ลิงค์ย้อนกลับ (Backlinks)

สร้าง Link Building คุณภาพ โดยเอเจนซี่ SEO กรุงเทพ

02 1072 505

You need a professional website backed up by a marketing campaign that works. We won’t let you settle for anything less than a benchmark quality website that will take your business from digital obscurity to digital prosperity.

Book Your Free 30 minute

Business Needs Consultation

  สำหรับใครก็ตามที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองทุกวันนี้ อาจเริ่มรำคาญอีเมล์จากเหล่านักการตลาดทั้งหลายที่พยายามจะเสนอขายบริการ Link Building และเคลม “การทำ link building ที่การันตีผลลัพธ์” ซึ่งเหล่านักการตลาดเหล่านี้จะเสนอ “ลิงค์คุณภาพ” เป็นพันๆ ลิงค์ ในราคาแสนถูก จนไม่แน่ใจว่าคุณภาพที่ว่าคือสูงหรือต่ำกันแน่

  เราจึงอยากจะมาบอกว่า ถ้าของบางอย่างดูดีเกินไป ก็เพราะมันแค่ “ดู” ดีเฉยๆ จริงๆ นั่นแหละ

  แต่ถ้าถามว่าคุณจำเป็นต้องทอดทิ้งการทำ Link building ไปเลยไหม หรือจับมือเป็นพันธมิตรกับนักการตลาดเหล่านั้นดี เราก็ต้องตอบว่าอย่างหลังดีกว่า แต่ก็ต้องเช็คให้แน่ใจว่า “ลิงค์คุณภาพ” คือคุณภาพในด้านบวกจริงๆ 

  และหากคุณกำลังมองหาการทำ Link building คุณภาพสูง คุณมาถูกที่แล้ว เพราะที่ CSME Marketing เราให้ความใส่ใจเรื่องคุณภาพเสมอ

  กลยุทธ์การทำ Link building ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเหนือกว่าคู่แข่ง

  รับทำ backlink

  ที่ CSME Marketing เรามีความภาคภูมิใจในการการส่งมอบบริการ link building ในราคาที่เข้าถึงง่ายและเป็นธรรม 

  เราปรับใช้วิธีที่เน้นกระบวนการเป็นสำคัญ กอปรกับกลยุทธ์ที่พัฒนามาอย่างยาวนาน เราสามารถช่วยให้ลูกค้าของเรารอดพ้นจากเงื้อมมือเหล่านักการตลาดที่ไม่จริงใจกับพวกเขา พร้อมขยายความสำเร็จทางการตลาดออนไลน์อย่างไร้ปัญหา

  มากกว่าทศวรรษของการลองผิดลองถูก เรามีข้อพิสูจน์ที่สามารถพูดได้เต็มปากตอนนี้ว่าเราทำสำเร็จแล้ว

  แล้ว link building ทำงานอย่างไร มีความหมายอะไรกับธุรกิจของคุณ เราจะมาแชร์คำตอบทุกซอกทุกมุมให้กับคุณ

  ทำ Link building SEO กรุงเทพ

  เราได้มีการพัฒนากลยุทธ์ในการทำ link building เป็นเวลาหลายปี ซึ่งแต่ละกลยุทธ์ก็สามารถทำผลงานได้ดีแตกต่างกันออกไปตามลูกค้าแต่ละคนของเรา

  และเมื่อจะนำมารวมเข้ากับแคมเปญการตลาดใหม่ๆ เราก็จะนำข้อมูลต่างๆ ที่เคยรวบรวมไว้มาพิจารณาว่ากลยุทธ์ไหนจะทำงานได้ดีที่สุดในธุรกิจนั้นๆ ซึ่งจะพิจารณาควบคู่ไปกับการวิเคราะห์คู่แข่งไปในตัว

  หลักๆ แล้วเราจะให้ความสำคัญกับ:

  • กลยุทธ์:

   รู้เขา (คู่แข่ง) รู้เรา เพื่อสร้างแผนงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเว็บไซต์ของคุณ

  • การเอื้อมและขยาย:

   เรามุ่งไปไปที่เว็บไซต์ที่มีคุณภาพ และผู้มีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจและคอนเทนต์ของคุณเพื่อขยายเครือข่ายกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณให้มากขึ้น

  • ลิงค์ย้อนกลับ:

   หรือที่รู้จักกันในนาม Backlinks ซึ่งเรามีเป้าหมายในการสร้างลิงค์ที่น่าเชื่อถือและคุณภาพสูงโดยการปรับใช้กลยุทธ์ White Hat ที่จะสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับโปรไฟล์ลิงค์

  • ผลลัพธ์:

   แน่นอน เราเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับผลลัพธ์เป็นอันดับ 1 และเรามีเครื่องมือวัดผลที่หลากหลาย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ข้อมูลที่ครบครันสำหรับพัฒนาแคมเปญต่อไป

  ลิงค์ย้อนกลับ (backlinks) SEO ภาษาไทย

  backlink

  เรามีนักเขียนคอนเทนต์ภาษาไทยชั้นยอดหลายคน ที่จะสร้างบทความคุณภาพและเหมาะสมให้กับลูกค้าของเราทุกรูปแบบ นอกจากนั้นยังสามารถทำคอนเทนต์ในรูปแบบ 2 ภาษาทั้งไทยและอังกฤษไปพร้อมๆ กันได้ เพื่อการเข้าถึงที่มากขึ้นจากหลายกลุ่มเป้าหมาย

  เมื่อเราพูดถึงการสร้างลิงค์ย้อนกลับให้กับกลุ่มลูกค้าชาวไทย แม้ว่าเป้าหมายสำคัญคือการสร้างลิงค์ย้อนกลับที่มีข้อความ (anchor) ภาษาไทย แต่เราก็จะสร้างลิงค์ย้อนกลับที่มี anchor ภาษาอังกฤษควบคู่ไปด้วย เพื่อสร้างโปรไฟล์ลิงค์ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

