Book Your Free 30 minute

Business Needs Consultation

  บริการติดตั้ง Google Analytics, Tag Manager และ Conversion Goals กรุงเทพฯ

  ถ้าหากคุณไม่ต้องการที่จะแซงหน้าคู่แข่งและเพิ่มขีดความสามาถทางธุรกิจของคุณจริงๆ แล้วล่ะก็ CSME Marketing พร้อมที่ช่วยเหลือ การปรับแต่ง SEO หรือการมีกลยุทธ์ทางการตลาดอาจจะไม่เพียงพอ คุณจำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อวิเคราะห์ผลหากลยุทธ์ใหม่ๆ รวมทั้งตั้งเป้าหมายในแต่ละวัน ตรวจสอบความสำเร็จที่ตั้งไว้ และประเมินผลว่าส่วนไหนสร้างรายได้ สร้างกำไร หรือส่วนไหนจำเป็นต้องมีการตรวจสอบ

  แต่การดูแลทั้งหมดเป็นภาระที่ต้องใช้ทั้งแรงงานและเวลาจำนวนมาก รวมทั้งเป็นงานที่ท้าทายอีกด้วย และมันอาจจะพรากคุณไปจากส่วนที่จำเป็นต่อธุรกิจในส่วนอื่นๆ ได้

  เลื่อนลงด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่า Google Analytics, Tag Manager และ Conversion Goals ได้เลย

  If you would like your business to soar

  Google Analytics

  1 ในเครื่องมือที่สำคัญที่เราใช้ในการติดตามและประเมินผลการทำการตลาดดิจิทัลก็คือ Google Analytics นี่แหละ เพราะเราสามารถติดตามได้เลยว่ามีกี่คนเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา และในคนเหล่านั้น เข้าไปในเว็บไหนบ้าง (ข้อมูลในส่วน Accquisition) ไม่ว่าพวกเขาจะเข้ามาแบบธรรมชาติ (organic) โฆษณา หรือคลิกลิงค์เว็บไซต์มาจากที่ไหนซักที่ ของโซเชียลมีเดีย

  ข้อมูลเหล่านี้หากเรานำมาใช้จริงๆ มันอาจเป็นประโยชน์กับการสร้างแคมเปญการตลาดของเราได้ โดยเฉพาะหากรวมเข้ากับโฆษณาที่กำลังรันอย่างประสบผลสำเร็จ คอนเทนต์บนโซเชียลก็บูม SEO ก็ได้ผลดีสุดๆ ยอดทราฟิกพุ่งขนาดนี้ ไม่เอาข้อมูลมาใช้เลยก็เสียดายแย่

  ที่ CSME Marketing เราสามารถรวบรวมข้อมูลที่ได้รับมาจาก Google Analytics ไม่ว่าจะเป็นหน้าไหนของเว็บไซต์ที่คนสนใจมากที่สุด ผู้ชมประเภทไหนที่เข้ามาชมเว็บไซต์ แต่ละคนใช้เวลาเท่าไหร่กับเว็บไซต์ของเรา และอื่นๆ อีกมากมาย

  แต่แทนที่คุณจะต้องมาศีกษาว่าแต่ละเส้น แต่ละข้อมูลมันหมายความว่าอย่างไร คุ้มหรือไม่กับเวลาที่ต้องเอาไปทำอย่างอื่น

  ตอนนี้แหละที่เราจะเข้ามาช่วยคุณ ให้คุณได้เอาเวลาอันมีค่าไปโฟกัสกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่ และไว้ใจได้เลยว่าข้อมูลสำคัญๆ มีผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ดูแลอยู่อย่างดี

  ข้อมูลสำคัญๆ สำหรับธุรกิจจะไม่ได้ถูกเก็บรักษาไว้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เราจะยังใช้ประโยชน์จากข้อมูลเหล่านั้น เพื่อนำมาปรับปรุงในส่วนที่ไม่ดึงดูดลูกค้า แและทำให้สินค้าโดนใจลูกค้ามากขึ้น

