Book Your Free 30 minute

Business Needs Consultation

  บริการเขียนคอนเทนต์และ Copywriting หลากหลายภาษา ในกรุงเทพและปริมณฑล

  การทำคอนเทนต์ที่ใช่จะช่วยยกระดับคุณภาพของเว็บไซต์ธุรกิจของเราได้ ทั้งในด้านการเข้าชม ทราฟิกภายในเว็บไซต์ และยอดขายโดยรวม กลยุทธ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งในการทำ SEO ก็คือมีบล็อกที่เชื่อถือได้อยู่ในเว็บไซต์ของเรา ซึ่งจะเป็นอีกทางหนึ่งในการนำเสนอสินค้าหรือบริการของเรา ให้กับคนที่ค้นหาสิ่งนั้นๆ อยู่ทุกวันๆ

  การทำคอนเทนต์ที่ใช่จะช่วยยกระดับคุณภาพของเว็บไซต์ธุรกิจของเราได้ ทั้งในด้านการเข้าชม ทราฟิกภายในเว็บไซต์ และยอดขายโดยรวม

  กลยุทธ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งในการทำ SEO ก็คือมีบล็อกที่เชื่อถือได้อยู่ในเว็บไซต์ของเรา ซึ่งจะเป็นอีกทางหนึ่งในการนำเสนอสินค้าหรือบริการของเรา ให้กับคนที่ค้นหาสิ่งนั้นๆ อยู่ทุกวันๆ

  ไม่เพียงเท่านั้น การมีลิงค์จากเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องและน่าเชื่อถือสูงๆ ลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเรา จะช่วยทำให้อันดับของเว็บเราในหน้าค้นหาเพิ่มขึ้นได้ด้วย ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการทำ SEO ที่ได้ผลมากที่สุดวิธีหนึ่ง

  หลายๆ ธุรกิจอาจจะมองว่าพวกเขาไม่มีเวลาในการทำ SEO มากนัก ยิ่งเป็นเรื่องการทำคอนเทนต์ให้มีคุณภาพนี่ยิ่งแล้วใหญ่ และหากคุณเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ต้องการจะโฟกัสกับการทำธุรกิจ ปิดการขาย และต่อยอดให้ประสบผลสำเร็จ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการให้เว็บไซต์ของเราถูกพบเห็นได้ง่ายๆ แล้วล่ะก็ คุณอาจจะต้องพิจารณาเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา CSME Marketing ที่จะทำให้แน่ใจว่างานหลังบ้านของคุณได้รับการดูแลอย่างดี และมีเว็บไซต์ที่ได้คุณภาพอยู่เสมอๆ

  หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการทำคอนเทนต์ และลองดูว่าการตลาดที่มีคอนเทนต์มีแรงขับดันจะสร้างาผลประโยชน์ เพิ่มทราฟิก และยอดขายของคุณได้อย่างไร เรามีคำตอบด้านล่างมาให้คุณแล้ว

  If you would like your business to soar

  ยืนหนึ่งเรื่อง Copywriting

  Copywriting เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ที่หลายคนอาจไม่ได้ให้ความสนใจเท่าที่ควร

  เพราะจริงๆ แล้ว เว็บไซต์ของคุณไม่ใช่แค่ที่โชว์ออฟ วางสินค้าหรือแนะนำบริการต่างๆ เพียงเพื่อเอาสังคมเท่านั้น แต่เป็นด่านหน้าที่ลูกค้าจะใช้เป็นตัวตัดสินว่าจะทำการซื้อขายกับธุรกิจของคุณหรือไม่

  การทำ copywriting ที่ดีไม่ใช่แค่เป็นปากเป็นเสียงให้กับแบรนด์คุณเพียงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คนที่มาเข้าชมได้แนวทางและข้อสรุปว่า เมื่อเห็นคอนเทนต์/เว็บไซต์/สินค้าของเราแล้ว พวกเขาควรจะทำอะไรต่อไป เช่น ซื้อของ, ลงทะเบียนรับข่าวสาร, ดาวน์โหลดคอนเทนต์ฟรี ฯลฯ 

  ที่ CSME Marketing นักเขียนชั้นยอดของเราจะผสานระหว่างคอนเทนต์ SEO และหัวข้อการตลาด (copy) เพื่อทำให้แน่ใจว่าข้อความใดๆ ที่คุณต้องการจะสื่อไปถึงและโน้มน้าวผู้ชมในเว็บไซต์ของคุณได้

  copywriting
  Google SEO

  แถมยังทำให้ Google และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ รับทราบว่าคุณกำลังขายอะไรอยู่ เพื่อให้พวกเขาจัดลำดับเว็บไซต์ของคุณในหน้าค้นหาได้

  กล่าวโดยสั้นๆ บริการการเขียน copywriting ของเราจะช่วยยกระดับการตลาดของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และดันความสามารถในการขายให้ไปถึงขีดสุด

  เพราะ copywriting ที่ดีจะเป็นรากฐานให้กับกลยุทธ์ทางการตลาดอื่นๆ ให้กับคุณได้ และที่ CSME Marketing เราก็มีเครื่องมือต่างๆ เพื่อเข้ามาช่วยจัดการการทำการตลาดให้ราบรื่น ให้การขายของคุณไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

  กอปรกับการทำคอนเทนต์แบบ 2 ภาษา จะยิ่งช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายและกว้างมากขึ้น เพราะในที่สุดแล้ว ยิ่งมีแหใหญ่เท่าไหร่ โอกาสในการจับปลาก็จะได้เยอะมากเท่านั้น

  คอนเทนต์ SEO แบบสองภาษาและหลายภาษา

  สำหรับการเป็นเอเจนซี่ด้านการตลาดดิจิทัลในกรุงเทพ CSME Marketing มีทีมมากประสบการณ์ในการทำคอนเทนต์ เราสามารถช่วยผลิตคอนเทนต์ข้อความการตลาด ทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ชมได้หลากหลายมากขึ้น ดีต่อ SEO ในท้องถิ่นและทั่วโลกเลยทีเดียว

  นอกจากนั้น เรายังมีผู้เชี่ยวชาญในประเทศลาว มาเลเซีย และญี่ปุ่น ที่พร้อมจะผลิตคอนเทนต์ให้กับเว็บไซต์ของคุณ

  ที่ CSME Marketing คอนเทนต์ไรเตอร์ของเรา จะทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้คอนเทนต์ในภาษาที่คุณต้องการ พร้อมกับข้อความที่จะสื่อไปถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย ดึงดูดผู้ชมให้เข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้มากที่สุด ไม่ว่าผู้ชมจะมาจากที่ไหนก็ตาม

  สิ่งนี้จะทำให้คุณกลายเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจกลุ่มลูกค้าท้องถิ่นมากขึ้น และพร้อมเปิดรับกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ จากนานาชาติ

  ถ้าหากพูดถึงว่ามีชาวต่างชาติเป็นแสนๆ คนอาศัยอยู่ในประเทศไทย นี่จะเป็นการเปิดสู่โอกาสทางธุรกิจที่คุณอาจจะนึกไม่ถึงเลยทีเดียว

  การเขียนบล็อกและเกสต์โพสต์ (guest posting)

  การเขียนคอนเทนต์และข้อความทางการตลาดนั้นมีอยู่หลากหลายรูปแบบ ที่ CSME Marketing คุณจะได้ผลงานจากนักเขียนคอนเทนต์ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่จะสร้างคอนเทนต์ให้คุณได้หลากหลายระดับ จากงานขาย บล็อก และเกสต์โพสต์ (guest posting)

  แทนที่จะทุ่มเวลาอย่างหนักไปกับการเขียนคอนเทนต์คุณภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณ ทำไมไม่ลองให้นักเขียนของเราทำให้แนวความคิดของคุณออกมาโลดแล่นในความเป็นจริง

  โฟกัสกับเรื่องที่คุณถนัด แล้วให้เราช่วยในส่วนอื่นๆ แทน

  การทำบล็อกและเกสต์โพสต์จะต้องมีกลยุทธ์วางไว้ก่อนแล้ว เพราะถ้าไม่มี การทำอะไรแบบนี้ก็จะแทบไม่มีความหมายนอกจากเปลืองแรงเปล่าๆ เลย แล้ว 2 อย่างนี้มีความแตกต่างกันไหม อย่างไรบ้าง

  • บล็อก (blog): บล็อก หรือโพสต์คือบทความที่เขียนขึ้นเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการข้อมูลหรือต้องการสร้างแรงบรรดาลใจ บล็อกมักจะถูกสร้างและอัพโหลดในเว็บไซต์ของเราเอง เพื่อแสดงให้เห็นว่าเรามีความเชี่ยวชาญในงานหรือในธุรกิจที่เรากำลังทำอยู่จริงๆ สร้างทราฟิกให้กับเว็บไซต์ของเรา เพื่อนำไปสู่การขายในท้ายที่สุด
  • เกสต์โพสต์ (guest posting): เกสต์โพสต์ หรือบทความแขกรับเชิญ คือโพสต์ที่ได้รับความร่วมมือกับบุคคลที่สาม อาจจะเป็นการโพสต์บทความของเราในเว็บไซต์ผู้อื่น แล้วใส่ลิงค์ย้อนกลับกลับมายังเว็บไซต์ของเรา หรือเว็บไซต์ของเราอนุญาตให้บุคคลอื่นมาโพสต์ได้ แลกกับให้แขกใส่ลิงค์ย้อนกลับไปหาเว็บไซต์ของพวกเขา ซึ่งหากทำดีๆ เกสต์โพสต์สามารถเพิ่มประสิทธิภาพด้าน SEO ได้เป็นอย่างมาก และเป็นหนึ่งในการทำ link building ที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง

  ที่ CSME Marketing เราได้ทำการสร้างเน็ตเวิร์คเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ที่จะช่วยพัฒนาบทความและลิงค์กลับไปยังเว็บไซต์ของคุณโดยใช้แพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องและมีคุณภาพ

  การทุ่มให้กับคุณภาพและความเกี่ยวข้องกันเช่นนี้ จะทำให้เว็บไซต์ของเราได้รับความยินยอมจาก Google และเครื่องมือค้นหาต่างๆ ให้เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพเพียงพอให้ไปอยู่ในหน้าจอของผู้คนหา

  ดังนั้น ลิงค์ที่ “ถูกจนไม่น่าเชื่อ” จะไม่สามารถสร้างอิมแพ็คระดับนี้ได้ เพราะว่ามัน “ไม่น่าเชื่อ” จริงๆ น่ะสิ และจริงๆ แล้ว ลิงค์ที่นำมาขายกันราคาถูกจนเกลื่อนอินเตอร์เน็ตขนาดนี้ อาจทำให้เว็บไซต์ของเราถูกลงโทษจาก Google ได้ เพราะฉะนั้น การทำ link building จึงต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างมาก

  คอนเทนต์เกี่ยวกับสินค้า

  การผลิตคอนเทนต์เกี่ยวกับสินค้าของคุณ ให้ไปสู่กลุ่มลูกค้าของคุณก็เป็นอีกหนึ่งเป้าหมาย ที่นักเขียนของเราสามารถช่วยจัดการให้คุณได้

  การผสมผสานระหว่าง title และ description ด้วยคำที่ใช่ จะสร้างเหตุผลให้กับลูกค้าของคุณได้ว่าทำไมถึงต้องเป็นแบรนด์หรือร้านค้าของคุณ ซึ่งที่ CSME Marketing เราจะสร้างคอนเทนต์ที่ปลุกความเป็นตัวคุณให้โลกได้รับรู้ มุ่งสู่ตลาดที่ต้องการ และมั่นใจได้เลยว่าคอนเทนต์บนเว็บไซต์ของคุณจะเป็นบทความที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

  ทุกๆ คำ ทุกๆ ประโยคบนเว็บไซต์ของคุณ จะถักทออย่างดี เพื่อให้แบรนด์ของคุณเชื่อมต่อกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้มากที่สุด และเราก็พร้อมแล้วที่จะทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นจริง

  SEO Services

  LEARN MORE

  Social Media

  LEARN MORE

  Pay per click

  LEARN MORE

  Contact us

  LEARN MORE

  คอนเทนต์เพื่อโซเชียลมีเดีย

  อีกพื้นที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากกับธุรกิจทุกันนี้ก็คือการเข้าถึงผู้คนผ่านทางโซเชียลมีเดีย เพราะปกติแล้วผู้คนใช้เวลาไปกับโซเชียลโดยเฉลี่ยมากถึง 3 ชั่วโมงต่อวัน และคนเหล่านี้แหละที่เราควรจะมุ่งเป้าเข้าหา ถ้าหากคุณต้องการที่จะเอาชนะคู่แข่งของคุณ

  แน่นอนว่าการทุ่มเวลาไปกับช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ในขณะที่ธุรกิจของเรามีช่องทางการขายและเข้าถึงผู้คนมากมาย อาจไม่ดีแน่ ครั้นจะให้ใส่ใจกับทุกๆ ช่องก็จะเป็นงานที่ต้องใช้พลังงานอย่างมหาศาลในแต่ละวัน

  เราจึงเข้ามาช่วยในส่วนนี้ ให้เราช่วยสร้างทราฟิกให้กับเว็บไซต์ พร้อมกับดูกลุ่มลูกค้าของคุณอย่างใกล้ชิดและสม่ำเสมอ เพื่อให้คุณได้โฟกัสกับสิ่งที่สำคัญมากกว่าอย่างการขายได้

  ติดต่อเราวันนี้เพื่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการจัดทำคอนเทนต์หลายภาษา

  ถ้าหากคุณกำลังมองหาช่องทางในการบูสต์ยอดขายออนไลน์ และสร้างคอนเทนต์ที่คัดสรรและพัฒนามาเพื่อลูกค้าของคุณโดยเฉพาะ อย่ารอช้า ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาฟรี!

  เราจะช่วยประหยัดเวลาให้คุณนำไปใช้กับอย่างอื่นที่สำคัญกับธุรกิจของคุณมากกว่า โดยการใช้ทุกๆ ความสามารถของเราเพื่อสร้างคอนเทนต์ที่ดีที่สุดให้กับเว็บไซต์ของคุณ ที่ไม่ใช่แค่สวยงาม เกี่ยวข้องกับธุรกิจ แต่ยังมีประโยชน์กับผู้อ่าน และเสริมสร้างประสิทธิภาพ SEO ของคุณดียิ่งขึ้น