  ที่ CSME Marketing สมดุลก็เป็นปัจจัยหลักในการทำ SEO เช่นกัน

  If You Would Like Your Business To Soar

  การทำ Link Building ด้วยกลยุทธ์ White Hat กรุงเทพ

  การทำ Link Building ด้วยกลยุทธ์ White Hat คือยังไง หากจะสรุปให้เข้าใจง่ายๆ ก็คงเป็นกลยุทธ์ที่ได้รับการยอมรับจาก Google หรือเครื่องมือค้นหา (search engine) ต่างๆ ที่ไม่ใช่สูตรหาช่องโหว่ของเครื่องมือให้ได้อันดับ SEO ที่ดี (เช่น กลยุทธ์ Black Hat SEO)

  แต่เรื่องที่น่าเสียดายก็คือมีเอเจนซี่มากมายที่มักจะใช้กลยุทธ์ Black Hat มากกว่าสายขาว เพราะเช่นนั้น พวกเขาจึงสามารถที่จะเสนอ “ลิ ง ค์ คุ ณ ภ า พ” ให้กับคุณได้ในราคาแสนถูกยังไงล่ะ ซึ่งกรใช้บริการ กลยุทธ์แบบ Black Hat จะไม่สามารถหลีกเลี่ยงการถูกลงโทษในภายหลังได้ในไม่ช้าก็เร็ว แต่ก็แลกมาด้วยกับอันดับที่พุ่งทะยานในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งหลายธุรกิจมักถูกล่อด้วยข้อดีข้อนี้ทั้งนั้น

  สรุปง่ายๆ: 

  • White Hat Link Building = การสร้างลิงค์ที่โฟกัสไปที่ความเกี่ยวข้องของเนื้อหาและเว็บไซต์ ในคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ มีคุณค่าต่อผู้อ่าน แม้จะใช้เวลานานในการไต่อันดับบนเครื่องมือค้นหา แต่ผลลัพธ์จะมั่นคงกว่าในระยะยาว
  • Black Hat Link Building = การสร้างลิงค์เชื่อมโยงจำนวนมากที่ไม่สนว่าจะเกี่ยวกับเว็บหรือคอนเทนต์ของเราหรือไม่ เพื่อให้เครื่องมือค้นหาเห็นว่าเราเป็นเว็บที่มีคุณภาพ และสามารถไต่อันดับในหน้าค้นหาได้ในระยะเวลาอันสั้น สร้างรายได้จากลูกค้าจำนวนมากในระยะเวลาไม่นาน แต่สุดท้ายเครื่องมือค้นหาจะจับได้ และถูกลงโทษ หนักที่สุดคือเว็บถูกปิดการใช้งาน

  ด้านล่างนี้จะเป็นตัวอย่างการทำ White Hat Link Building 

  • การกระจายคอนเทนต์: การอาสาเขียนบล็อก (guest posting/blogging) น่าจะเป็นตัวอย่างที่เห็นได้ชัดที่สุด โดยการติดต่อกับเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักระดับหนึ่งในแวดวงธุรกิจของคุณ เสนอไอเดียในการเขียนโพสต์ ชื่อโพสต์ หัวข้อ เนื้อหาคร่าวๆ ฯลฯ หากได้รับการยินยอมให้สามารถโพสต์ได้ เว็บไซต์ของคุณจะได้รับค่าความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้น ซึ่งส่งผลต่อคะแนนการจัดอันดับ SEO โดยตรง
  • มีการขยายเครือข่ายอย่างสม่ำเสมอ: การอาสาเขียนบล็อกอย่างสม่ำเสมอ หรือติดต่อเพื่อทำคอนเทนต์และใส่ลิงค์ย้อนกลับมาที่เว็บไซต์ของเราเป็นประจำก็เป็นตัวแปรที่สำคัญอย่างหนึ่งใส่การสร้างโปรไฟล์ลิงค์ที่แข็งแกร่ง

  การสร้างคอนเทนต์ที่เกี่ยวข้อง คุณภาพสูง และมีข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่าน: วิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงอีกวิธีหนึ่งก็การใส่ใจกับคอนเทนต์ที่จะลงในเว็บไซต์ สิ่งที่จะทำให้เหล่านักเขียนหรือนักการตลาดคนอื่นๆ เห็นว่ามีประโยชน์ และหากพวกเขานำลิงค์คอนเทนต์ของเราไปใส่ไว้ในคอนเทนต์ของพวกเขามากเท่าไหร่ เว็บไซต์เราก็จะได้ความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นเท่านั้น

  ติดต่อเราวันนี้ เพื่อรับคำปรึกษาฟรี!

  หากคุณสนใจในการทำ Link building และการทำลิงค์ย้อนกลับที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ ไม่ต้องลังเลว่าเราจะช่วยคุณได้หรือไม่ ติดต่อกับเราวันนี้ เพื่อให้เรามีส่วนร่วมกับความสำเร็จของคุณ

  เรายินดีตอบทุกคำถาม หมดความกังวลกับศัพท์เทคนิคที่จะทำให้คุณเครียดไปกว่าเดิม เพราะผู้เชี่ยวชาญตัวจริงไม่ต้องใช้คำยาก แต่เป็นการทำเรื่องยากๆ ให้เข้าใจได้ง่ายๆ ต่างหาก ให้เราช่วยวิเคราะห์และวางแผนกลยุทธ์ให้คุณป็นต่อคู่แข่งในตลาดได้แล้ววันนี้!