รับฟังจากผู้บริหารของเราและลูกค้าของเราเกี่ยวกับสาเหตุที่การเป็นพันธมิตรกับเราเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาด

ก่อนที่เราจะเริ่ม CSME Marketing และ Content SME Group ประสบการณ์ทั้งหมดของเราในอุตสาหกรรมการตลาดดิจิตอลบอกเราเรื่องหนึ่ง – เจ้าของธุรกิจต่างหิวกระหายที่จะสร้างธุรกิจออนไลน์และใช้พลังของอินเทอร์เน็ตเพื่อขยายธุรกิจของพวกเขาและเต็มใจที่จะเป็นพันธมิตรกับ หน่วยงานที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น อย่างไรก็ตามหน่วยงานดิจิตอลส่วนใหญ่ล้มเหลวในการทำสิ่งนี้เพื่อลูกค้าของพวกเขาประสบความสำเร็จนั่นคือการเพิ่ม ROI และกลยุทธ์ที่ยั่งยืน

บริษัท ของเราดำเนินงานอย่างสม่ำเสมอโดยมุ่งเน้นที่จะเป็นหนึ่งในเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้ที่มีอยู่ไม่กี่แห่งที่มีชื่อเสียงในการดูแลลูกค้าและสร้างผลลัพธ์ ไม่มีงานที่เชื่อถือไม่ได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มในงานนั้น ไม่มีการผลักดันความสัมพันธ์ที่มุ่งเน้นการขาย ไม่มีรายชื่อลูกค้าที่ไม่มีความพอใจ เพียงแค่ความพยายามอย่างแท้จริงในการสร้างทักษะแรงจูงใจและการทำงานเป็นทีมเพื่อส่งให้กับลูกค้าไม่ว่าเป็นงบประมาณหรือเป้าหมายของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ชื่อเสียงมาก่อนกำไรคือคำขวัญของเรา เป็นพันธมิตรกับเราในวันนี้และเราสัญญาว่าคุณจะไม่เพียง แต่จะมีแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ แต่คุณจะมีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วย

Dale GroocockManaging Director

Ben Rule

ฉันร่วมงานกับ content sme เป็นเวลา 18 เดือนและพวกเขาทำงานหนักมากตั้งแต่วันแรก ธุรกิจของฉันเปลี่ยนไปครั้งใหญ่และเรามีงานยุ่งกว่าที่เราเคยเป็นมา ฉันขอแนะนำพวกเขาให้กับธุรกิจใด ๆ ที่มองไปข้างหน้าในการตลาดอินเทอร์เน็ต

Karl Sinn

ฉันขอแนะนำให้ใช้ บริษัท นี้ นักสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและเป็นกันเองมาก เป็นประสบการณ์ที่ดีแน่นอน!

Margaret MacLennan

ที่ Multidwell เราสร้างแฟลตคุณภาพยายบนชายหาดทางเหนือและเรารู้น้อยมากเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์คุณภาพ! นี่คือที่ Flynn ก้าวเข้ามาและออกแบบเว็บไซต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับเรา เราตื่นเต้นกับผลลัพธ์สุดท้ายและเป็นกระบวนการที่มีความคล่องตัว เป็นมืออาชีพและโปร่งใส ขอบคุณมาก!

Jack Parkinson

เยี่ยมมากกับเว็บไซต์ของเรา! การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม! คำแนะนำนั้นใช้ได้จริงและแน่นอน

Dean Carroll

เดล และทีมงานที่ Content SME ทำงานได้ยอดเยี่ยมกับแคมเปญของฉัน พวกเขาเพิ่งจะเสร็จสิ้นจากเว็บไซต์ค้นหาที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉัน การจัดอันดับโดยทั่วไปของฉันนั้นยอดเยี่ยมและ Adwords ของฉันก็ทำงานได้ดีมาก ทีมของเรารู้ถึงสิ่งต่าง ๆ ของพวกเขา เว็บไซต์ของฉันตอนนี้ทำให้ฉันเงินเป็นครั้งแรก !! ฉันไม่สามารถขอบคุณคนเหล่านี้ได้มากพอเพราะ บริษัท ที่ฉันร่วมงานก่อนนี้ไม่สามารถทำได้

Timothy Mytton-Watson

ยอดเยี่ยม !! พวกเขาน่าทึ่ง! พวกเขาเก่งเรื่องธุรกิจและเราก็ไม่มีความสุขไปกว่านี้ได้อีก ขอแนะนำพวกเขา

Roderic Le Thanh

เดลและทีมของเขายอดเยี่ยมเมื่อถึงเวลาที่ต้องอัปเดตเว็บไซต์ของฉัน ฉันไม่ลังเลที่จะแนะนำบริการของเขา

Keith Lamplugh

ธุรกิจของฉันมีการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมในไม่กี่เดือนนับตั้งแต่ฉันเริ่มต้นกับ Content SME ฉันชอบที่ได้ติดการค้นหาเป็น 3 อันดับแรกบน Google ของฉันจริงๆ ฉันยินดีที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา และฉันขอแนะนำให้ทุกคน

