มาดูเหตุผลที่ว่าทำไมการร่วมงานกับเราถึงเป็นทางเลือกที่ดีจากผู้บริหารและพาร์ทเนอร์ของเรา

ก่อนที่เราจะตั้ง CSME Marketing และ Content SME Group ประสบการณ์ทั้งหมดของเราในอุตสาหกรรมการตลาดดิจิตอลบอกเราอย่างหนึ่ง – เจ้าของธุรกิจต่างกระหายที่จะสร้างธุรกิจออนไลน์และใช้พลังของอินเทอร์เน็ตเพื่อขยายธุรกิจของพวกเขา และเต็มใจที่จะเป็นพันธมิตรกับเอเจนซี่ใดๆ ก็ตามที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น แต่อย่างไรก็ตามเอเจนซี่ส่วนใหญ่ล้มเหลวในการทำสิ่งที่สำคัญ 2 ประการให้กับลูกค้าของพวกเขานั่นก็คือการเพิ่ม ROI และกลยุทธ์ที่ยั่งยืน

บริษัท ของเราดำเนินงานอย่างสม่ำเสมอโดยมุ่งเน้นที่จะเป็นหนึ่งในเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลไม่กี่แห่งที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้ เราต้องการที่จะที่มีชื่อเสียงในการดูแลลูกค้าและสร้างผลลัพธ์ ปราศจากงานที่เชื่อถือไม่ได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เราไม่ต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่มุ่งเน้นการขาย แต่เป็นความสัมพันธ์ทางผลลัพธ์มากกว่า ลูกค้าส่วนมากของเราแฮปปี้กับความพยายาม ทักษะ ความมุ่งมั่น และทีมเวิร์คของเรา ไม่ว่าคุณจะเป็นพาร์ทเนอร์กับเราด้วยงบประมาณเท่าไหร่ก็ตาม ชื่อเสียงมาก่อนกำไรคือคำขวัญของเรา ร่วมมาเป็นพาร์ทเนอร์กับเราวันนี้ และเราให้คำมั่นว่าคุณจะไม่ได้มีเพียงแคมเปญกับเราเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จ และธุรกิจโดยรวมของคุณก็จะเป็นเช่นนั้นเช่นกัน

Dale GroocockManaging Director

Ben Rule

ผมได้ร่วมงานกับ content sme เป็นเวลา 18 เดือน และพวกเขาทำงานหนักมากตั้งแต่วันแรก ธุรกิจของผมเปลี่ยนไปครั้งใหญ่และเรามีงานยุ่งกว่าที่เราเคยเป็นมา ผมขอแนะนำพวกเขาให้กับธุรกิจใด ๆ ที่ต้องการความก้าวหน้าในการตลาดออนไลน์

Karl Sinn

ฉันขอแนะนำบริษัทนี้ พวกเขาสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นกันเองมาก เป็นประสบการณ์ที่ดีแน่นอน!

Margaret MacLennan

ที่ Multidwell เราสร้างแฟลตเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยคุณภาพ ที่ Northern Beaches และเราแทบไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ! แล้ว ฟลินน์ ก็ก้าวเข้ามาและออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมให้กับเรา เราตื่นเต้นกับผลลัพธ์สุดท้ายมาก และกระบวนการทำงานก็เป็นมืออาชีพและชัดเจนสุดๆเราต้องขอบคุณมาก!

Jack Parkinson

เยี่ยมมากกับเว็บไซต์ของเรา! การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม! คำแนะนำนั้นใช้ได้จริงและแน่นอน

Dean Carroll

เดลและทีมของเขาที่ Content SME ทำงานได้อย่างดีเยี่ยมกับแคมเปญการตลาดของเรา พวกเขาเพิ่งสร้างเว็บไซต์ที่วิเศษมากๆ ให้กับเรา อันดับเว็บไซต์แบบออร์แกนิคก็ดีมากๆ โฆษณา Adwords ก็ทำงานได้อย่างราบรื่น พวกเขารู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ ตอนนี้เว็บไซต์ของเราก็เริ่มทำเงินได้แล้ว!! ผมไม่สามารถขอบคุณพวกเขาได้มากพอจริงๆ

Timothy Mytton-Watson

ยอดเยี่ยม !! พวกเขาน่าทึ่ง! พวกเขาเก่งเรื่องธุรกิจและเราก็มีความสุขมากๆ ขอแนะนำพวกเขาเลย

Roderic Le Thanh

เดลและทีมงานของเขาน่าทึ่งมากเมื่อถึงเวลาที่เราต้องอัพเดตเว็บไซต์ของเรา เราไม่ลังเลเลยที่จะแนะนำพวกเขา

Keith Lamplugh

ธุรกิจของฉันมีการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมในไม่กี่เดือนนับตั้งแต่ฉันเริ่มต้นกับ Content SME การได้ติด 3 อันดับแรกบน Google ฉันชอบมาก ฉันยินดีที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา และขอแนะนำพวกเขาให้กับทุกคน

