บริษัทการเว็บไซต์
และบำรุงรักษา

CSME Marketing เรานำเสนอบริการดูแลเว็บที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับลูกค้าของเรา เราต้องการให้ลูกค้าของเราทุกคนเลือกเราสำหรับการดูแลและจัดการเว็บด้วยเหตุผลหลายประการ แต่โดยหลักแล้วมันก็เพื่อทั้งคุณและความสะดวกของเรา เราเรียกมันว่าเส้นทางแห่งการต่อต้านอย่างน้อยที่สุด!

ต้องการปรึกษาเว็บไซต์และบริการบำรุงรักษา

เราพร้อมที่จะดูแลคุณ

  การมี บริษัท บุคคลที่สามเข้าร่วมการโฮสต์เว็บไซต์ของคุณอาจกลายเป็นปัญหาเมื่อต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับเว็บไซต์ของคุณ หากเรากำลังจัดการ SEO ของคุณเพิ่มเนื้อหาปกติลงในเว็บไซต์ของคุณและทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับโครงสร้างและฟังก์ชันการทำงานการต้องผ่าน บริษัท อื่นอาจทำให้กระบวนการช้าลงจนเป็นเรื่องยากลำบาก

  ในหลาย ๆ กรณีเราได้จัดการกับลูกค้าที่ใช้ บริษัท เว็บโฮสติ้งของบุคคลที่สามซึ่งใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการติดต่อกลับเพื่อสอบถามรายละเอียดที่เล็กที่สุด เราได้เลือกลูกค้าใหม่ ๆ และเริ่มทำงานบนเว็บไซต์ของพวกเขาเพียงเพื่อพบว่าพวกเขาไม่ได้รับการอัปเดตตั้งแต่สร้างขึ้นครั้งแรก สิ่งนี้ไม่สามารถยอมรับได้

  หากคุณต้องการการดูแลระดับมืออาชีพ

  เราจะอยู่เคียงข้างคุณ และตอบกลับโดยเร็ว

  CSME Marketing เป็น บริษัท บริหารจัดการเว็บในกรุงเทพฯที่มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหนือกว่ามาตรฐานตลอดเวลา เราจะอัปเดตเว็บไซต์ของคุณให้ทันสมัยดูแลรักษาเป็นอย่างดีและเพื่อให้เป็นไปอย่างเรียบง่าย: อยู่ที่ทุกการเรียกร้องของคุณ
  เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในเว็บไซต์ของคุณคุณไม่ต้องรอการอนุญาตหรือการเข้าถึงจาก บริษัท โฮสติ้งแยกต่างหาก แต่คุณสามารถติดต่อกับเราได้โดยตรง
  แต่ทำไมเรา? ประโยชน์ของการเปลี่ยนโฮสติ้งของคุณจากผู้ให้บริการเดิมไปเป็นการตลาดดิจิทัลการออกแบบเว็บไซต์และ บริษัท จัดการเว็บไซต์มีอะไรบ้าง? มาดูกันว่า …

  รักษาเว็บไซต์ของคุณให้ปลอดภัย

  เมื่อโฮสต์เว็บไซต์ของคุณผ่าน CSME Marketing เราสามารถมั่นใจได้ว่าโค้ดซอฟต์แวร์และข้อมูลบนเว็บไซต์ของคุณจะปลอดภัยทั้งหมด

  ติดตามและแก้ไขความผิดพลาด

  เราจะดูแลเว็บไซต์ของคุณให้ดีและทันสมัยอยู่เสมอ นี่ไม่ได้หมายถึงการอัปเดตปลั๊กอินและซอฟต์แวร์ใด ๆ บนเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น แต่ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีลิงก์เสีย

  เมื่อเว็บไซต์เติบโตขึ้นและมีการเพิ่มเนื้อหามากขึ้นมีหลายสิ่งที่อาจผิดพลาดได้ บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่ไม่มีทรัพยากร (หรือความสนใจ) ในการอยู่เหนือทุกแง่มุมของเว็บไซต์ของคุณ ทำไม? เพราะพวกเขาอาจเป็นเจ้าภาพของคนอื่น ๆ อีกหลายพันคน

  สำหรับพวกเขามันเป็นเกมตัวเลข พวกเขาไม่สนใจว่าแบรนด์และธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จเพียงใดหรือผู้ใช้ของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณหรือไม่ สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือทำให้มันใช้งานได้ตามเงื่อนไขของข้อตกลงเริ่มต้นของคุณ

  ในฐานะตัวแทนการตลาดดิจิทัลเรามีความตั้งใจที่จะดูแลให้เว็บไซต์ของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด เราอยู่ในธุรกิจที่ให้ผลลัพธ์และนั่นหมายถึงการรักษาเว็บไซต์ของคุณให้คงอยู่และปราศจากข้อผิดพลาดใด ๆ

  เนื้อหาสดใหม่

  สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการดูแลเว็บไซต์คือการทำให้เนื้อหาใหม่และทันสมัยอยู่เสมอ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณขายผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่งหมดแล้ว? หรือบางทีคุณอาจไม่ได้ให้บริการเฉพาะอีกต่อไป? คุณต้องการผู้ให้บริการดูแลเว็บที่กระตือรือร้นและมีส่วนร่วมซึ่งจะสามารถทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ให้คุณได้ทันที

