มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับถ้าคุณเป็นลูกค้าของเรา

ในความเป็นจริง การตลาดออนไลน์ของธุรกิจมีโอกาศประสบความสำเร็จน้อยมาก ด้วยวิธีการเฉพาะใดๆที่เป็นความลับ แต่มันขึ้นอยู่กับการที่จะทำอย่างไรกับปัจจัยพื้นฐาน หากมีปัจจัยพื้นฐานที่ถูกต้อง และกระบวนการทำงานขนาดเล็กนับร้อยหากเสร็จสิ้นก็สามารถเพิ่มเปอร์เซ็นต์โอกาศสำเร็จของธุรกิจ หรือประสิทธิภาพการตลาดของคุณที่มากขึ้น การมีความรู้ว่างานเหล่านี้คืออะไร และทรัพยากรที่สามารถนำมาใช้กับความรู้นั้นคือสิ่งสำคัญที่เป็นกุญแจสู่การเป็นธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ

ที่ CSME Marketing เรามีความรู้และทรัพยากรเพื่อให้สามารถทำการตลาดธุรกิจออนไลน์ และเพิ่มผลกำไรให้กับลูกค้าของเรา จากความเชี่ยวชาญของเราในหลาย ๆ ด้านของการตลาดออนไลน์เช่นการออกแบบเว็บ SEO และโซเชียลมีเดียที่ช่วยให้ลูกค้าของเราเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจออนไลน์ของพวกเขา และเราได้รวมมันเข้ากับความรักในสิ่งที่เราทำเพื่อการบริการลูกค้าของเราให้พวกเขาสามารถไว้วางใจเราได้

ความรู้ในการเริ่มต้น

บางทีคุณอาจเป็นธุรกิจที่พึ่งเริ่มต้นขึ้น หรือธุรกิจที่มั่นคงซึ่งไม่เคยเจาะลึกการลงทุนด้านการตลาดดิจิทัล การเริ่มเรียนรู้อาจรู้สึกยากต่อการจับต้นชนปลาย โดยปกติเราสนับสนุนให้ลูกค้าจัดสรรงบประมาณเพื่อรับแคมเปญเต็มรูปแบบกับเราซึ่งจะทำให้เราสามารถครอบคลุมการออกแบบเว็บไซต์ SEO และ SEM และการตลาดโซเชียลมีเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามเรารู้ว่าทุกธุรกิจมีความแตกต่างกันและมีความต้องการและเป้าหมายที่แตกต่างกัน เราจะปรับแต่งกลยุทธ์ที่จะได้รับผลลัพธ์ไม่ว่าจะมีงบประมาณเท่าใด

สุดท้ายนี้เราได้สรุปสิ่งที่เราคาดหวังในระยะเวลาการดำเนินงานดังต่อไปนี้ หลังจากร่วมมือกับเราเพื่อจัดทำแคมเปญการตลาดดิจิทัล และบางขั้นตอนที่เราดำเนินการ ในเวลาเพียง 3 เดือนเราสามารถนำคุณออกจากความสับสนในระบบดิจิตอลสู่ความเจริญรุ่งเรืองทางดิจิทัล

แคมเปญที่เหมาะสม

เราไม่ใช่กลยุทธ์ที่ซ้ำกัน เพราะทุกแคมเปญที่เราดำเนินการนั้นได้รับการปรับให้เหมาะสมกับตลาดเป้าหมายและงบประมาณของแต่ละธุรกิจ

ข้อกำหนดที่ยืดหยุ่น

เราไม่บังคับใช้ความต้องการสัญญาระยะยาว เราเข้าใจว่าความยืดหยุ่นเป็นกุญแจสำคัญในการลงทุนด้านการตลาด

การให้คำปรึกษา

เราช่วยให้เจ้าของธุรกิจและทีมการตลาดเข้าใจการตลาดออนไลน์ได้ดีขึ้นผ่านการให้คำปรึกษาเป็นประจำ