  เพราะถ้าหากแคมเปญโฆษณาไม่ได้ปังเท่าที่หวัง แต่ยอดค้นหาออร์แกนิคกลับทำผลงานได้ดี การรู้ข้อมูลตรงนี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจว่าจะยอมลงเงินไปกับโฆษณาต่อดีหรือไม่

  Tag Manager

  การใช้แท็ก โค้ดอีกเพียงเล็กน้อย หรือติดตาม pixels เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะติดตามข้อมูลทราฟิกและคอนเวอร์ชั่นให้กับเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกมากที่จะดูว่าใครซื้อของจากเว็บของคุณ รวมถึงทำไมถึงซื้อ ซึ่งจะช่วยให้คุณนำข้อมูลไปต่อยอดและทำซ้ำวงจรนี้เรื่อย ในอนาคต

  การปรับแก้โค้ดในทุกๆ แท็ก พิกเซล และแคมเปญการตลาดทุกๆ ครั้ง ต้องใช้ทั้งแรงงานและเวลามหาศาล และอาจนำไปสู่การแครช หรือเว็บไซต์ใช้งานไม่ได้หากเข้าไปแก้ไขผิดพลาด หรือสร้างโค้ดซ้ำๆ แบบไม่จำเป็นจนทำให้การเก็บรวบรวมข้อมูลนั้นไม่ตรงกับความเป็นจริง

  Tag manager ก็เหมือนกับชื่อของมันนั่นแหละ มันจะช่วยจัดการ สร้าง และแก้ไขแท็กของคุณโดยไม่ต้องเข้าไปวุ่นวายกับตัวโค้ดให้ยุ่งยาก ดังนั้นการจัดการกระบวนการทำงานต่างๆ ของเว็บก็จะสามารถจัดการได้ง่ายขึ้น 

  อาจจะฟังดูยากไปซักหน่อยไหม?

  การเรียนรู้ tag manager จริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย แต่มันต้องใช้เวลาและกราฟการเรียนรู้มันก็ไม่ได้ชัน เป็นเนินที่ค่อยๆ สูงขึ้นไป แต่มันจำเป็นหากคุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น และเมื่อคุณคุ้นเคยกับมันแล้ว ต่อไปเราก็ให้แท็กทำงานเก็บรวบรวมข้อมูลให้เราเอง โดยที่เราไม่ต้องไปเปลี่ยนหน้าเว็บใน Analytics ไปมาเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

  ที่ CSME Marketing เราสามารถเข้าควบคุม สร้างแท็กที่คุณต้องการจะเก็บข้อมูล และแก้ไขแท็กที่ทำงานไม่ได้ รวมไปถึงเปิดการทำงาน variables เพื่อให้แท็กสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างที่ต้องการ วางโค้ดที่จำเป็น และอื่นๆ อีกมากมายที่คุณไม่จำเป็นต้องทำเองให้ปวดหัว!

  บริการตั้งค่าติดตาม Conversion Goals กรุงเทพ

  อีกหนึ่งบริการที่เราให้ความสำคัญก็คือการตั้งค่า Conversion Goals หรือกำหนดเป้าหมายที่ต้องการสำหรับธุรกิจของคุณ พูดง่ายๆ ก็คือ conversion goal จะเป็นตัววัดผลว่าลูกค้าที่เข้ามาในเว็บไซต์ของเราได้กระทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของเราหรือไม่ อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ อย่างการซื้อ หรือเป็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณต้องการจะทราบ เช่น ดูวิดีโอในเว็บหรือไม่ ดูเท่าที่ต้องการให้ดูหรือไม่ เป็นต้น

  เป้าหมายเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับคุณ ว่ามองข้อมูลแบบไหนเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจ ถ้าหากคุณต้องการที่จะรู้ว่าโพสต์ไหนฮอตที่สุดในเว็บไซต์ แต่ไม่ติดตามจำนวนผู้เข้าชมคุณจะรู้ข้อมูลดังกล่าวได้จากไหน

