CSME Marketing

SEO, Web Design and Digital Marketing for Thai businesses serious about claiming their online market.

02 1072 505

You need a professional website backed up by a marketing campaign that works. We won’t let you settle for anything less than a benchmark quality website that will take your business from digital obscurity to digital prosperity.

Book Your Free 30 minute

Business Needs Consultation

  “ก้าวแรกสู่ศักภาพทางโลกออนไลน์และเพิ่มยอดขายสู่จุดสูงสุด

  ผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บดีไซน์ของเราสามารถมอบประสบการณ์และทักษะที่มีของพวกเขา เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่ทำให้ธุรกิจของคุณดูเป็นมืออาชีพ เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และเช็คลิสต์ทุกอย่างที่จำเป็นในการสร้างเว็บที่ใช่สำหรับคุณ

  • ความเร็ว – คุณสามารถลองเช็คความเร็วในการโหลดของหน้าเว็บขงคุณได้ว่ามีปัญหามากน้อยแค่ไหน ซึ่งหากเว็บของคุณใช้เวลาโหลดนานมาก ลูกค้าของคุณก็จะไม่รอหรอกนะ พวกเขาจะปิดและเปิดหน้าเว็บไซต์คู่แข่งของคุณแทน แถมเรื่องความเร็วโหลดยังเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับ Google ในการกำหนดตำแหน่งของคุณในหน้าค้นหาด้วย ยิ่งช้า อันดับของคุณก็จะยิ่งตกไปเรื่อยๆ
  • การเข้าถึง – เว็บไซต์ของคุณควรเข้าถึงได้สำหรับทุกคน ทุกเวลา และทุกๆ ที่ รวมถึงจำเป็นต้องเข้ากันได้สำหรับทุกๆ อุปกรณ์ด้วย ปัจจุบันแม้หลายคนจะใช้โทรศัพท์มือถือในการค้นหาสิ่งต่างๆ ในเว็บ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ใช้แลปท็อป แทบเล็ต และอื่นๆ อีกมากมายล้านแปด ทำให้หากเว็บไซต์ของคุณรองรับและเข้ากันได้กับอุปกรณ์ไม่กี่แบบ คุณอาจจะพลาดโอกาสทางธุรกิจมากมายก็เป็นได้
  • เป็นมิตรกับผู้ใช้ – เว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายยังไงก็ดึงดูดผู้ใช้ให้อยู่ได้นานกว่าเว็บไซต์ที่ดูอลังการแต่หาปุ่มไม่เจอแน่ๆ และหากทุกอย่างรวมเข้าด้วยกัน ทั้งความเร็วในการโหลด เข้าถึงได้ทุกอุปกรณ์ และยังหาสินค้าง่าย เพิ่มสินค้าในตระกร้าง่าย ไปจนถึงจ่ายง่าย โอกาสที่ลูกค้าของคุณจะกลับมาทำธุรกรรมกับคุณก็มีสูงมากทีเดียว นี่ยังไม่รวมการแนะนำแบบปากต่อปากให้กับคนรู้จักของพวกเขาอีกนะ

  การรับรู้และความภักดีต่อแบรนด์ (Brand awareness & loyalty) จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ 3 องค์ประกอบนี้ถูกใจพวกเขา นั่นก็คือ สินค้าตรงตามต้องการ การตลาดที่ดี และซื้อขายสะดวก การมีเว็บไซต์ที่ใช่จำเป็นต้องตอบโจทย์เหล่านี้ ซึ่งนอกจากจะดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ แล้วยังรักษาฐานลูกค้าเดิมให้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง อีกครั้งและอีกครั้งอย่างแน่นอน

  ผู้ให้บริการด้าน SEO หัวหิน

  ผู้ให้บริการด้าน SEO หัวหิน

  หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มการมองเห็นให้กับเว็บไซต์ของคุณ นอกจากการทำแคมเปญโฆษณา ก็คือการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อการค้นหา หรือการทำ SEO (Search Engine Optimisation) นั่นเอง หลายๆ ธุรกิจอาจไม่ได้ตระหนัก ว่าสิ่งแรกที่เราต้องมองหาในการทำการตลาดดิจิทัลคือ ทำอย่างไรให้ได้ยอดการเข้าถึงแบบธรรมชาติ (organic traffic) มากที่สุด ซึ่งยอดเหล่านั้นมักจะมาจากการอยู่อันดับต้นๆ ของหน้าค้นหา และการทำ SEO ก็มีเพื่อการนั้น

