คุณจะได้อะไรกับการเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

ความจริงก็คือ การจะทำการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จมันแทบจะไม่มีสูตรลับหรือทางลัดใดๆ แต่เป็นการใส่ใจกับเรื่องพื้นฐานให้ถูกต้อง รวมไปถึงการทำงานเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกๆ วัน การรู้ว่างานเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้คืออะไร และต้องทำให้สำเร็จอย่างไรนี่แหละคือหนทางสู่การเป็นเจ้าตลาด

ที่ CSME Marketing เราสามารถวิเคราะห์และจัดหาวิธีที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้ เพื่อสร้างส่วนแบ่งการตลาดที่แท้จริง รวมถึงยอดขายและกำไรที่เพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ของเราไม่ว่าจะเป็น เว็บดีไซน์ นักการตลาด และผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO จะเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าจะดึงศักยภาพด้านการตลาดของคุณออกมาได้อย่างเต็มที่

รู้ว่าต้องเริ่มต้นตรงไหน

บางทีคุณอาจเป็นธุรกิจที่พึ่งเริ่มต้นขึ้น หรือธุรกิจที่มั่นคงซึ่งไม่เคยเจาะลึกการลงทุนด้านการตลาดดิจิทัล การเริ่มเรียนรู้อาจรู้สึกยากต่อการจับต้นชนปลาย โดยปกติเราสนับสนุนให้ลูกค้าจัดสรรงบประมาณเพื่อรับแคมเปญเต็มรูปแบบกับเราซึ่งจะทำให้เราสามารถครอบคลุมการออกแบบเว็บไซต์ SEO และ SEM และการตลาดโซเชียลมีเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม เรารู้ว่าทุกธุรกิจมีความแตกต่างกันและมีความต้องการและเป้าหมายที่แตกต่างกัน เราจะปรับแต่งกลยุทธ์ที่จะได้รับผลลัพธ์ไม่ว่าจะมีงบประมาณเท่าใด

ด้านล่างนี้เราได้สรุปสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังได้ในระยะเวลาการดำเนินงานโดยทั่วไป ในระยะเวลาเพียง 3 เดือนเราจะนำคุณออกจากความไม่แน่นอนทางการตลาดสู่ความรุ่งเรืองทางดิจิทัล!

แคมเปญที่เหมาะสม

เราไม่ใช้กลยุทธ์ที่ซ้ำกัน เพราะทุกแคมเปญที่เราดำเนินการนั้นได้รับการปรับให้เหมาะสมกับกลุ่มตลาดเป้าหมายและงบประมาณของแต่ละธุรกิจ

ข้อกำหนดที่ยืดหยุ่น

เราไม่ต้องการผลักสัญญาระยะยาวให้กับทุกคน เพราะเราเข้าใจว่าความยืดหยุ่นเป็นกุญแจสำคัญในการลงทุนด้านการตลาด

การให้คำปรึกษา

เราช่วยให้เจ้าของธุรกิจและทีมการตลาดเข้าใจการตลาดออนไลน์ได้ดีขึ้นผ่านการให้คำปรึกษาเป็นประจำ

ตัวช่วยการจัดการ

คุณจะได้รับผู้ช่วยในการจัดการแคมเปญที่จะส่งรายงานข้อมูล ที่แสดงผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องของแคมเปญของคุณ

วิธีที่เราใช้สำหรับธุรกิจที่ไม่เคยทำการตลาดออนไลน์จนไปถึงคุ้นเคยเป็นอย่างดี สามารถทำกำไรได้ภายใน 3-6 เดือนโดยใช้ทีมผู้เชี่ยวชาญและกลยุทธ์ดิจิตอล

1. สร้างเว็บไซต์หรือออกแบบใหม่

หากคุณต้องการเว็บไซต์ใหม่หรือดำเนินการตามคำแนะนำของเราเพื่อให้ได้รับการออกแบบใหม่อย่างมืออาชีพ เพราะฉะนั้น ขั้นตอนที่ 1 เราจะทำให้ทีมออกแบบเว็บไซต์ของเราเข้าสู้กระบวนการพัฒนาเว็บไซต์ใหม่ของคุณ ภายใน 2 สัปดาห์คุณจะได้โครงร่างของไซต์ใหม่ของคุณ

2. การตรวจสอบ SEO บนเว็บไซต์

ทีม SEO ของเราทำการตรวจสอบ SEO บนเว็บไซต์ของคุณไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ พวกเขาจะทำการวิจัยคีย์เวิร์ดและสำรวจเนื้อหาเว็บไซต์และโค้ดบนเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าอันดับจะเพิ่มขึ้น พวกเขาจะเริ่มกระบวนการนี้ในขณะที่ทีมงานเว็บกำลังสร้างเว็บไซต์ใหม่ของคุณ หรือขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนที่ 1 หากคุณไม่ได้เลือกสร้างเว็บไซต์ใหม่

3. การเพิ่มประสิทธิภาพ Google Local

หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการเราจะตั้งค่าธุรกิจของคุณบน Google+ และทำให้ธุรกิจของคุณได้รับการจำและยืนยันจาก Google นอกจาก นี้เรายังจะทำ off-page SEO ไปยังหน้าของคุณ เช่น การอ้างอิงและลิงค์มายังเว็บไซต์ เพื่อให้หน้าเพจนั้นๆ ได้รับการจัดอันดับบน Google Maps สำหรับคำค้นหาท้องถิ่น

