CSME Marketing

ออกแบบเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรส

02 1072 505

CSME Marketing ประเทศไทย เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเว็บไซต์ WordPress ที่มีสำนักงานอยู่ในกรุงเทพ และหากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ใหม่เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการของคุณ คุณมาถูกที่แล้ว!

ให้คำปรึกษา ฟรี! 30 นาที

เราพร้อมช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต

  image

  ผู้นำด้านการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ในกรุงเทพ

  กว่า 34% ของเว็บไซต์ทั้งหมดบนอินเตอร์เน็ตถูกสร้างขึ้นด้วยเวิร์ดเพรส (WordPress) เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่มีความเอนกประสงค์และเป็นมิตรต่อผู้ใช้เป็นอย่างมาก ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าเราจะสร้างความต้องการของคุณให้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างไม่ได้ ด้วยปลั๊กอินมากมายที่เราคุ้นเคย ไม่ว่าคุณต้องการเว็บไซต์ที่เรียบง่าย เน้นข้อมูลเป็นหลัก หรือเว็บไซต์หรูหราที่สามารถโต้ตอบกับผู้ใช้ของคุณได้ ไปจนถึงการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ช็อปปิ้งก็ง่าย จ่ายด้วย PayPal ก็ยังได้ ไม่ว่าจินตนาการของคุณเป็นอย่างไร CSME Marketing คือผู้เชี่ยวชาญที่สร้างมันให้เป็นจริงได้

  หากต้องการให้ธุรกิจของคุณพุ่งสู่ความสำเร็จ

  ทำไมต้องเลือก CSME Marketing สำหรับการพัฒนาเว็บไซต์ WordPress ให้คุณ?

  อะไรที่ทำให้เราแตกต่างจากเอเจนซี่ที่ออกแบบเว็บไซต์ด้วย WordPress อื่นๆ? ประสบการณ์ด้าน SEO (search engine optimisation) ยังไงล่ะ เพราะในฐานะเอเจนซี่ด้านการตลาดดิจิทัลและเว็บดีไซน์แล้ว เราพยายามที่สร้างเว็บไซต์ที่อยู่ร่วมกับกฎอันเข้มงวดของ Google ได้อย่างไร้ปัญหา เพราะฉะนั้น ในขณะที่เอเจนซี่ออกแบบเว็บไซต์หลายๆ สำนักกำลังโฟกัสกับการออกแบบให้สวยงามที่สุด เราก็กำลังโฟกัสกับการทำให้แน่ใจว่า ความสวยงามบนเว็บไซต์ของคุณ จะถูกพบเจออย่างแน่นอนบนหน้าค้นหาไปพร้อมๆ กัน

  มีเว็บไซต์กว่า 1.5 พันล้านบนอินเทอร์เน็ตซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสำคัญที่จะต้องมีนักออกแบบเว็บไซต์ WordPress มืออาชีพที่สามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ เราตั้งมาตรฐานไว้สูง และเมื่อพูดถึงการออกแบบเว็บไซต์ด้วย WordPress  กราก็มี Portfolio ที่น่าเชื่อถือ และความประทับใจจากลูกค้า ที่พึงพอใจซึ่งคุณสามารถอ้างอิงได้ ถึงความสามารถของเราในด้านนี้โดยเฉพาะ

  ให้เราสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักในโลกดิจิทัล

  ทุกวันนี้ในโลกธุรกิจ แทบไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการมีเว็บไซต์ที่น่าทึ่ง เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน พร้อมมีข้อมูลที่ครบถ้วนอีกแล้ว คุณต้องแสดงให้เห็นว่า ธุรกิจของคุณมีคุณค่าให้ลงทุน อีกทั้งยังต้องมีในเรื่องจองการสร้างความเชื่อใจระหว่างผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ให้พวกเขารู้สึกดีเมื่อต้องทำธุรกิจกับแบรนด์ของคุณ

  ด้วยความสามารถในการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ของเรา คุณมั่นใจได้เลยว่าเหล่าดีไซน์เนอร์ของเรา จะไม่พลาดในทุกๆ รายละเอียด