  นอกจากนั้นการจัดการโดยตรงกับ บริษัท ที่กำลังพัฒนาเนื้อหาให้กับคุณยังเป็นประโยชน์เสมอ ซึ่งหมายความว่าทันทีที่เรามีเนื้อหาใหม่สำหรับคุณเราสามารถนำเสนอได้ทันทีแทนที่จะต้องส่งต่อให้คุณแล้วส่งต่อไปยัง บริษัท โฮสติ้งเพื่อให้พวกเขาอัปโหลดเมื่อพวกเขาดีและพร้อม

  คุณภาพ SEO

  บริษัท โฮสติ้งเฉพาะไม่เชี่ยวชาญด้าน SEO พวกเราทำ! ซึ่งหมายความว่าเราสามารถทำงานบนแบ็กเอนด์ของเว็บไซต์ของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกรายละเอียดได้รับการปรับให้เหมาะสมตามอัลกอริทึมการค้นหาที่เข้มงวดของ Google เราสามารถทำได้โดยไม่ต้องผ่านบุคคลที่สามและทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกี่ยวข้องตามที่ต้องการ

  การสำรองข้อมูลปกติ

  การเลือก CSME Marketing เป็น บริษัท ดูแลเว็บโดยเฉพาะในประเทศไทยเราสามารถมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการสำรองข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ มีสององค์ประกอบที่ต้องสำรองตลอดเวลา:

  • โค้ด (Javascript, โค้ด PHP, HTML, CSS, ธีม, ปลั๊กอิน, ไฟล์อื่น ๆ )
  • เนื้อหา (ข้อความรูปภาพวิดีโอไฟล์เสียง ฯลฯ )

  เนื่องจากเราจะเพิ่มเนื้อหาใหม่ ๆ ลงในเว็บไซต์ของคุณและทำการเปลี่ยนแปลงอย่างสม่ำเสมอตลอดเส้นทางการตลาดดิจิทัลของคุณเราจะสำรองข้อมูลทุกอย่างอย่างเหมาะสมทั้งเพื่อคุณและผลประโยชน์ของเรา

  อีกครั้งเมื่อโฮสต์ผ่าน บริษัท บุคคลที่สามมันง่ายเกินไปสำหรับพวกเขาที่จะเติบโตอย่างพึงพอใจเพราะพวกเขาจะไม่ทำการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ของคุณเป็นประจำ หากไม่ได้รับแจ้ง บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งเป็นที่ทราบกันดีว่าออกจากเว็บไซต์อย่างที่เป็นอยู่ ตราบใดที่ยังมีชีวิตอยู่ใครจะไปสังเกตเห็น?

  ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง

  ประสบการณ์ของผู้ใช้เป็นส่วนสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของแคมเปญ SEO ที่ประสบความสำเร็จ บริษัท โฮสติ้งให้รายละเอียดปลีกย่อยแก่ลูกค้า ไม่ใช่หน้าที่ของพวกเขาที่จะต้องอัปเดตเว็บไซต์ของคุณให้ทันสมัยและใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ นั่นคือจุดที่เราเข้ามาเราสามารถมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะทำงานได้ดีที่สุดตลอดเวลา

  ข้อสรุป

  สิ่งที่หลายคนไม่ทราบก็คือตอนแรกที่พวกเขาจ่ายเงินให้ บริษัท เพื่อโฮสต์เว็บไซต์นั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาได้รับจากข้อตกลง เงินที่คุณจ่ายในแต่ละเดือนเป็นเพียงเพื่อให้เว็บไซต์ใช้งานได้จริง

  ซึ่งยังไม่รวมถึงงานแบ็คเอนด์อื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องดำเนินการเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  ใครจะทำ? คุณมีเวลาที่จะอยู่เหนือทุกสิ่งหรือไม่? คุณรู้หรือไม่ว่าต้องทำอะไร?

  ตัดเรื่องไร้สาระออกไปและมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในมือที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน ด้วยการลงทุนใน CSME Marketing ในฐานะ บริษัท ดูแลเว็บเฉพาะของคุณในกรุงเทพฯเราจะไม่เพียง แต่รับประกันว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการเผยแพร่ แต่ยังโดดเด่นจากคู่แข่งของคุณด้วยการเป็นหน้าร้านดิจิทัลที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมใช้งานได้เต็มรูปแบบและไร้ที่ติสำหรับ แบรนด์และธุรกิจของคุณ

  หากคุณรู้สึกหนักใจกับทุกสิ่งหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเปลี่ยนจาก บริษัท เว็บโฮสติ้งปัจจุบันของคุณไปสู่บริการที่เหนือกว่าของเราโปรดติดต่อเราวันนี้ เราจะไม่โจมตีคุณด้วยศัพท์แสงที่ไม่จำเป็น เราจะบอกคุณตรงๆสิ่งที่ต้องทำและช่วยให้คุณมีการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นและราบรื่น