ตัวช่วยการจัดการ

คุณจะได้รับผู้ช่วยในการจัดการแคมเปญที่จะส่งรายงานข้อมูล ที่แสดงผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องของแคมเปญของคุณ

วิธีที่เราใช้สำหรับธุรกิจที่ไม่เคยออนไลน์จนไปถึงออนไลน์ สามารถทำกำไรได้ภายใน 3-6 เดือนโดยใช้ทีมผู้เชี่ยวชาญและกลยุทธ์ดิจิตอล

1. สร้างเว็บไซต์หรือออกแบบใหม่

หากคุณต้องการเว็บไซต์ใหม่หรือดำเนินการตามคำแนะนำของเราเพื่อให้ได้รับการออกแบบใหม่อย่างมืออาชีพขั้นตอนที่ 1 จะทำให้ทีมออกแบบเว็บไซต์ของเราเข้าสู้กระบวนการพัฒนาเว็บไซต์ใหม่ของคุณ ภายใน 2 สัปดาห์คุณจะได้โครงร่างของไซต์ใหม่ของคุณ

2. การตรวจสอบ SEO บนเว็บไซต์

ทีม SEO ของเราทำการตรวจสอบ SEO บนเว็บไซต์ของคุณทั้งเว็บไซต์ที่มีอยู่หรือเว็บไซต์ใหม่ พวกเขาจะทำการวิจัยคำหลักและผ่านเนื้อหาเว็บไซต์และรหัสของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าอันดับจะเพิ่มขึ้น พวกเขาจะเริ่มกระบวนการนี้ในขณะที่ทีมงานเว็บสร้างเว็บไซต์ใหม่ของคุณหรือขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนที่ 1 หากคุณไม่ได้เลือกเว็บไซต์ใหม่

3. การเพิ่มประสิทธิภาพ Google Local

หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการเราจะตั้งค่าธุรกิจของคุณบน Google+ และรับหน้าธุรกิจของคุณ แล้วยืนยัน นอกจากนี้เรายังจะทำ SEO นอกสถานที่ไปยังหน้าของคุณเช่นการอ้างอิงและไดเรกทอรีเพื่อให้ได้อันดับหน้าใน google maps สำหรับคำหลักในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็ว

4. การตั้งค่าสื่อสังคมออนไลน์และการสร้างภาพลักษณ์ธุรกิจ

หากคุณยังไม่ได้ทำเช่นนั้นทีมโซเชียลมีเดียของเราจะทำงานเพื่อตั้งค่าธุรกิจของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เหมาะสมซึ่งส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ หรือเราจะสร้างโปรไฟล์สังคมออนไลน์ที่คุณมีอยู่ด้วยกราฟิกมืออาชีพ

5. การตั้งค่า Google AdWords และ Analytics

หากคุณมีเว็บไซต์ที่มีอยู่เราจะให้แน่ใจว่ามีการวิเคราะห์แบบสมบูรณ์แบบ และรายงานจะถูกส่งถึงคุณหรือบุคคลที่ได้รับการยืนยันจากคุณ จากนั้นเราจะเตรียมการวิเคราะห์ของคุณเพื่อติดตั้ง ทีม SEM ของเราจะจัดทำและเปิดตัวแคมเปญ AdWords ของคุณ

6. การปรับใช้เว็บไซต์

หลังจากนั้นประมาณ 6-8 สัปดาห์เว็บไซต์ใหม่ของคุณควรพร้อมใช้งาน ในขณะที่ทีมงานเว็บทำงานหนักจนสำเร็จทีมอื่น ๆ ของเรากำลังยุ่งอยู่กับการทำตามขั้นตอนที่ 2-5 เพื่อเตรียมการ ทีม SEO ของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกสิ่งที่ต้องการเช่นข้อกำหนดในสถานที่และการวิเคราะห์ถูกรวมเข้าด้วยกันแล้วช่างเทคนิคเซิร์ฟเวอร์ของเราจะทำให้ไซต์ใหม่ของคุณใช้งานได้บนโดเมนของคุณ