  เช่นเดียวกันกับถ้าหากคุณติดตามเพียงจำนวนผู้เข้าชมหน้าเว็บเพจ แต่ไม่ได้ติดตามว่าแต่ละคนใช้เวลาในหน้านั้นเฉลี่ยนานแค่ไหน คุณอาจจะพลาดข้อมูลบางอย่างที่จะสามารถนำไปใช้ได้กับแคมเปญต่อๆ ไปได้ด้วย

  เป้าหมายธุรกิจอาจมีได้แตกต่างกันไป และมีความเป็นไปได้มากมายแล้วแต่แต่ละธุรกิจ แต่สำหรับธุรกิจหนึ่งๆ ก็ไม่ได้ใช้เพียงแค่เป้าหมายเดียวเสมอไป การวางเป้าหมายหลายๆ แบบเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ตรงมากที่สุดว่าคุณกำลังทำธุรกิจไปในทางที่ถูกต้องตามที่ต้องการหรือไม่ โดยเป้าหมายหลักๆ ที่นักการตลาดชอบนำมาใช้วัดผลก็คือ

  Destination goals

  มื่อผู้ชมเข้าชมหน้าที่เราต้องการ

  Event goals

  เมื่อผู้ชมทำอะไรซักอย่างเสร็จสิ้น เช่น ดูวิดีโอ, ส่งแบบฟอร์ม, ลงทะเบียนอีเมล์ ฯลฯ

  Duration goals

  เมื่อผู้ชมใช้เวลาอยู่กับเว็บไซต์ของคุณเท่ากับระยะเวลาที่ต้องการ

  Pages per visit goals

  เมื่อผู้ชมเข้าชมจำนวนหน้าเท่ากับที่ต้องการ

  ในขณะที่คุณกำลังสร้างยอดขายให้ได้มากที่สุด การมีข้อมูลให้มากที่จะมากได้เกี่ยวกับข้อมูลผู้ใช้งานเว็บไซต์ เวลาที่แต่ละคนใช้ และพฤติกรรมผู้ใช้งาน จะเป็นประโยชน์ต่อต่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะถ้าคุณต้องการที่จะต่อยอดธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น

  คุณอาจจะไม่ได้รับข้อมูลยอดขายโดยตรงจากบทความหรือบล็อก แต่ระยะเวลาที่ผู้ชมใช้ในการอ่านข้อมูลในเว็บของเราจะเป็นตัวบ่งบอกว่าผู้ชมได้รับรู้และรู้จักสินค้า/บริการของเราเรียบร้อยแล้ว

  SEO Services

  LEARN MORE

  Social Media

  LEARN MORE

  Pay per click

  LEARN MORE

  Contact us

  LEARN MORE

  ติดต่อหาเราตอนนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี!

  ในทุกแง่ตั้งแต่ติดตั้งเครื่องมือ ปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้น สรรสร้างคอนเทนต์ รวมไปถึงการผสานข้อมูลให้เข้ากับแคมเปญการตลาดเพื่อหาวิธีที่จะดึงประสิทธิภาพการทำงานออกมาให้ดีที่สุด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยหากหลายๆ ธุรกิจจะเริ่มมองหาเอเจนซี่ทางการตลาดมืออาชีพเข้ามาช่วย

  ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอดระยะเวลาหลายปี CSME Marketing จะทำให้คุณแน่ใจและมั่นใจได้ว่าแคมเปญการตลาดของคุณจะถูกดูแลโดยเหล่ามืออาชีพที่มีความสามารถ และด้วยสิ่งนี้ เราจะช่วยให้คุณนำพายอดขายไปสู่จุดใหม่ๆ รวมถึงเพิ่มการรับรู้แบรนด์ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น

  เวลาของคุณมีค่า ติดต่อเรามาตอนนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี! แล้วมาดูกันว่าเราจะเติบโตพร้อมกันไปได้ถึงเพียงไหน