CARLOS PANCORBO

ฉันร่วมงานกับพวกเขามา 2 ปีแล้วและพวกเขาก็ไม่ทำให้ฉันผิดหวัง พวกเขาให้ความช่วยเหลือและเป็นมืออาชีพเสมอ ฉันขอแนะนำพวกเขา

Daniel Delamere

พวกคุณหลายคนที่อ่านข้อความนี้อาจเคยมีประสบการณ์คล้าย ๆ ที่คุณเคยกับการถูกปล้นหรือ“ เผา” ในอดีตโดย บริษัท การตลาดที่ไม่ซื่อสัตย์และหลอกลวงที่ติดต่อคุณจากทั่วโลก ก่อนที่จะเข้าร่วมกับ ContentSME ฉันเสียเงินกว่า 10,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียให้กับ บริษัท ที่อ้างว่าเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่ใช่ ทีมงานของ ContentSME นั้นมีความซื่อสัตย์และขยันขันแข็งตั้งแต่เริ่มต้นและอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยเราและไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาส่งสิ่งที่พวกเขาพูดว่า: เว็บไซต์ที่ใช้งานได้และเป็นมืออาชีพที่มีอันดับการค้นหา 1-3 สำหรับคีย์คำหลักที่มีการแข่งขันสูงจำนวนมาก ธุรกิจของเรามีความยอดเยี่ยมมาตั้งแต่ทำงานกับคนเหล่านี้ ฉันขอแนะนำให้ติดต่อ Rory ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เพื่อรับคำแนะนำที่ซื่อสัตย์เกี่ยวกับ SEO และการตลาดออนไลน์ ไม่พบกลุ่มที่ดีกว่านี้ – ขอบคุณพวกคุณมาก!
ขอแสดงความนับถือ,
Daniel
west coast pool resurfacing

image

Bethanies Jumping Castles
Andrew Jones

ฉันร่วมงานกับ content sme เป็นเวลา 18 เดือนและพวกเขาทำงานหนักมากตั้งแต่วันแรก ธุรกิจของฉันเปลี่ยนไปครั้งใหญ่และเรามีงานยุ่งกว่าที่เราเคยเป็นมา ฉันขอแนะนำพวกเขาให้กับธุรกิจใด ๆ ที่ต้องการความก้าวหน้าในการตลาดอินเทอร์เน็ต

image

Vitroglaze
Sue Hodge

ขอบคุณฟลินน์และทีมงานที่ Content SME สำหรับการสร้างเว็บไซต์ของเราใหม่ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปลี่ยนแปลง ฉันไม่ลังเลเลยที่จะแนะนำให้ บริษัท อื่นที่ต้องการอัพเกรดเว็บไซต์ที่มีอยู่ หรือ เริ่มต้นจากศูนย์ หรือแค่ต้องการปรับปรุงเว็บไซต์ปัจจุบันของพวกเขา ทำได้ดีมาก

image

The Tree Firm
Paul Vickers

หลังจากฟลินน์ได้บรรลุข้อเสนอบริการของพวกเขาภายใน 3 เดือนพวกเขาได้รับการจัดอันดับในหน้า 1 ใน Google สำหรับคำหลักที่สำคัญที่สุดของฉัน เดลล์ และทีมงานของเขาแสดงให้เห็นถึงความหลงใหลและความกระตือรือร้นที่แท้จริงสำหรับธุรกิจของฉันและฉันจะไม่ลังเลที่จะแนะนำ Content SME สำหรับบริการ SEO ให้กับทุกคน

image

Expert Pest Control
Steven Jackson

นับตั้งแต่ทำงานร่วมกับ Content SME เราได้เพิ่มปริมาณผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างมากซึ่งนำไปสู่การสอบถามและการขายที่เพิ่มขึ้น เราพบทีมงานมืออาชีพโดยตรงสุภาพและเต็มใจให้ความช่วยเหลือในการอัพเดทและรายงานอย่างสม่ำเสมอ ฉันแนะนำ Content SME สำหรับทุกความต้องการ SEO ของธุรกิจคุณ

image

Revolution Massage & Beauty
Janelle Mitchell

12 เดือนที่ผ่านมาสำหรับการร่วมงานกับ Content SME และฉันรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ของพวกเขาพวกเขาพาเราจากหน้า 17 ของ Google ไปที่หน้า 1 หรือ 2 ของ Google ราคาของพวกเขาสมเหตุสมผลมากสำหรับผลลัพธ์ที่โดดเด่น ฉันขอแนะนำให้คุณโทรหา เดลล์ และให้เขาทำสิ่งที่มหัศจรรย์สำหรับ SEO ของคุณ

image

Mosman Catering
John Blomfield

ฟลินน์ และทีมงานทั้งหมดของ Content SME นั้นยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกับการพัฒนาเว็บไซต์ของเรา พวกเขาเสนอแม่แบบให้เลือกมากมายสำหรับเว็บไซต์ของเราและรวบรวมเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