ถ้าคุณต้องการสนับสนุนด้านไอที?

ติดต่อเราวันนี้!

  CSME Marketing

  เราเป็นหนึ่งในการให้บริการสนับสนุนด้านไอทีในกรุงเทพ

  02 1072 505

  หากคุณต้องการการสนับสนุนฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์มืออาชีพ เราสามารถช่วยคุณได้ เราให้การสนับสนุนระยะไกล หรือคุณสามารถส่งฮาร์ดแวร์ของคุณมาให้เรา เรายังเสนอบริการรับส่งในพื้นที่ เพื่อความสะดวกของคุณ ไม่ว่าคุณมีปัญหาใดทีมงานด้านเทคนิคของเราจะมีคำตอบให้คุณ

  การให้บริการสนับสนุนด้าน I.T ในกรุงเทพ

  วันนี้ธุรกิจส่วนใหญ่ใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีในการดำเนินงานเป็นอย่างมาก เราให้ความเชื่อมั่นในเทคโนโลยีเพราะทำให้กระบวนการทำงานทุกวันของเราง่ายขึ้นมาก ทำให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้า และผู้ร่วมงานไปในทิศทางเดียวกัน แต่ในขณะที่เครื่องยนต์ของรถยนต์ต้องการการบำรุงรักษาเป็นประจำฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ก็เช่นกัน และเช่นเดียวกับที่รถยนต์แตกหักบางครั้งเราต้องเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด ซึ่งเป็นเหตุที่เราต้องเข้ามา

  ที่ CSME Marketing นอกเหนือจากการ ออกแบบเว็บไซต์ และ การตลาดดิจิทัล, เรายังให้บริการสนับสนุน I.T ในกรุงเทพฯ ดังนั้นหากคุณต้องการการสนับสนุนจากทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพเพื่อช่วยดูแลด้านดิจิตอลของสำนักงานของคุณเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ

  แน่นอนว่าการมีประสบการณ์การใช้ Microsoft Word & Excel อาจมีประโยชน์สำหรับการทำงานให้เสร็จ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซอฟต์แวร์ของคุณเริ่มผิดปรกติ คุณสามารถมีทีมงานของ I.T ในของคุณเองได้หรือไม่? จะเป็นการง่ายกว่าที่จะหาผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่เป็นมืออาชีพเหล่านี้มาดูแลให้หรือไม่ เหล่านี้เป็นคำถามที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราพึ่งพาเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาธุรกิจให้ก้าวหน้า

  บริการที่เรานำเสนอ:

  image

  บริการด้าน Mac / Windows

  ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟน Mac หรือผู้สนับสนุน Windows เราจะไม่ตัดสิน ผู้เชี่ยวชาญ I.T ของเรามีความรอบรู้ในทั้งแพลตฟอร์มหลักและสามารถช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการด้านการสนับสนุน I.T ด้วยความแม่นยำและการดูแลเอาใจใส่

  image

  การสนับสนุนซอฟต์แวร์

  ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มอีเมลที่คุณใช้ ระบบ CRM ของคุณหรือเพียงแค่ Microsoft word สิ่งต่าง ๆ อาจผิดพลาดและบ่อยครั้ง ไม่เคยมีการแก้ปัญหาที่ชัดเจน – เว้นแต่คุณจะเป็นที่ปรึกษาด้าน IT ที่ผ่านการรับรอง ดังนั้นแทนที่จะควบคุมสมองของคุณและใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อหาทางแก้ปัญหาทำไมคุณไม่โทรหาเรา เราสามารถให้การสนับสนุนที่รวดเร็วและแก้ไขปัญหาซอฟต์แวร์ของคุณเพื่อให้คุณและทีมของคุณสามารถกลับไปทำงานได้ทันที

  image

  การสนับสนุนฮาร์ดแวร์

  เมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณมีปัญหาบางครั้งก็ยากที่จะระบุสิ่งที่เกิดขึ้น คุณอาจทำการทดสอบหลายครั้งบนซอฟต์แวร์ของคุณเพื่อให้พบว่าไม่มีปัญหาในแผนกนั้น แต่ยังคงดิ้นรนกับประสิทธิภาพ โอกาสที่จะเป็นปัญหาของฮาร์ดแวร์ก็คือ อย่างไรก็ตามหากไม่มีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องคุณจะไม่ไปถึงจุดที่มีปัญหาได้ นี่คือเหตุผลที่เราเสนอการสนับสนุนฮาร์ดแวร์ให้กับลูกค้าที่มีค่าของเรา ที่ CSME Marketing เรามีความเชี่ยวชาญในการวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาฮาร์ดแวร์ที่คุณอาจมี

  image

  ซ่อมแซมและให้บริการ

  สำหรับฮาร์ดแวร์ I.T ทั้งหมดของคุณจะมีเวลาที่คุณต้องทำการซ่อมแซมหรือนำไปซ่อม แน่นอนถ้าคุณไม่สามารถดูแลอุปกรณ์ของคุณเป็นประจำ การซ่อมแซมจะเป็นเรื่องยาก และการเปลี่ยนทั้งหมดจะเป็นเรื่องตามมา คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานั้นได้ด้วยการลงทุนในบริการสนับสนุนระดับมืออาชีพของ I.T เพื่อให้อุปกรณ์ของคุณมีการบำรุงรักษาอย่างดี

  ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

  หากคุณสนใจที่จะทำงานกับผู้เชี่ยวชาญในการสนับสนุน I.T ในกรุงเทพโปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเรา ตามที่คุณสะดวก เรายินดีที่จะให้คำแนะนำใด ๆ ที่เราสามารถ หรือปรึกษาเกี่ยวกับแพคเกจการสนับสนุนต่างๆที่เรานำเสนอ เราหวังว่าจะได้ยินจากคุณ.

  ต้องการการสนับสนุนและก้าวต่อไป?