CARLOS PANCORBO

ผมร่วมงานกับพวกเขามา 2 ปีแล้วและพวกเขาก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยซักครั้ง พวกเขาให้ความช่วยเหลือและเป็นมืออาชีพเสมอ ผมอยากแนะนำพวกเขาจริงๆ

Daniel Delamere

พวกคุณหลายๆ คนที่อ่านข้อความนี้อาจเคยมีประสบการณ์คล้ายๆ กันที่ว่าคุณเคยรู้สึกเหมือนโดนปล้นและเหมือนเอาเงินไปเผาเล่นโดยบริษัทเอเจนซี่ที่ไม่ซื่อสัตย์และหลอกลวงจากทั่วโลก ก่อนที่จะมาเป็นพาร์ทเนอร์กับ ContentSME ผมเสียเงินไปกว่า 10,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียให้กับบริษัท ที่อ้างตัวเป็นอะไรที่พวกเขาไม่ได้เป็น ทีมงานของ ContentSME นั้นมีความซื่อสัตย์และขยันขันแข็งตั้งแต่วัน พยายามช่วยเหลือเราเสมอๆ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาส่งมอบสิ่งที่พวกเขาพูดว่า: “เว็บไซต์ที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ ที่ตอนนี้้มีอันดับการค้นหา 1-3 ในหน้าหลักสำหรับคีย์เวิร์ดจำนวนมากที่มีการแข่งขันสูง ธุรกิจของเราดำเนินการได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่ได้ทำงานกับพวกเขา ผมขอแนะนำให้ติดต่อ Rory ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เพื่อรับคำแนะนำที่ซื่อตรงเกี่ยวกับการทำ SEO และการตลาดออนไลน์ หาคนที่ดีกว่านี้ยากมากแล้ว – ขอบคุณพวกคุณมาก!
ขอแสดงความนับถือ,
Daniel
west coast pool resurfacing

image

Bethanies Jumping Castles
Andrew Jones

ฉันร่วมงานกับ content sme เป็นเวลา 18 เดือนและพวกเขาทำงานหนักมากตั้งแต่วันแรก ธุรกิจของฉันเปลี่ยนไปครั้งใหญ่และเรามีงานยุ่งกว่าที่เราเคยเป็นมา ฉันขอแนะนำพวกเขาให้กับธุรกิจใด ๆ ที่ต้องการความก้าวหน้าในการตลาดอินเทอร์เน็ต

image

Vitroglaze
Sue Hodge

ขอบคุณฟลินน์และทีมงานที่ Content SME สำหรับการสร้างเว็บไซต์ของเราใหม่ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปลี่ยนแปลง ฉันไม่ลังเลเลยที่จะแนะนำให้ บริษัท อื่นที่ต้องการอัพเกรดเว็บไซต์ที่มีอยู่ หรือ เริ่มต้นจากศูนย์ หรือแค่ต้องการปรับปรุงเว็บไซต์ปัจจุบัน พวกเขาทำได้ดีมาก

image

The Tree Firm
Paul Vickers

หลังจากฟลินน์ได้บรรลุเป้าหมายของพวกเราภายใน 3 เดือน เขาได้รับการจัดอันดับในหน้า 1 ใน Google สำหรับคีย์เวิร์ดที่สำคัญที่สุดของผม เดล และทีมงานของเขาแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและความกระตือรือร้นเป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจของผม และผมจะไม่ลังเลที่จะแนะนำ Content SME สำหรับบริการ SEO ให้กับทุกคน

image

Expert Pest Control
Steven Jackson

นับตั้งแต่ทำงานร่วมกับ Content SME เราได้เพิ่มปริมาณผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนมากซึ่งนำไปสู่การติดต่อสอบถามและการขายที่เพิ่มขึ้น เราพบทีมงานมืออาชีพโดยตรง สุภาพ และเต็มใจให้ความช่วยเหลือในการอัพเดทและรายงานอย่างสม่ำเสมอ ผมแนะนำ Content SME สำหรับทุกความต้องการด้าน SEO ของธุรกิจคุณ

image

Revolution Massage & Beauty
Janelle Mitchell

12 เดือนที่ผ่านมาสำหรับการร่วมงานกับ Content SME และฉันรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่พวกเขาทำได้ พวกเขาพาเราจากหน้า 17 ของ Google ไปที่หน้า 1 หรือ 2 ราคาของพวกเขาสมเหตุสมผลมากสำหรับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ ฉันขอแนะนำให้คุณโทรหา เดล และให้เขาทำสิ่งที่มหัศจรรย์สำหรับ SEO บนเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ

image

Mosman Catering
John Blomfield

ฟลินน์ และทีมงานทั้งหมดของ Content SME นั้นยอดเยี่ยมมากในการทำงานร่วมกันกับการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา พวกเขาเสนอแม่แบบให้เลือกมากมายสำหรับเว็บไซต์ของเราและรวบรวมเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