  การทำโฆษณาแม้ว่ามันจะทำให้ธุรกิจของเราอยู่เหนือและโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ แต่มันก็ไม่ใช่วิธีที่ยั่งยืนนัก นอกจากจะต้องอัดฉีดเงินเข้าไปอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังมีลูกค้าบางกลุ่มที่เมื่อสังเกตเห็นว่าสิ่งที่เจอในหน้าค้นหาเป็นโฆษณา ก็จะไม่อยากกด และข้ามไปกดอันที่อยู่ล่างกว่า ไม่มีคำแสดงว่าเป็นโฆษณาแสดงอยู่ ซึ่งธุรกิจนั้นกว่าจะมาถึงอันดับ 1 ของหน้าค้นหา ก็มีการทำ SEO อย่างปรานีตมาแล้ว

  ซึ่งหากคุณต้องการที่จะเข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้า ที่มีลักษณะการซื้อที่หลากหลาย การทำ SEO ร่วมด้วยจึงเป็นสิ่งสำคัญในโลกการตลาดดิจิทัลปัจจุบัน

  การใช้ SEO เพื่อเพิ่มอันดับของเว็บไซต์ของเราให้อยู่บนๆ ของหน้าค้นหาคือวิธีที่ถูกและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากในแง่ของการจะทำอย่างไรให้ลูกค้าเจอธุรกิจของเรา ยกตัวอย่างเช่น คุณกำลังขายสินค้า X อยู่ที่หัวหิน มันคงไม่มีประโยชน์อะไรถ้ามีคนค้นหาสินค้า “X หัวหิน” แล้วเว็บไซต์ของคุณไปโผล่ที่หน้า 20 เพราะปกติเมื่อเราเสิร์ชหาอะไรซักอย่าง เราก็จะเจอตั้งแต่หน้าแรก หรืออย่างน้อยที่สุดก็ภายใน 3 หน้าแรกเท่านั้น ดังนั้น หากธุรกิจของคุณไม่ได้อยู่ภายใน 3 หน้าแรกก็เรียกได้ว่าแทบจะไร้ความหมาย หน้าแรกเท่านั้นคือเป้าหมาย และเราสามารถช่วยให้คุณไปถึงจุดๆ นั้นได้

  เวลาที่เราพูดถึง SEO ในปัจจุบันมีวิธีการเพิ่มศักยภาพให้เว็บไซต์ของคุณมากมาย อย่างเช่น การหาคีย์เวิร์ดที่ถูกต้องใช่กับธุรกิจ รูปแบบของหัวข้อ (tags) และพาดหัวหรือหัวเรื่อง (title) 3 อย่างนี้เป็นเรื่องพื้นฐานที่สำคัญมากๆ ที่จะช่วยให้อัลกอริทึ่มของกูเกิลจับคู่เว็บไซต์ของเราเข้ากับคำค้นหาของผู้คน แต่ทุกวันนี้ พัฒนาการของ SEO มันไปไกลเกินกว่าไตรภาคีนี้แล้ว

  อัลกอริทึ่มที่ใช้ในการจัดอันดับของกูเกิลมีความซับซ้อนขึ้นทุกวันๆ และการเพิ่มแค่ลิงค์ย้อนกลับ (backlinks) ที่เกี่ยวข้องให้กับหน้าของเรามันก็ไม่พออีกต่อไป ลิงค์เหล่านั้นจำเป็นต้องมีค่าความน่าเชื่อถือที่สูง เช่น ลิงค์จากเว็บไซต์ทางการ ซึ่งจะช่วยเพิ่มคะแนนให้กับอันดับเว็บไซต์ของเราได้ 

  การร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญของเราพัฒนาอันดับเว็บไซต์ของคุณ ให้ผู้คนมองเห็น ขยายฐานลูกค้า และสร้างผลกำไร ซึ่งอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นเพียงข้ามคืน แต่เป็นเหมือนการตลาดระยะยาวเสียมากกว่า ซึ่งการต้องใช้เวลานี้เองเป็นเหตุผลที่คุณควรให้เราเริ่มตั้งแต่ตอนนี้

  If You Would Like Your Business To Soar