CSME Marketing

ออกแบบเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรส

02 1072 505

CSME Marketing ประเทศไทย เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเว็บไซต์ WordPress ที่มีสำนักงานอยู่ในกรุงเทพ มีความคุ้มค่าคุ้มราคา หากคุณต้องการเว็บไซต์ใหม่เพื่อแสดงบริการและผลิตภัณฑ์ของคุณแสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว

จองฟรี 30 นาที

การให้คำปรึกษาความต้องการทางธุรกิจ

  image

  WordPress คิดเป็น 34% ของเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต เป็นแพลตฟอร์มที่หลากหลายและใช้งานง่ายที่สุด เราสามารถสร้างทุกอย่างที่คุณต้องการด้วยปลั๊กอินอันทรงคุณค่าที่วางจำหน่าย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการหน้า Landing Page ที่เรียบง่ายพร้อมข้อมูลพื้นฐาน หรือเมนูแบบโต้ตอบที่มีส่วนผสมและข้อมูลอาหาร หรือเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีตะกร้าสินค้าและพอร์ทัลชำระเงิน CSME Marketing สามารถช่วยดูแลคุณได้

  หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดด

  ทำไมต้องเลือก CSME Marketing สำหรับการพัฒนาเว็บไซต์ WordPress ของคุณ?

  อะไรทำให้เราแตกต่างจากนักออกแบบเว็บไซต์ปกติ ในฐานะที่เป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัล และบริการออกแบบเว็บไซต์เต็มรูปแบบเว็บไซต์ เว็บไซต์ WordPress ทั้งหมดที่เราพัฒนานั้นถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงSEO ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างดีเพื่อจัดอันดับการค้นหาบน Google ดังนั้นเมื่อเว็บไซต์ของคุณเผยแพร่แล้วผู้ชมเป้าหมายของคุณจะสามารถค้นหาได้

  มีเว็บไซต์กว่า 1.5 พันล้านบนอินเทอร์เน็ตซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสำคัญที่จะต้องมีนักออกแบบเว็บไซต์ WordPress มืออาชีพที่สามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นกว่าที่อื่น เรามี
  Portfolioน่าเชื่อถือ และความประทับใจจากลูกค้า ที่พึงพอใจซึ่งคุณสามารถอ้างอิงได้ ถึงความสามารถของเราในด้านนี้โดยเฉพาะ

  ให้เราสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์

  ในทุกวันนี้ไม่มีอะไรสำคัญสำหรับธุรกิจมากกว่าการมีเว็บไซต์ที่สวยงามใช้งานง่ายและให้ข้อมูล คุณต้องแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าทำไมสินค้าหรือบริการของคุณจึงคุ้มค่ากับการลงทุนนอกจากนี้คุณยังต้องสร้างระดับความเชื่อมั่นเพื่อให้ผู้ซื้อที่มีศักยภาพรู้สึกสบายใจที่จะซื้อแบรนด์ของคุณ ด้วยเว็บไซต์ WordPress คุณภาพพรีเมี่ยมจากทีมนักออกแบบที่มีความสามารถที่คุณไม่พลาด

  ทำไมต้องเลือกเว็บไซต์เวิร์ดเพรสส์?

  image

  มีความยืดหยุ่น และปรับได้ตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลง

  สิ่งใดที่เหมาะกับธุรกิจของคุณในตอนนี้อาจจะไม่เกิดขึ้นอีกในอนาคต ดังนั้นคุณต้องเลือกแพลตฟอร์มเว็บไซต์ที่สามารถปรับปรุงและอัพเกรดได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อธุรกิจของคุณมีการพัฒนา

  image

  มีปลั๊กอินมากมายที่ช่วยในการปรับแต่งเว็บไซต์

  อีกครั้งมีปลั๊กอินนับพันที่มีประโยชน์ต่อเว็บไซต์ของคุณที่จะเป็นตัวเลือกในการปรับแต่งเว็บไซต์ที่ไร้ขีดจำกัดของคุณ

  image

  ใช้งานง่าย

  ในขณะที่เราเสนอการบำรุงรักษาเว็บไซต์หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ของคุณและวางแผนที่จะจัดการด้วยตัวคุณเองในอนาคต เวิร์ดเพรสส์ เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายที่สุด

  image

  เวิร์ดเพรสส์ เป็นแพลตฟอร์มอันดับต้นๆ

  โดยปกติแล้วแพลตฟอร์มเวิร์ดเพรสส์ จะมีอันดับสูงกว่าแพลตฟอร์มอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ทั้งนี้เนื่องจากมีการอัปเดตอยู่เสมอและสามารถจัดการกับ SEO ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อ

  image

  สร้างบล็อกที่มีคุณค่าในเว็บไซต์ของคุณ

  การมีบล็อกในเว็บไซต์ของคุณเปิดโอกาสให้คุณเชื่อมต่อกับผู้เยี่ยมชมของคุณและทำให้พวกเขาได้รับรู้ข้อมูลที่ทันสมัยที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ (และยังเป็นวิธีที่ดีในการหนุน SEO ของคุณ)

  image

  ตัวเลือกธีมชุดรูปแบบเว็บไซด์นับพัน

  ทีมนักออกแบบที่มีความสามารถของเราสามารถสร้างการออกแบบเว็บไซต์ เวิร์ดเพรสส์ ทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้น อย่างไรก็ตาม เวิร์ดเพรสส์ มีธีมและรูปแบบเว็บไซต์หลายพันรายการที่คุณสามารถเลือกได้ – เลือกรูปแบบตามความต้องการของคุณ!

  image

  เว็บที่รองรับมือถือ

  ทุกวันนี้ผู้คนจำนวนมากใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อท่องอินเทอร์เน็ต เทคโนโลยีการจัดการเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรสส์ นั้นตอบสนองต่ออุปกรณ์พกพาได้ดีและทำงานได้ดีอยู่เสมอ

  ให้เราร่วมงานกับคุณ

  เราจะมอบเว็บไซต์ที่มีคุณภาพที่น่าทึ่งที่จะนำธุรกิจคุณไปสู่ความสำเร็จในโลกดิจิตอลและการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตที่ล้ำหน้า กว้างไกลและรวดเร็วอย่างทุกวันนี้

  บริการออกแบบเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรสส์กรุงเทพ

  หากคุณสนใจที่จะทราบเกี่ยวกับบริการของเราเพิ่มเติมและต้องการออกแบบเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรสส์โดยผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทย โปรด ติดต่อเรา วันนี้ ที่ CSME Marketing มีทีมตัวแทนที่เป็นมิตรพร้อมให้คำปรึกษาฟรีแก่คุณ จองหรือคุณมีปัญหาใดๆ เราสามารถหาตอบคำตอบให้คุณได้ หากคุณพอใจหลังจากนั้นเราสามารถสร้างเว็บไซต์ที่น่าทึ่งซึ่งจะทำให้คุณได้เปรียบกว่าคู่แข่งของคุณอย่างแน่นอน

  image