4. การตั้งค่าสื่อสังคมออนไลน์และการสร้างภาพลักษณ์ธุรกิจ

หากคุณยังไม่เคยสร้างบัญชีธุรกิจบนโซเชียลมีเดีย ผู้เชี่ยวชาญของเราจะดำเนินการสร้างให้พร้อมเพิ่มคีย์เวิร์ดที่จำเป็น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด หรือหากคุณมีอยู่แล้ว เราก็สามารถดำเนินการในส่วนของภาพกราฟิคต่างๆ เพื่อให้เข้ากับแคมเปญโฆณาของคุณ

5. การตั้งค่า Google AdWords และ Analytics

หากคุณมีเว็บไซต์ธุรกิจอยู่แล้ว เราสามารถติดตั้ง Analytics เพื่อเก็บข้อมูลและส่งรายงานให้คุณได้พิจารณาข้อมูลนั้นได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งเรายังสามารถสร้างโฆษณาบน Google AdWord และผสานเข้ากับ Analytics ได้

6. การปรับใช้เว็บไซต์

หลังจากนั้นประมาณ 6 – 8 สัปดาห์ เว็บไซต์ใหม่ของคุณก็จะพร้อมขึ้นสู่อินเตอร์เน็ต ซึ่งในขณะที่ทีมออกแแบบเว็บไซต์กำลังเต็มที่กับการทำให้เว็บไซต์ของคุณสมบูรณ์แบบ ทีมอื่นๆ ก็จะเตรียมขั้นตอน 2 – 5 ไว้ให้พร้อม ทีม SEO จะทำให้มั่นใจว่าสิ่งต่างๆ เช่น Analytics ได้ผสานเข้ากับเว็บไซต์แล้ว จากนั้นทีมเซิร์ฟเวอร์ก็จะปล่อยเว็บไซต์สู่สาธารณะในชื่อโดเมนของคุณ

7. SEO ภายนอกเว็บไซต์เริ่มต้นขึ้น

เว็บไซต์พร้อม ทรัพยากรภายนอกพร้อม ทีนี้เว็บของคุณก็จะเริ่มการกรองผ่านในรูปแบบของลิงก์ย้อนกลับ (backlinks) ลิงก์ย้อนกลับเหล่านี้เป็นการเชื่อมโยงหลายมิติไว้ในเว็บไซต์บุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องและเชื่อถือได้ กล่าวคือ ลิงค์เหล่านั้นจะทำหน้าที่ ‘โหวต’ เพิ่มคะแนนให้เว็บไซต์ของคุณภายใต้อัลกอริทึมของ Google

8. การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย

ขณะนี้ธุรกิจออนไลน์ของคุณมีหัวใจหลักเป็นเว็บไซต์ใหม่ที่ยอดเยี่ยม ถึงเวลาแล้วที่จะโปรโมตโปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์ที่ตั้งค่าไว้ โดยทั่วไปแล้วจะเน้นที่ Facebook แต่ก็ขึ้นอยู่กับธุรกิจของคุณเช่นกัน โดยเฉพาะหากมีเป้าหมายอื่น ๆ อาจเป็น Instagram, LinkedIn หรือแม้แต่สิ่งที่เฉพาะเจาะจงเช่น Trip Advisor หรือ DDproperty ทีมกราฟิกของเราประสานงานกับคุณในการพัฒนาสื่อส่งเสริมการขายที่เหมาะสมเพื่อเปิดตัวแคมเปญโฆษณาที่ตรงเป้าหมายด้วย

9. ผลลัพธ์การกรอง

หลังจากทำกระบวนการต่างๆ เสร็จสิ้น ในช่วง 2-3 เดือนแรกผลลัพธ์จะเริ่มกรองอย่างรวดเร็ว การจัดอันดับคำหลักของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และหน้าแรกของคุณจะเริ่มปรากฏขึ้นบนหน้าค้นหา Google

สื่อสังคมออนไลน์ของคุณกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและเมื่อใดก็ตามที่คุณค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของธุรกิจ คุณก็จะพบได้ง่ายใน Google

10. ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องและพัฒนาผลลัพธ์

จากนี้มันเป็นเพียงเรื่องของความพยายามอย่างต่อเนื่อง การทำงานรายเดือนด้วย SEO สื่อสังคม และ Adwords จะทำให้เกิดการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง สร้างการเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องและการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ทางสังคมออนไลน์ คีย์เวิร์ดที่สำคัญของคุณให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อเข้าถึง 3 ลำดับแรกของ Google เมื่อถึงขั้นตอนนี้คุณควรเห็นผลตอบแทนจากการลงทุน และเริ่มเห็นภาพจากการพยายาม คุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทของเรา และผู้จัดการแคมเปญของคุณที่จะให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่จะมีขึ้นต่อไป

* โปรดทราบ - ระยะเวลาด้านบนเป็นกระบวนการทั่วไป 3 เดือนแรกที่เราดำเนินการก่อนที่จะเข้าสู่การบำรุงรักษารายเดือนและการทำงานอย่างต่อเนื่องของแคมเปญลูกค้า โดยทั่วไปเราจะพยายามและดำเนินงานตามภารกิจด้านบนให้เสร็จสิ้นในช่วง 3 เดือนแรกของแคมเปญลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์การกรองผ่านไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม หากงบประมาณของคุณต่ำลงอาจต้องให้เรายืดเวลาทำงานล่วงหน้าออกไปนานกว่า 3 เดือน เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นและราคาไม่แพงให้กับทุกธุรกิจ