดการกับปัญหาเหล่านั้นและทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อเปลี่ยนประสบการณ์เชิงลบให้เป็นแง่บวก!

และส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ ก็คือคุณสามารถเริ่มเปลี่ยนบทวิจารณ์เชิงบวกเหล่านั้นให้เป็นรายการสื่อทุกประเภทเพื่อแชร์กับผู้ชมของคุณและลูกค้าที่คาดหวังที่อาจไม่แน่ใจว่าจะลงทุนเงินในผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่ และบริการ

เนื้อหาประเภทต่างๆ อะไรบ้าง ที่ กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ มีให้ใช้

เมื่อคุณทราบแล้วว่า กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ คืออะไร คุณสามารถใช้เนื้อหาประเภทใดได้บ้างโดยใช้เครื่องมือนี้

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่สุดของ กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ คือคุณสามารถสร้างเนื้อหาประเภทต่างๆ ได้หลากหลายเพื่อส่งเสริมแคมเปญการตลาดของคุณด้วยแหล่งข้อมูลที่แท้จริงและน่าเชื่อถือ ซึ่งทั้งหมดนี้ชี้กลับไปที่ธุรกิจของคุณด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ของปุ่ม

คุณลักษณะนี้มีค่ามากและสามารถให้คุณเลือกจากคุณสมบัติที่น่าทึ่งดังต่อไปนี้:

สร้างโปสเตอร์

คุณสามารถใช้รีวิว คำเชิญ หรือสโลแกนจากลูกค้าคนโปรดของคุณ และทำเป็นโปสเตอร์ที่เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร และออกแบบโดย AI ซึ่งสามารถพิมพ์ออกมาและส่งให้คุณเพื่อแสดงในสถานประกอบการของคุณ

ตลอดประวัติศาสตร์ โปสเตอร์เป็นรูปแบบการตลาดที่ ‘ทดลองและทดสอบ’ รูปแบบหนึ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด อันที่จริงพวกมันสามารถสืบย้อนไปถึงอียิปต์โบราณได้ด้วยซ้ำ!

รูปแบบของโปสเตอร์ที่คุณแสดงสามารถกำหนดอารมณ์โดยรวมของธุรกิจและสถานประกอบการของคุณได้ ช่วยให้ลูกค้ามีสภาพจิตใจที่คุณต้องการกระตุ้น

ตัวอย่างเช่น หากคุณเปิดร้านแฟชั่น คุณสามารถใช้โปสเตอร์ที่มีคำพูดหลากหลายจากนางแบบเกี่ยวกับร่างกายและความมั่นใจ นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ซึ่งผู้ชมในอุดมคติของคุณและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสามารถเชื่อมโยงด้วยได้

แต่เมื่อคำพูดเหล่านั้นมาจากคนจริงๆ ที่รักและมีส่วนร่วมกับแบรนด์ของคุณ จะเพิ่มระดับความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ และเติมเต็มผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่เพิ่งค้นพบแบรนด์ของคุณเป็นครั้งแรกด้วยความมั่นใจ

ออกแบบสติ๊กเกอร์

กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ ยังช่วยให้คุณผลิตสติกเกอร์ต่างๆ ได้หลากหลายที่สามารถเพิ่มลงในกระจกรถยนต์ กระเป๋าเป้ ขวดน้ำ ตู้จำหน่ายสินค้า แล็ปท็อปของผู้คน และที่อื่นๆ ที่พวกเขาอยากแสดงแบรนด์ของคุณ ในการทำเช่นนั้น สติกเกอร์เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงแล้ว เนื่องจากสามารถเผยแพร่อิทธิพลต่อแบรนด์ของคุณได้

ลองนึกภาพใครบางคนกำลังเดินไปตามถนน กำลังคิดถึงธุรกิจของตัวเอง เมื่อพวกเขาเห็นรถผ่านไปพร้อมกับสติกเกอร์ของคุณชิ้นหนึ่ง จากนั้นต่อแถวที่พวกเขาเดินผ่านร้านค้าและเห็นสติกเกอร์ของคุณอีกอันหนึ่งที่ด้านหลังกระเป๋าเป้ของใครบางคน

นี่เป็นวิธีที่แน่นอนในการรักความมั่นคงให้กับธุรกิจของคุณเองให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วยการทำงานเพียงเล็กน้อยในตอนท้ายของคุณ!

