CSME Marketing

SEO, Web Design and Digital Marketing for Thai businesses serious about claiming their online market.

02 1072 505

You need a professional website backed up by a marketing campaign that works. We won’t let you settle for anything less than a benchmark quality website that will take your business from digital obscurity to digital prosperity.

Book Your Free 30 minute

Business Needs Consultation

  ทุกวันนี้ ถ้าหากคุณไม่ได้ทำการตลาดดิจิทัลหรือทำ SEO ได้ไม่ถูกต้อง คุณอาจเข้าไม่ถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณได้ ด้วยความที่มีเว็บไซต์จำนวนมากมายที่กำลังแข่งขันในตลาดเดียวกันกับคุณอยู่ การมีเว็บไซต์ที่โดดเด่น และโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูง จะทำให้คุณก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดได้อย่างไม่ยากเย็น

  เราได้มีการปรับใช้กลยุทธ์ต่างๆ มากมายเพื่อให้คุณได้มั่นใจว่าคุณได้รับการรับรู้แบรนด์ (brand awareness) เพิ่มขึ้น เว็บไซต์ของคุณจะได้รับการปรับแต่งเพื่อให้เข้ากับกฎอันเข้มงวดสุดของเสิร์ชเอนจิ้นต่างๆ และทำให้สินค้า/บริการของคุณอยู่ในแนวหน้าของวงการ 

  ด้านล่างนี้จะเป็นบริการของเราในสาขา พัทยา ที่จะมาช่วยจัดการเว็บไซต์ของคุณ เพิ่มกำไรให้ธุรกิจ ทั้งในแง่ระยะสั้นและระยะยาว

  เว็บดีไซน์ พัทยา

  ขั้นแรกเราก็ต้องมาดูก่อนว่าทำไมการดีไซน์เว็บจึงสำคัญ ก็เพราะว่าคุณสามารถมีความประทับใจแรกได้เพียงครั้งเดียว และถ้าหากเว็บของคุณทำการโหลดนานเกินไป ดูเก่าล้าสมัย ดูไม่มีความเป็นมืออาชีพ หรือแม้แต่ใช้งานยาก ไม่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ลูกค้าของคุณก็คงไม่ทนแน่ๆ

  ทำให้การดีไซน์เว็บให้ถูกต้องจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น คุณสามารถเพิ่มความมั่นใจและการรับรู้แบรนด์ให้กับลูกค้าได้ พร้อมทั้งช่วยให้เว็บไซต์ของคุณดูโดดเด่นสะดุดตา สร้าง “เฟิร์ส อิมเพรสชั่น” ที่จะนำไปสู่ยอดขายให้มากที่สุด ซึ่งในพัทยาเนี่ย คู่แข่งในธุรกิจต่างๆ ก็เริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ตอนนี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะมีช่องทางการติดต่อกับลูกค้า ให้เป็นเจ้าแรกๆ ที่พวกเขารู้จัก

  ในการที่จะทำให้ธุรกิจของคุณมีทั้งยอดขายและเปิดประสบการณ์ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณ เว็บไซต์ของคุณจะต้องมีสิ่งต่างๆ เหล่านี้ โดยเป็นเช็คลิสต์ที่เราเคยได้มีประสบการณ์มาแล้วหลายปี

  • จำเป็นต้องตอบสนองกับผู้ใช้ – ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะใช้อุปกรณ์อะไรก็ตามในการเข้าชม เว็บไซต์ของคุณก็จำเป็นต้องใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบเสมอ
  • การโหลดหน้าต้องเร็ว – ความเร็วในการโหลดถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญต่อประสบการณ์ของผู้ใช้ หากหน้าเว็บเราโหลดช้า ลูกค้าคุณได้หนีหายแน่ๆ
  • ใช้งานง่าย – มีการวางเลย์เอาท์ที่ดูง่าย ปุ่มและเมนูต่างๆ ไม่ควรที่จะดูซับซ้อน ไม่อย่างนั้นจะสร้างประสบการณ์ด้านลบต่อผู้ใช้งาน โดยเฉพาะกับกลุ่มที่มีทุนทรัพย์แต่ไม่ช่ำชองเทคโนโลยี
  • ดูง่าย สบายตา – นอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว เว็บไซต์ของคุณก็จำเป็นต้องดูง่ายด้วย ไม่มีสิ่งต่างๆ รกหูรกตาจนทำให้หาสิ่งที่ต้องการไม่เจอซักที หรือตัวอักษรเล็กเกินไป สีกลืนกับพื้นหลัง สิ่งเหล่านี้เหมือนจะเป็นปัจจัยเล็กๆ แต่สำคัญเป็นอย่างมากเลยล่ะ

  นอกจากนั้น เว็บไซต์ของคุณก็ต้องสะท้อนตัวตนของคุณ หรือตัวตนด้านธุรกิจของคุณ ทั้งการใช้สี รูปแบบตัวอักษร รูปภาพต่างๆ สิ่งเหล่านี้จะทำให้กลุ่มลูกค้าของคุณรู้สึกสบายใจที่จะใช้งาน และทำให้พวกเขาจดจำคุณได้ง่ายขึ้น

  Google ได้มีการปรับปรุงอัลกอริทึ่มบางอย่างเมื่อไม่นานมานี้ ที่จะช่วยให้คุณได้รู้ว่าเว็บของคุณเป็นมิตรกับผู้ใช้มากแค่ไหน รวมถึงการทำ SEO ที่เปลี่ยนไปอีกด้วย ทำให้การแข่งขันของคุณในพัทยาจะไม่เหมือนเดิม

  การปรับแต่งเพื่อ SEO พัทยา

  Search Engine Optimisation Services Pattaya

  SEO หรือ Search Engine Optimisation คือการปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับการค้นหาบนเครื่องมือค้นหาต่าง โดยเฉพาะ Google ซึ่งในปัจจุบันมันเหมือนเป็นหัวใจสำคัญของการทำการตลาดดิจิทัลเลยก็ว่าได้ เพราะมันคือการทำให้ลูกค้าของคุณหาเว็บไซต์คุณเจอ แต่การจะปรับแต่งให้เหมาะสมนั้นไม่ง่ายเลย อาจต้องใช้ความชำนาญและประสบการณ์สั่งสมมาระดับหนึ่ง ซึ่งทาง CSME Marketing เรามีทั้งคู่ 

  การทำ SEO จะทำให้คุณได้มาซึ่งยอดเข้าชมธรรมชาติหรือที่เรียกว่า organic traffic ที่ไม่ต้องลงทุนเป็นจำนวนมากเหมือนการทำโฆษณา ที่จะบูสต์ให้คุณไปอยู่ในระดับท็อปตลอดระยะเวลาที่งบประมาณของคุณจะมีได้ ซึ่งการทำ SEO อาจจะดูช้ากว่า กว่าจะไปอยู่ในระดับบนได้ แต่ก็ลงมายากกว่าเช่นกัน 

  ในการเริ่มต้นทำ SEO คุณจะต้องเริ่มจากการหาคีย์เวิร์ดที่ใช่ โค้ดพื้นหลังที่ (กูเกิล) ชอบ และคอนเทนต์ที่ปัง แต่อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ ทุกอย่างในการทำ SEO จะขึ้นอยู่กับอัลกอริทึ่มของกูเกิล ณ ช่วงเวลานั้นเป็นหลัก ซึ่งมันจะมีความซับซ้อนในระดับหนึ่ง เพราะเจ้าอัลกอริทึ่มนี้จะใช้ข้อมูลหลายๆ อย่างประกอบกันเพื่อตัดสินใจว่าใครควรจะอยู่ข้างบนมากกว่าในการเสิร์ชหาคีย์เวิร์ดหนึ่งๆ ในแต่ละครั้ง ซึ่งจะมีองค์ประกอบมากมายอย่าง หัวข้อใหญ่ หัวข้อย่อย (H1, H2, H3) ลิงค์ย้อนกลับ (backlinks) ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ต้องทำโดยพิถีพิถันอย่างที่สุด เพื่อให้กูเกิลจะให้คะแนนเราดีๆ และพาเราขึ้นไปอยู่ในระดับบนๆ ของหน้าค้นหา

  บริการ SEO ของเราในพัทยาสามารถช่วยในส่วนนี้ของคุณได้ในราคาย่อมเยาว์ และยิ่งลงทุนในส่วนนี้เร็วมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะกลายเป็นเจ้าตลาดก็จะมีมากขึ้นเท่านั้น

  If You Would Like Your Business To Soar

  การโฆษณาผ่าน Google Ads พัทยา

  google ads

  ในขณะที่ SEO จะช่วยเพิ่มอันดับของคุณในหน้าค้นหา Google แต่นั่นจะเป็นการทำการตลาดในระยะยาว ซึ่งหากธุรกิจของคุณกำลังมองหาช่องทางการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายในระยะสั้น การทำ Google Ads จะเข้ามาช่วยในพื้นที่ส่วนนี้ แต่ไม่ใช่ว่าแค่เพียงคุณมีเงินก็สามารถทำโฆษณาได้แล้วจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจกลับมาทุกครั้ง การมีผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยเข้ามาดูแลส่วนนี้จะทำให้การโฆษณาผ่าน Google ดึงประสิทธิภาพสูงสุดออกมาได้ทุกบาททุกสตางค์

  เวลาที่เราลงทุนไปกับ Google Ads การได้มาแค่ยอดเข้าชม (traffic) มันจะไม่เพียงพออีกต่อไป คุณต้องหวังถึงยอด conversion (การเปลี่ยนจากผู้ชมเป็นลูกค้า) ด้วย และผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโฆษณาผ่านกูเกิลของเราในพัทยาก็มีประสบการณ์ด้านนี้มาแล้วทั้งนั้น