7. SEO ภายนอกเว็บไซต์เริ่มต้นขึ้น

ขณะนี้เว็บไซต์ใหม่ของคุณพร้อมใช้งานโดยไม่ต้องใช้ข้อมูลจำเพาะนอกสถานที่การใช้ทรัพยากรที่ทีมของเราจัดหามาให้คุณสามารถเริ่มทำการกรองผ่านในรูปแบบของลิงก์ย้อนกลับ ลิงก์ย้อนกลับเหล่านี้เป็นการเชื่อมโยงหลายมิติไว้ในเว็บไซต์บุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องและเชื่อถือได้ กล่าวคือทำหน้าที่เป็น ‘โหวต’ สำหรับเว็บไซต์ของคุณเพื่อเพิ่มคะแนนของคุณภายใต้อัลกอริทึมของ Google

8. การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย

ขณะนี้ธุรกิจออนไลน์ของคุณมีหัวใจหลักเป็นเว็บไซต์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมถึงเวลาแล้วที่จะโปรโมตโปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์ที่มีการตั้งค่าและมีตราสินค้าเหล่านั้น โดยทั่วไปแล้วจะเน้นที่ Facebook แต่ขึ้นอยู่กับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะเป้าหมายอื่น ๆ อาจเป็น Instagram, LinkedIn หรือแม้แต่สิ่งที่เฉพาะเจาะจงเช่น Trip Advisor หรือ DDproperty ทีมกราฟิกของเราประสานงานกับคุณในการพัฒนาสื่อส่งเสริมการขายที่เหมาะสมเพื่อเปิดตัวแคมเปญโฆษณาที่ตรงเป้าหมายด้วย

9. ผลลัพธ์การกรอง

หลังจาก ทำกระบวนการต่างๆเสร็จสิ้น ในช่วง 2-3 เดือนแรกผลลัพธ์จะเริ่มกรองอย่างรวดเร็ว การจัดอันดับคำหลักของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและหน้าแรกของคุณหนึ่งผลลัพธ์จะเริ่มปรากฏขึ้นสื่อสังคมออนไลน์ของคุณกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและเมื่อใดก็ตามที่คุณค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของธุรกิจคุณจะพบได้ง่ายใน Google

10. ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องและพัฒนาผลลัพธ์

จากนี้มันเป็นเพียงเรื่องของความพยายามอย่างต่อเนื่อง ของการทำงานรายเดือนด้วย SEO ของคุณสื่อสังคม และAdwords เพื่อการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง สร้างการเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องและการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ทางสังคมออนไลน์ เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นคำหลักให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อเข้าถึง 3 ลำดับแรกของ Google และต่อไปนี้สังคมของคุณไม่ได้กลับมาซบเซา เมื่อถึงขั้นตอนนี้คุณควรเห็นผลตอบแทน จากการลงทุนรายเดือน และมีขอบเขตในการดำเนินการต่อและขยายความพยายามทางการตลาดออนไลน์ของคุณ คุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ของเราและผู้จัดการแคมเปญของคุณที่จะให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่จะดำเนินต่อไป

* โปรดทราบ - ระยะเวลาด้านบนเป็นกระบวนการทั่วไป 3 เดือนแรกที่เราดำเนินการก่อนที่จะเข้าสู่การบำรุงรักษารายเดือนและการทำงานอย่างต่อเนื่องของแคมเปญลูกค้า โดยทั่วไปเราพยายามและดำเนินงานตามภารกิจด้านบนให้เสร็จสิ้นในช่วง 3 เดือนแรกของแคมเปญลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์การกรองผ่านไปอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตามหากงบประมาณของคุณต่ำลงอาจต้องให้เรายืดเวลาทำงานล่วงหน้าออกไปนานกว่า 3 เดือน เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นและราคาไม่แพงให้กับทุกธุรกิจ