แชร์โพสต์โซเชียลมีเดียที่น่าสนใจ

แต่ไม่ใช่แค่สื่อที่จับต้องได้เท่านั้นที่ กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ สามารถผลิตได้ อันที่จริง การออกแบบที่น่าทึ่งทั้งหมดที่สามารถสร้างได้ผ่านบริการที่ยอดเยี่ยมนี้สามารถบันทึกและแชร์แบบดิจิทัลผ่านแคมเปญโซเชียลมีเดียของคุณ

นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากสามารถสร้างเนื้อหาใหม่ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นจึงช่วยขยายสถานะออนไลน์ของคุณได้อย่างมากโดยไม่ต้องใช้กำลังคนจำนวนมาก

นอกจากนั้น ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ เนื่องจากโพสต์บนโซเชียลมีเดียเหล่านี้จะแสดงรีวิวผลิตภัณฑ์และบริการของคุณอย่างแท้จริง พวกเขาจะมีน้ำหนักมากกว่าการแชร์โพสต์ที่ระบุว่า: “ผลิตภัณฑ์ของเรายอดเยี่ยม มาซื้อหน่อย”

ทุกวันนี้ มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการแสดงอำนาจที่แท้จริงต่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณ

การตลาดโดยใช้วิดีโอเป็นสิ่งสำคัญ

ไม่ใช่แค่ภาพนิ่งที่คุณสามารถสร้างผ่าน กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ ได้เช่นกัน ที่จริงแล้ว คุณสามารถสร้างวิดีโอโปรโมตที่สวยงามได้อย่างง่ายดายด้วยสโลแกน ข้อมูลแบบเรียลไทม์ และคำรับรองจากลูกค้า สิ่งเหล่านี้สามารถออกแบบด้วยเอฟเฟกต์ แอนิเมชั่น และทรัพยากรทุกรูปแบบ ซึ่งพิสูจน์ได้ว่ามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและเผยแพร่ต่อไปทั่วทั้งเว็บ

และด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าโฆษณาวิดีโอมีอัตราการมีส่วนร่วมที่สูงกว่ารูปแบบอื่นๆ มาก มันจึงทำให้สื่อเป็นสิ่งที่ต้องมีเมื่อต้องการสื่อข้อความของคุณออกไปและแสดงให้เห็นถึงพลังของแบรนด์คุณ

กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ มีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ สามารถเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณได้หลายวิธี แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการสร้างลิงก์ย้อนกลับ สำหรับทุกการแชร์บนโซเชียลมีเดีย ทุกๆ รีวิวที่น่าทึ่งที่คุณนำเสนอให้โลกเห็น ใครก็ตามที่สะดุดเข้ากับรีวิวนั้นจะมีลิงก์ตรงกลับมายังเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งจะทำให้ตำแหน่งและชื่อเสียงของคุณแข็งแกร่งขึ้น