  วิธีการปรับแต่งและเช็คประสิทธิภาพของ Google Ads มีมากมาย เราอาจจะเริ่มจากการเพิ่มคีย์เวิร์ดเชิงลบ (negative keyword) และเพิ่มคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเราเข้าไปแทน วิธีการนี้จะช่วยคัดกลุ่มที่มีความเป็นไปได้สูงว่าจะไม่ใช่ลูกค้าของเราออกไปได้ในระดับหนึ่ง และโฟกัสไปที่กลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าหรือบริการที่เรามีจริงๆ

  ต่อมาก็ต้องเป็นการปรับแต่งผู้ชม โดยการรีเสิร์ชว่าตลาดไหนที่คุณมีโอกาสทำกำไรมากที่สุด และวิธีการค้นหาตลาดก็มีมากมาย อาจจะเริ่มจากการกำหนดเป้าหมายโดยกว้าง แล้วค่อยๆ ลดขนาดของผู้ชมลง เพื่อให้เหลือแต่ลูกค้าที่มีศักยภาพที่จะซื้อสินค้าและบริการของเราเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม วิธีการที่ดีที่สุดก็คือการให้ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยเหลือธุรกิจของคุณ

  การโฆษณาผ่าน Facebook Ads พัทยา

  facebook ads

  อีกช่องทางสำหรับการทำโฆษณาที่สามารถพาคุณไปสู่ความสำเร็จก็คือการทำโฆษณาผ่าน Facebook Ads ที่เป็นเครื่องมือที่สามารถตั้งเป้าหากลุ่มเป้าหมายของคุณในพัทยาได้โดยตรง แต่ก็อย่างที่ได้เกริ่นไว้ข้างต้น หากมีการสร้างแคมเปญโฆษณาได้อย่างถูกต้อง นักการตลาดดิจิทัลออนไลน์ของเราสามารถช่วยให้คุณสามารถพัฒนาศักยภาพทางกำไรไปได้จนถึงขีดสุด และทำให้แน่ใจว่าแคมเปญการโฆษณาของคุณจะสอดคล้องกับแคมเปญการตลาดและภาพลักษณ์ของแบรนด์คุณเช่นกัน

  มีเหตุผลหลายประการที่ทำให้หลายๆ บริษัทหันหน้าเข้าสู่การทำโฆษณาผ่าน Facebook เช่น:

  • ขนาดตลาดที่ใหญ่และปริมาณระยะเวลาที่คนใช้โซเชี่ยลมีเดีย – มีคนอยู่บน Facebook มากกว่า 1 พันล้านคน และมากกว่าครึ่งใช้งาน Facebook เป็นประจำทุกวัน ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของคุณ
  • อัตราการเปลี่ยนเป็นลูกค้าที่สูง – การมีลูกค้าหลายแบบอยู่ในที่เดียวกันทำให้เราง่ายต่อการกำหนดเป้าหมายที่จะเปลี่ยนเป็นลูกค้าเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • การกำหนดเป้าหมายและการทำรีมาร์เกตติ้งจะช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น – Facebook ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำหนดเป้าหมาย ซึ่งหากคุณทำได้อย่างถูกต้อง โอกาสที่จะขยายฐานลูกค้าก็มีไม่น้อยเลยทีเดียว

  แต่อย่างไรก็ตาม การปรับแต่งด้วยตัวเองจะยากเสมอ เพราะ Facebook มักซ่อนการตั้งค่าเพื่อธุรกิจไว้ให้หายากๆ ทำให้ยอดเข้าถึงแบบธรรมชาติเติบโตแบบหอยทากเป็นตะคริว การทำโฆษณาจึงมักเป็นทางเลือกที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และผูเชี่ยวชาญของเราก็พร้อมที่จะดูแลคุณอย่างเต็มที่ เพื่อขนหน้าแข้งคุณจะได้ไม่ต้องร่วงไปกับการโฆษณาที่ไม่รู้ว่าจะให้ผลลัพธ์ได้ดีแค่ไหน

  ซึ่งการปรับแต่งโฆษณานั้นมีหลากหลายวิธี และผู้ดูแลโฆษณาของเราก็มีประสบการณ์ในการทำโฆษณามาอย่างโชกโชน การเริ่มทำโฆษณาในพัทยา ทั่วประเทศไทย ไปจนถึงต่างประเทศ คือเส้นทางที่สำคัญหากคุณกำลังมองหากลุ่มลูกค้าที่ใช่ คนที่จะหาคุณเจอท่ามกลางเพจนับอนันต์บน Facebook ยากกว่านั้นก็คือการทำให้พวกเขาตัดสินใจซื้อจากคุณ และยิ่งยากขึ้นไปอีกหากจะทำให้พวกเขากลับมาซื้อจากคุณอีกรอบ

  ติดต่อเราตอนนี้ เพื่อดูว่าเราจะช่วยเซฟทั้งเงินและเวลาให้คุณได้มากแค่ไหน ในขณะที่เราจะนำลูกค้ามุ่งหน้าไปหาคุณ และสร้างกำไรให้กับคุณได้อย่างยั่งยืน