การเพิ่มประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าถึงเป้าหมายที่เราวางไว้ให้ได้

ยอดขายและ Conversion ของเว็บไซต์ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการซึ่งหลาย ๆ อย่างผู้เชี่ยวชาญ SEO โดยเฉลี่ยอาจมองข้ามไป
ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพอัตรา Conversion ทั่วทั้งไซต์ของ ContentSME คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทุกพื้นที่มอบประสบการณ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และกระตุ้นให้เกิด Conversion ด้วย

ใช้งานง่าย

ปรับปรุงชื่อเสียงของแบรนด์ของคุณและเพิ่มยอดขายโดยตรงด้วยการมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและเป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งกระตุ้นให้ผู้เยี่ยมชมซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการ

น่าสนใจ

รูปแบบสีที่ดึงดูดใจและการวางปุ่มอย่างระมัดระวังสามารถเพิ่มอัตราการแปลงได้ นักออกแบบผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เลย์เอาต์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและติดตามการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพ

ทดสอบเปรียบเทียบ

เพิ่ม CRO ของคุณให้สูงสุดด้วยการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องและการวิเคราะห์เชิงลึก ยิ่งเราทุ่มเทเวลาให้กับการวิจัยที่ซับซ้อนนี้และการเปลี่ยนแปลง / เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องมากเท่าใด ROI ของเว็บไซต์ของคุณก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

รายงานผลการเพิ่มประสิทธิภาพและการเปลี่ยนแปลง

การเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงหรือการเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลง (CRO) เป็นส่วนหนึ่งของ SEO ที่มีความสำคัญเช่นเดียวกับข้อมูลเมตาในสถานที่แคมเปญการสร้างลิงก์นอกสถานที่และการมีอยู่ในโซเชียลมีเดีย
ที่ ContentSME ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการเพิ่มประสิทธิภาพ Conversion ของเราจะวิเคราะห์พื้นที่ทั้งหมดในไซต์ของคุณและกำหนดค่ารูปแบบและรูปแบบสีที่เฉพาะเจาะจงซึ่งพบว่าช่วยกระตุ้นการคลิกผ่านและเพิ่ม Conversion จากนั้นการใช้งานเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดและข้อมูลจะถูกนำเสนอในรายงานที่เข้าใจง่ายและครอบคลุม จากนั้นสามารถเปรียบเทียบข้อมูลนี้กับรายงานก่อนหน้านี้เพื่อถอดรหัสว่าคำหลักรูปแบบและสีใดที่เหมาะกับลูกค้าของคุณมากที่สุดและส่วนใดในไซต์ของคุณที่อาจต้องปรับปรุง

บริการเพิ่มประสิทธิภาพและเป้าหมาย

การเพิ่มประสิทธิภาพ Conversion ทั่วทั้งไซต์เป็นการพิสูจน์ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ แต่มีประสิทธิภาพสูง
เทคนิค SEO ที่เพิ่มอัตราการแปลงโดยตรง

dashboard on laptop

การวิเคราะห์เว็บไซต์ในเชิงลึก

เพิ่มยอดขายด้วยการวิเคราะห์ทั่วทั้งไซต์เพื่อเปิดเผยหน้าและพื้นที่ของเว็บไซต์ที่ต้องการการปรับปรุง

เพิ่มประสบการณ์ของลูกค้า

มอบประสบการณ์การใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของคุณเพื่อเพิ่มยอดขายเริ่มต้นและยอดขายซ้ำ

เค้าโครงเว็บเชิงกลยุทธ์

กระตุ้นการขายด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทางที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับผู้เยี่ยมชมในการซื้อผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการของคุณ

การตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง

ปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้นด้วยการวิเคราะห์และให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของคุณ

ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลงคุณสามารถทำได้มากกว่าแค่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณ คุณสามารถดึงดูดเป้าหมายได้จริง
ผู้เยี่ยมชมที่จะเข้าไปซื้อสินค้าและ / หรือบริการของคุณ

CRO สนับสนุนให้ผู้เยี่ยมชมดำเนินการตามที่คุณต้องการให้ทำซึ่งนำไปสู่ Conversion มากขึ้นและทำให้มียอดขายเพิ่มขึ้น

หากคุณต้องการทราบว่าการเพิ่มประสิทธิภาพอัตรา Conversion สามารถทำอะไรได้บ้างสำหรับเว็บไซต์ของคุณโปรดติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี