บริษัทการเว็บไซต์
และบำรุงรักษา

CSME Marketing เรานำเสนอบริการดูแลเว็บที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับลูกค้าของเรา เราต้องการให้ลูกค้าของเราทุกคนเลือกเราสำหรับการดูแลและจัดการเว็บด้วยเหตุผลหลายประการ แต่โดยหลักแล้วมันก็เพื่อทั้งคุณและความสะดวกของเรา เราเรียกมันว่าเส้นทางแห่งการต่อต้านที่น้อยที่สุด!

ต้องการปรึกษาเว็บไซต์และบริการบำรุงรักษา

เราพร้อมที่จะดูแลคุณ

  การมีเอเจนซี่เข้ามาช่วยในเรื่องของโฮสเว็บไซต์มันอาจกลายเป็นปัญหาได้เวลาที่เราจะเปลี่ยนอะไรซักอย่างบนเว็บของเรา โดยเฉพาะหากคุณกำลังทำในส่วนของ SEO เพิ่มคอนเทนต์เป็นระยะ และเปลี่ยนข้อมูลสำคัญหลายๆ ที่ต้องมีการแก้ไขเป็นประจำ การใช้บริการเว็บโฮสติ้งภายนอกอาจสร้างความน่าหงุดหงิดใจด้วยความเร็วระดับหอยทากเป็นตะคริว

  ในหลายๆ ครั้ง เราเคยต้องพบเจอกับเหล่าลูกค้าที่ใช้บริการเว็บโฮสติ้งที่ตอบกลับได้เร็วในสเกลระดับสัปดาห์ ทั้งๆ ที่หากตอบกลับทันทีแค่ 3 นาทีก็แก้ปัญหาได้แล้ว เรายังเคยเจอลูกค้าของเราที่เว็บโฮสติ้งไม่เคยอัพเดตอะไรเลยทั้งสิ้น นี่มันยอมรับไม่ได้เลยจริงๆ นะ

  หากคุณต้องการการดูแลระดับมืออาชีพ

  เราจะอยู่เคียงข้างคุณ และตอบกลับโดยเร็วที่สุด

  CSME Marketing คือบริษัทจัดการเว็บไซต์ในกรุงเทพฯ ที่ทุ่มเทที่จะมอบประสบการณ์ด้านการบริการที่เหนือกว่าอยู่เสมอ เราจะทำให้มั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณมีการอัพเดตอยู่เป็นประจำ มีการบำรุงรักษาอย่างดี และพูดง่ายๆ เลยก็คือ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว
  เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเปลี่ยนข้อมูลอะไรซักอย่างบนเว็บไซต์ของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องรอการอนุญาตจากบริษัทเว็บโอสติ้งอีกต่อไป แค่โทรหาเรากริ๊งเดียว ทุกอย่างก็เรียบร้อย และตอนนี้คุณก็กำลังคิดว่าไม่ต้องติดต่อคนนู้น แล้วทำไมต้องติดต่อคนนี้ ทำไมต้องเป็นเราด้วยล่ะ? มาลองดูกัน…

  รักษาเว็บไซต์ของคุณให้ปลอดภัย

  เมื่อโฮสต์เว็บไซต์ของคุณผ่าน CSME Marketing เราสามารถมั่นใจได้ว่าโค้ดซอฟต์แวร์และข้อมูลบนเว็บไซต์ของคุณจะปลอดภัยทั้งหมด

  ติดตามและแก้ไขความผิดพลาด

  เราจะดูแลเว็บไซต์ของคุณให้ดีและทันสมัยอยู่เสมอ นี่ไม่ได้หมายถึงการอัปเดตปลั๊กอินและซอฟต์แวร์ใด ๆ บนเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น แต่ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีลิงก์เสีย

  เมื่อเว็บไซต์เติบโตขึ้นและมีการเพิ่มเนื้อหามากขึ้นมีหลายสิ่งที่อาจผิดพลาดได้ บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่ไม่มีทรัพยากร (หรือความสนใจ) ในการอยู่เหนือทุกแง่มุมของเว็บไซต์ของคุณ ทำไม? เพราะพวกเขาอาจเป็นเจ้าภาพของคนอื่น ๆ อีกหลายพันคน

  สำหรับพวกเขามันเป็นเกมตัวเลข พวกเขาไม่สนใจว่าแบรนด์และธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จเพียงใดหรือผู้ใช้ของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณหรือไม่ สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือทำให้มันใช้งานได้ตามเงื่อนไขของข้อตกลงเริ่มต้นของคุณ

  ในฐานะตัวแทนการตลาดดิจิทัลเรามีความตั้งใจที่จะดูแลให้เว็บไซต์ของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด เราอยู่ในธุรกิจที่ให้ผลลัพธ์และนั่นหมายถึงการรักษาเว็บไซต์ของคุณให้คงอยู่และปราศจากข้อผิดพลาดใด ๆ