  ทำไมต้องเลือกเว็บไซต์เวิร์ดเพรสส์?

  image

  มีความยืดหยุ่น และปรับได้ตามความต้องการที่อาจเปลี่ยนแปลงได้

  บางสิ่งอาจจะได้ผลกับธุรกิจของคุณในตอนนี้ แต่สำหรับในอนาคตล่ะ? ดังนั้น เมื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง คุณจึงต้องมีเว็บไซต์ที่ปรับเปลี่ยนได้ ยืดหยุ่น และก้าวไปพร้อมกับความสำเร็จของคุณ

  image

  มีปลั๊กอินมากมายที่เพิ่มความสามารถให้เว็บไซต์ของคุณ

  และแน่นอน ปลั๊กอินมากมายเหลือคณานับก็พร้อมให้คุณได้เลือกใช้ เพิ่มความสามารถอันไร้ขีดจำกัดให้กับเว็บไซต์ของคุณแล้ววันนี้

  image

  ใช้งานง่าย

  แม้ว่าเราจะสามารถดูแลให้คุณได้ แต่ถ้าคุณมีเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายจนคุณก็สามารถจัดการอะไรๆ เอง มันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีกว่าใช่ไหมล่ะ?

  image

  เว็บไซต์ที่สร้างด้วย WordPress ยืนหนึ่งเสมอ

  โดยปกติแล้ว เว็บไซต์ที่สร้างด้วย WordPress มักจะอยู่อันดับที่ดีกว่าเว็บไซต์ที่สร้างโดยแพลตฟอร์มอื่นๆ เสมอ เพราะนักพัฒนาขยันอัพเดตและพัฒนาให้เหมาะกับ SEO อยู่เสมอ

  image

  สร้างบล็อกที่มีคุณค่าในเว็บไซต์ของคุณ

  การมีบล็อกในเว็บไซต์ของคุณเปิดโอกาสให้คุณเชื่อมต่อกับผู้เยี่ยมชมของคุณและทำให้พวกเขาได้รับรู้ข้อมูลที่ทันสมัยอยู่เสมอที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ (และยังเป็นวิธีที่ดีในการสนับสนุน SEO ให้เว็บไซต์ของคุณด้วย)

  image

  ดีไซน์ให้เลือกได้นับพัน

  จริงอยู่ว่านักออกแบบของเราสามารถสร้างเว็บไซต์ให้คุณได้ตั้งแต่ตอกเสาเข็ม แต่อย่างไรก็ตาม WordPress ก็มีตัวเลือกธีมดีไซน์นับพันๆ แบบให้คุณเลือกชมได้เช่นกัน เรียกได้ว่าสวยเลือกได้ของจริง

  image

  เว็บที่รองรับมือถือ

  ทุกวันนี้ ผู้ใช้โทรศัพท์เพื่อท่องโลกออนไลน์มีแต่จะมากยิ่งๆ ขึ้นไป ดังนั้น WordPress จึงทำให้แน่ใจว่าเว็บของคุณจะใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมบนโทรศัพท์ไม่แพ้บนเดสก์ท็อปเลยทีเดียว

  ให้เราร่วมงานกับคุณ

  เราจะมอบเว็บไซต์ที่มีคุณภาพที่น่าทึ่งที่จะนำธุรกิจคุณไปสู่ความสำเร็จในโลกดิจิตอลและการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตที่ล้ำหน้า กว้างไกลและรวดเร็วอย่างทุกวันนี้

  บริการออกแบบเว็บไซต์ด้วย WordPress ในกรุงเทพ

  หากคุณสนใจที่จะทราบเกี่ยวกับบริการของเราเพิ่มเติมและต้องการออกแบบเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรสส์โดยผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทย ติดต่อเรา ได้เลยวันนี้ ที่ CSME Marketing เรามีทีมตัวแทนที่เป็นมิตรพร้อมให้คำปรึกษาฟรี! นัดหมายกับเราวันนี้แล้วเราจะช่วยแก้ไขปัญหาใดๆ ที่คุณมี

  image