  • การตลาดฟรี: มีรูปแบบการตลาดที่ดีกว่าการตลาดฟรีหรือไม่? แน่นอน คุณควรลงทุนในธุรกิจของคุณเมื่อจำเป็น แต่ก็คุ้มค่าที่จะได้รับเครื่องมือทางการตลาดฟรีด้วยเช่นกัน และกูเกิ้ล สมอล แท็งซ์มอบโอกาสมากมายในการทำการตลาดธุรกิจของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม! สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณเป็นธุรกิจขนาดเล็กและคุณยังไม่มีงบประมาณจำนวนมากพอที่จะใช้จ่าย
  • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก: แน่นอนว่าบริษัทขนาดใหญ่อาจมีอำนาจเหนือการโฆษณา แต่เมื่อพูดถึง Google Maps จะเป็นสนามแข่งขันที่เน้นเรื่องสถานที่และความสะดวกสบาย กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ เป็นเครื่องมือที่เหมาะสมที่ช่วยให้ธุรกิจในท้องถิ่นเติบโตได้!
  • เข้ากันได้กับโฆษณา Google: และข้อดีอีกอย่างของการใช้ กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ ก็คือสามารถใช้งานร่วมกับ Google Ads ได้ อันที่จริง เครื่องมือทั้งสองสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น ช่วยให้คุณสร้างเนื้อหาและเพิ่มพลังพิเศษในการเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้มากขึ้น!
  • ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาได้ง่ายขึ้น: ทุกคนใช้ Google เพื่อค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น สมมติว่าคุณอยู่ในพื้นที่ใหม่เป็นครั้งแรกและต้องการหาอะไรกิน หันไปทางไหน คุณกระโดดบน Google และค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดที่อยู่ใกล้คุณ! เมื่อธุรกิจของคุณมีรายชื่ออยู่ใน Google Maps และคุณได้รับคำวิจารณ์และสื่อจาก กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ มากมาย จะกระตุ้นให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าหาคุณพบ ตามลิงก์ และเข้าไปที่ในที่สุด!
  • ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น: การออกแบบของ กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ นำรีวิวและข้อมูลที่เกี่ยวข้องมากที่สุด (เช่น เวลาทำการของธุรกิจ ที่จอดรถ และการเข้าถึง) เกี่ยวกับธุรกิจของคุณมารวมกันในรูปแบบที่ทันสมัยและสง่างาม ช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น พวกเขาจำเป็นต้องรู้ เมื่อธุรกิจของคุณปรากฏขึ้นบนสมาร์ทโฟนของพวกเขา ด้วยบทวิจารณ์ที่มีคุณภาพและรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการของคุณ คุณจะพบว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะหาทางมาหาคุณ
  • ความถูกต้องมากขึ้น: เมื่อคุณได้รับรีวิวจากลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าคุณ มันจะเพิ่มความน่าเชื่อถือและความถูกต้องให้กับธุรกิจของคุณมากขึ้น โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาจะ ‘รับรอง’ สำหรับคุณและบอกทุกคนที่อ่านบทวิจารณ์ว่าหากพวกเขาเข้ามาเยี่ยมชมธุรกิจของคุณ พวกเขาจะไม่พอใจ!

ยิ่งตาข่ายใหญ่ ยิ่งจับปลาได้มาก!

สิ่งที่สวยงามเกี่ยวกับ กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ คือช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถสร้างเครือข่ายที่กว้างขึ้นและเริ่มดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้นในท้ายที่สุด แต่อย่าหยุดเพียงแค่นั้น! มีการตลาดรูปแบบอื่นๆ ที่น่าทึ่งอีกมากมายที่เมื่อจับคู่เข้าด้วยกัน จะสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่น่าทึ่งที่สุดได้

ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณใช้ กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ เพื่อดึงรีวิวในแง่บวกบางส่วนและเปลี่ยนให้เป็นโพสต์บนโซเชียลมีเดียที่น่าสนใจ ทำไมไม่ลองส่งเสริมพวกเขาด้วยการโฆษณาที่เสียค่าใช้จ่ายและเพิ่มการเข้าถึงของคุณให้ดียิ่งขึ้นอีก

หากคุณต้องการสำรวจโลกของการตลาดออนไลน์เพิ่มเติม และต้องการโซลูชันราคาไม่แพงสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่จะให้ผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณเป็นจำนวนมาก โปรดติดต่อเราวันนี้

บทสรุป

และที่เกี่ยวกับสรุปมันขึ้น! กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ เป็นเครื่องมือฟรีที่คุณสามารถใช้เปลี่ยนลูกค้าของคุณให้เป็นผู้สนับสนุนได้ ช่วยให้คุณได้รับรีวิวที่คุณชื่นชอบ ซึ่งเป็นรีวิวที่ให้ข้อมูลที่แม่นยำที่สุด และช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ารู้ว่าธุรกิจของคุณยอดเยี่ยมเพียงใด และแบ่งปันให้โลกรู้

คุณควรภูมิใจกับความคิดเห็นในเชิงบวกของคุณ ทุกครั้งที่คุณได้รับใหม่ จะเป็นข้อพิสูจน์เพิ่มเติมว่าคุณรักษาคำมั่นสัญญาในการให้บริการที่มีคุณภาพและผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า แล้วทำไมไม่โชว์พวกเขา?

กูเกิ้ล สมอล แท็งซ์ เป็นวิธีการภาคภูมิใจในความสำเร็จของคุณ และใช้มันเพื่อขับเคลื่อนเส้นทางของคุณโดยดึงดูดลูกค้าให้มากขึ้นเพื่อให้ธุรกิจของคุณได้ลองและเชื่อมั่นในตัวคุณ

เราหวังว่าคุณจะพบว่าบทความนี้มีประโยชน์และขอให้คุณโชคดีและประสบความสำเร็จกับการเติบโตของธุรกิจของคุณ