  เนื้อหาสดใหม่

  สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการดูแลเว็บไซต์คือการทำให้เนื้อหาใหม่และทันสมัยอยู่เสมอ แล้วถ้าเกิดสินค้าบางอย่างขายหมดแล้ว หรือบคุณหยุดให้บริการบางอย่างแล้วล่ะ? คุณก็ต้องอยากให้คนดูแลสามารถจัดการให้คุณได้ทันทีอย่างแน่นอน

  เราดูแลโดยตรงกับเจ้าของธุรกิจทุกท่าน พร้อมอัพเดตให้เว็บไซต์ขของคุณเป็นปัจจุบันเสมอ ดังนั้นเมื่อเรามีเนื้อหาใหม่มานำเสมอให้กับคุณและทันทีที่คุณตอบตกลง เนื้อหานั้นก็จะอยู่บนเว็บไซต์ทันที แทนที่คุณจะส่งต่อไปให้เว็บโฮสติ้งอีกที แล้วเมื่อไหร่จะได้อัพกันล่ะ?

  สื่อสังคมออนไลน์

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  โฆษณาของ Google

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  คุณภาพ SEO

  ไม่เชี่ยวชาญเราไม่ทำ! เราจัดการทุกระดับจนถึงแบ็คเอนด์ พร้อมตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกๆ เนื้อหาที่จะถูกอัพโหลดขึ้นสู่อินเตอร์เน็ตจะถูกปรับให้เหมาะสมกับข้อกำหนดที่เข้มงวดสุดๆ ของ Google  โดยไม่ต้องผ่านมือที่สาม พร้อมทำการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีที่ต้องการ

  การสำรองข้อมูลปกติ

  การเลือก CSME Marketing ให้เป็นบริษัทดูแลเว็บโดยเฉพาะในประเทศไทย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการสำรองข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ โดยสององค์ประกอบที่เรามักให้ความสำคัญสำรองตลอดเวลาคือ:

  • โค้ด (Javascript, โค้ด PHP, HTML, CSS, ธีม, ปลั๊กอิน, ไฟล์อื่น ๆ )
  • เนื้อหา (ข้อความรูปภาพวิดีโอไฟล์เสียง ฯลฯ )

  เนื่องจากการเพิ่มเนื้อหาเว็บไซต์ และทำการเปลี่ยนแปลงอย่างสม่ำเสมอ การสำรองข้อมูลที่สำคัญเป็นประจำจะทำให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินไปได้อย่างไร้สะดุด เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ

  เมื่อเราใช้บริการเว็บโฮสติ้งบุคคลที่สาม ผู้ให้บริการเหล่านั้นมักไม่ทำการเปลี่ยนแปลงหรือทำการตรวจสอบใดๆ หากไม่ได้รับแจ้งจากเจ้าของเว็บไซต์ เพราะตราบใดที่เว็บไซต์ยังเข้าได้ ใครจะมองหาข้อผิดพลาดอะไรล่ะ?

  ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง

  ประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าแทบจะเป็นสิ่งสุดท้ายที่เว็บโฮสติ้งส่วนมากจะให้ความสำคัญ แต่มันเหมือนเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญของการทำ SEO เลยล่ะ ในขณะที่เว็บโฮสติ้งหลายรายมักจะเหลือหน้าที่การอัพเดตเว็บไซต์และการทำให้เว็บไซต์ทำงานต่อไปได้ให้กับเจ้าของ เราดูแลแบบครบวงจร เพื่อให้เว็บของคุณไม่ใช่แค่ทำงานต่อไปได้ แต่มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเป้าหมายของคุณ

  ข้อสรุป

  สิ่งที่หลายคนมักคาดไม่ถึงก็คือ เมื่อคุณจ่ายค่าบริการให้กับเว็บโฮสติ้ง ค่าใช้จ่ายเหล่านั้นเป็นเพียงสิ่งที่ทำให้เว็บของคุณยังใช้งานได้เท่านั้น ซึ่งมันมักจะไม่ได้รวมกับการให้บริการด้านแบ็คเอนด์ต่างๆ มากมายที่จำเป็นในการทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  แล้วใครล่ะที่จะต้องทำ คุณมีเวลามากพอที่จะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นหรือไม่ แล้วมีสิ่งจำเป็นอะไรบ้างที่ต้องทำ?

  จริงๆ ก็ไม่ต้องพูดให้มากความนักก็ได้ และไว้ใจให้เราทำหน้าที่นั้นเอง ที่ CSME Marketing เราไม่ได้ทำให้เพียงเว็บใช้งานได้ แต่เว็บของคุณต้องโดดเด่นท่ามกลางคู่แข่งของคุณด้วยการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และขจัดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นกับภาพลักษณ์แบรนด์และธุรกิจของคุณ

  ไม่ต้องกังวลหากข้อมูลที่ได้รับมันจะมากเกินไปหน่อย เพราะคุณสามารถเข้ามาคุยกับเราได้โดยตรง เราจะยินดีอย่างมากที่ได้คุยกับคุณพร้อมตอบคำถามสำคัญที่คุณอย่างสุดความสามารถ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้ต้องเมาหัวกับศัพท์แสงเฉพาะมากมายที่คุณไม่คุ้นเคย เพราะเราจะซื่อตรงกับคุณอย่างถึงที่สุดอย่างแน่นอน