Google + รีวิว

กลยุทธ์การจัดการ Google และการได้รีวิวที่เพิ่มขึ้น

Facebook รีวิว

เรียนรู้วิธีการเพิ่มและจัดการรีวิว Facebook ของคุณเพื่อประโยชน์สูงสุด

คำอ้างอิงจากผู้ใช้บริการ

แทรกหน้าคำอ้างอิงจากผู้ใช้บริการ หรือวิดเจ็ตในเว็บไซต์ปัจจุบันของคุณเพื่อเพิ่มผู้เยี่ยมชมเว็บไซด์มาเป็นลูกค้า

รีวิวเว็บไซต์

เราจัดการเข้าถึง ภาพลักษณ์ และการรับรู้ของลูกค้าคุณโดยรีวิวที่เหมาะสม เช่นความคิดเห็น, คำปรึกษา และอื่น ๆ

ทำไมคุณควรใส่ใจเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของคุณ

ภาพลักษณ์ของธุรกิจมักเป็นปัจจัยการซื้อที่สำคัญสำหรับผู้บริโภคโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ค้นหาสิ่งออนไลน์ เมื่อพูดถึงตัวเลือกระหว่างตัวเลือกจำนวนมาก ผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะเลือกธุรกิจที่มีการจัดอันดับ 5 ดาวบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เมื่อมีคนค้นหาบน googles ชื่อธุรกิจน่าจะเป็น 1-2 หน้าแรกจะถูกครอบงำด้วยโปรไฟล์การการรีวิวของธุรกิจนั้น ดังนั้นหากคุณต้องการแยกตัวคุณออกจากการแข่งขัน การจัดการรีวิวของคุณเป็นสถานะระดับ 5 ดาวในหลาย ๆ แพลตฟอร์มจะสามารถเพิ่มโอกาสของคุณได้อย่างมาก ที่ผู้มีโอกาสซื้อซึ่งเป็นลูกค้าจะเลือกคุณ เป็นทางเลือกของพวกเขา

แยกระดับการให้บริการของคุณเหนือกว่าคู่แข่งของคุณ
เพิ่มความโปร่งใสและความชอบธรรมให้กับธุรกิจของคุณ
เพิ่มการสอบถามและเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ให้มาเป็นลูกค้าคุณ
จัดการคำวิจารณ์ในแง่ลบโดยการตอบกลับอย่างมืออาชีพ
review us on facebook
infographic

บริการการจัดการภาพลักษณ์ธุรกิจ

เราช่วยลูกค้าของเราจัดการภาพลักษณ์ของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อธุรกิจของพวกเขาถูกค้นหาออนไลน์จะมีข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนในความเป็นมืออาชีพ และการให้บริการที่ดีเยี่ยม คุณควรต้องการชื่อเสียงระดับ 5 ดาว และภาคภูมิใจในการดูแลรักษาบริการที่ดีเยี่ยม แม้ว่าความเห็นจะเกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่เราขอแนะนำให้คุณใช้วิธีการที่จะทำให้ลูกค้าออกความเห็นออนไลน์ได้ในเชิงรุก

นอกจากนี้เรายังสนับสนุนให้คุณตอบกลับคำวิจารณ์เชิงลบหรือไม่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณถูกมองว่าเป็นธุรกิจที่ใส่ใจคนที่ไม่พอใจกับบริการของคุณอย่างสมบูรณ์ ในกรณีที่มีรีวิวเชิงลบที่ไม่มีเหตุผลหรือหลอกลวงเราช่วยให้ลูกค้าได้รับการตรวจสอบและแก้ไขสิ่งเหล่านี้จากแพลตฟอร์มโซเชียล