ถ้าคุณต้องการสนับสนุนด้านไอที?

ติดต่อเราวันนี้!

  CSME Marketing

  เราเป็นหนึ่งในการให้บริการสนับสนุนด้านไอทีในกรุงเทพ

  02 1072 505

  คุณกำลังมีปัญหากับการซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อยู่หรือไม่ เราสามารถช่วยคุณได้ทั้งจากระยะไกลหรือจะมาพบกับเราตัวต่อตัวก็ย่อมได้ เรายังมีบริการรับส่งถึงที่เพื่อความสะดวกของคุณ ไม่ว่าปัญหาของคุณคืออะไร เจ้าหน้าที่เทคนิคของเราให้บริการได้อย่างครอบคลุมแน่นอน

  การให้บริการสนับสนุนด้าน I.T. ในกรุงเทพ

  ทุกวันนี้ ธุรกิจมากมายพึ่งพาการใช้งานคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างไร้รอยต่อ เราเชื่อมั่นในเทคโนโลยีเพราะมันทำให้เราทำงานประจำวันของเราง่ายมากขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และความสัมพันธ์กับธุรกิจต่างๆ เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็เหมือนกับเครื่องยนต์ของรถของเรา สิ่งเหล่านี้ต้องการการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างใช้งาน และนั่นคืองานของเรา

  ที่ CSME Marketing นอกเหนือจากการ ออกแบบเว็บไซต์ และ การตลาดดิจิทัล, เรายังให้บริการสนับสนุน I.T. ในกรุงเทพฯ ดังนั้นหากคุณต้องการการสนับสนุนจากทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพเพื่อช่วยดูแลด้านดิจิตอลของสำนักงานของคุณเรายินดีให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่

  แน่นอนว่าการมีประสบการณ์การใช้ Microsoft Word & Excel อาจมีประโยชน์สำหรับการทำงานให้เสร็จ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซอฟต์แวร์ของคุณเริ่มผิดปรกติ คุณสามารถมีทีมงานของ I.T. ในของคุณเองได้หรือไม่? จะเป็นการง่ายกว่าที่จะหาผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่เป็นมืออาชีพเหล่านี้มาดูแลรึเปล่า เหล่านี้เป็นคำถามที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราพึ่งพาเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาธุรกิจให้ก้าวหน้าและดำเนินต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุด

  บริการที่เรานำเสนอ:

  image

  บริการด้าน Mac / Windows

  ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของเครื่อง Mac หรือผู้ให้ Windows เป็นหลัก นั่นไม่ใช่ปัญหาเลย ผู้เชี่ยวชาญ I.T. ของเรามีความรอบรู้ในทั้ง 2 แพลตฟอร์มหลักและสามารถช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาและความดูแลเอาใจใส่อย่างถึงที่สุด

  image

  การสนับสนุนซอฟต์แวร์

  ไม่ว่าคุณจะใช้แพลตฟอร์มอย่างอีเมล ระบบ CRM หรือ Microsoft Word เป็นหลัก มันจะเกิดความขัดข้องเสมอ และบ่อยด้วย แถมวิธีแก้บางกรณีก็ไม่ชัดเจน นอกจากคุณจะมีนักเทคนิค I.T. ที่เชี่ยวชาญหรือมีความเจนจัดด้านเทคโนโลยีอยู่ในมือ เพราะอย่างนั้น แทนที่จะใช้เวลาทั้งวันหาข้อผิดพลาดในกูเกิล ทำไมไม่ลองมาคุยกับเราดูล่ะ เราสามารถให้การซัพพอร์ตทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณกลับไปสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างทันท่วงที

  image

  การสนับสนุนฮาร์ดแวร์

  เมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณเกิดเล่นตัว บางทีมันก็อาจจะยากที่จะระบุให้แน่ชัดว่าปัญหามันคืออะไร คุณอาจจะลองทดสอบฮาร์ดแวร์ รันเทส ไปหลายรอบแต่ก็ยังไม่เจอว่าสรุปแล้วมันเกิดอะไรขึ้น แล้วถ้ามันเกิดปัญหาที่ซอฟต์แวร์ล่ะ หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการแก้ปัญหาหรือให้คนที่ไม่ได้มีความรู้ที่จะระบุปัญหามาแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น บอกเลยว่างานเข้าแน่ๆ เพราะหลายๆ อย่างอาจแย่ลงกว่าเดิม

  ที่ CSME Marketing เราจึงอยากทำให้มั่นใจว่าคุณจะได้ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์เข้าไปดูแลในส่วนที่มีปัญหา และช่วยแก้ไขให้คุณได้อย่างทันท่วงที

  image

  ซ่อมแซมและให้บริการ

  สำหรับฮาร์ดแวร์ I.T ทั้งหมดของคุณจะมีเวลาที่คุณต้องทำการซ่อมแซมหรือนำไปซ่อม แน่นอนถ้าคุณไม่สามารถดูแลอุปกรณ์ของคุณเป็นประจำ การซ่อมแซมจะเป็นเรื่องยาก และการเปลี่ยนทั้งหมดจะเป็นเรื่องตามมา คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานั้นได้ด้วยการลงทุนในบริการสนับสนุน I.T. มืออาชีพ เพื่อให้อุปกรณ์ของคุณมีการบำรุงรักษาอย่างดี

  ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

  หากคุณกำลังมองหาคนที่จะช่วยดูแลเบื้องหลังธุรกิจของคุณ ติดต่อเรา ได้เลยตามที่คุณสะดวก หรือจะตอนนี้เราก็สะดวก! เรายินดีที่จะให้คำแนะนำทุกอย่างที่เราสามารถทำได้

  ต้องการการซัพพอร์ตด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์?